Lưu ý khi mua phần mềm bán hàng và hệ thống POS cho cửa hàng

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi globaltechno, 26/3/20.

 1. globaltechno

  globaltechno Member

  Một hệ thống POS bán hàng hiện đại đa năng và phần mềm bán hàng quản lý tập trung sẽ giúp vận hành một doanh nghiệp nhỏ một cách hiệu quả.

  Điều này cũng hiệu ích với cả những doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng, nhà hàng nhiều chi nhánh.Vì hầu hết những hệ thống POS ngày nay đều có tính năng đám mây khiến cho việc điều hành các cửa hàng khác nhau trong cùng một thời điểm dễ dàng hơn. Hệ thống này có khả năng thanh toán truyền thống vừa có thể quản lý toàn bộ cửa hàng và công việc văn phòng. Vì vậy việc trang bị một hệ thống thanh toán và bán hàng POS là rất cần thiết cho các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững. Nhưng với thị trường đa dạng các loại hệ thống POS bán lẻ, làm sao bạn có thể lựa chọn đúng hệ thống phù hợp với công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn là bài toán khó được đưa ra.


  [​IMG]  Khá nhiều yếu tố liên quan đến việc sử dụng hệ thống POS bán hàng hoặc các ứng dụng và phần mềm thanh toán. Một số trong đó là:
  Xem xét các yêu cầu của bạn: Trước khi quyết định chọn hệ thống POS bán hàng cho cửa hàng, bạn nên xem xét các nhu cầu cụ thể mà cửa hàng cần, sau đó kiểm tra các tính năng của các hệ thống trên thị trường có phù hợp hay không. Ví dụ như bạn có yêu cầu nền tảng phần mềm bán hàng chạy trên nên tảng Android, trong khi doanh nghiệp khác lại yêu cầu POS làm việc hiệu quả trên nền tảng Windows.

  So sánh giữa các ưu đãi - Vì có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên thị trường, bạn cần so sánh giữa các ứng dụng đó để tìm ra ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích của mình.

  Tìm hiểu xem nó có cung cấp quản lý tổng thể không - hệ thống POS và phần mềm thanh toán có chi phí đáng kể, vì vậy trước khi bạn đầu tư vào cùng tìm hiểu xem nó có cung cấp quản lý chung cho doanh nghiệp của bạn không, có các chức năng hỗ trợ quản lý cửa hàng hoặc văn phòng không. Bạn có thể ngồi tại chỗ nhưng quản lý tập trung đồng thời các hoạt động bán hàng của cửa hàng lẫn các hoạt động trong kho hay văn phòng.

  [​IMG]

  Phần mềm bán hàng LS Retail - giải pháp quản lý tập chung cho mọi cửa hàng


  Không phải lúc nào cũng khôn ngoan khi chọn một phần mềm có sẵn với giá thấp. Hãy dùng thử phiên bản dùng thử và sau đó đưa ra quyết định nếu nó đủ giá trị để đầu tư vào phần mềm.


  Tìm hiểu về hệ thống - Bạn cần nghiên cứu rất nhiều và tìm hiểu về hệ thống mà bạn sẽ mua. Khi bạn có kiến thức rõ ràng về hệ thống POS hoặc phần mềm bán hàng, bạn sẽ dễ dàng quyết định xem chiếc máy bán hàng POS này có phù hợp, phần mềm quản lý này có tốt hay không.  [​IMG]

  Chiếc máy tính tiền POS Toshiba được nhiều siêu thị nhà hàng ưa chuộng  Xem xét yếu tố thích ứng - Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần tìm hiểu để xác định chiếc máy POS bán hàng bạn sẽ mua có yếu tố thích ứng, tức là dễ sử dụng hay không. Vì bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu thích nghi với một công nghệ hoàn toàn mới.  Radiant Global là nhà phân phối chính hãng các thiết bị bán hàng, mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín thề giới. Để có những giải đáp về hệ thống POS bán hàng hay phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp.

  Thông tin liên hệ


  Điện thoại: (84-28) 3818 1866 - 0903803810


  Website: http://radiantglobal.com.vn

  Email: sales@radiantglobal.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A

Chia sẻ trang này