Lưu ý khi lắp đặt bồn nước Đại Thành

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi onlinehcm12, 24/5/14.

 1. onlinehcm12

  onlinehcm12 Member

  Bồn nước inox Đại Thànhđược sản xuất từ thép không gỉ tấm và được hàn lại và tạo gân. bồn i nox bảo hành khoảng 10 năm.

  Bồn inox mẫu mã đẹp, nhưng cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè làm nước nóng quá, còn mùa đông làm nước lạnh. Ngoài ra, bồn inoxkhông thích hợp cho các vùng nước phèn chua hoặc mặn vì inox dễ bị ăn mòn, gỉ và như thế sẽ ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm.

  Lưu ý khi lắp đặtbồn nướcinox dapha

  - Đáy bồn nước phải được đặt trên một mặt phẳng cố định dính liền nhau (toàn bộ đáy bồn phải tiếp xúc với mặt phẳng)
  - Đáy bồn phải được đặt nằm ngang song song với mặt đất (không đặt bồn nằm nghiêng)
  - Tránh các vật sắc nhọn…va đập, đổ, đâm vào bồn làm móp méo, bẹp hoặc thủng bồn nước.
  - Bồn inox, không được sử dụng bồn để chứa nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc nước có chứa tạp chất chưa qua xử lý (chỉ sử dụng nước thủy cục để đảm bảo sản phẩm không bị ăn mòn thân bồn bằng inox).
  - Không được sử dụng các vật như: Cây gỗ, gạch… kê dưới đáy bồn (nên đặt bồn tiếp xúc với mặt đất, sàn nhà hoặc kê trên tấm đan lớn to bằng đáy bồn.

  Phương pháp rửa trongbồn nước:

  Trước khi làm vệ sinh phải cúp điện máy bơm nước lên bồn nước, chừa lại một ít nước bên trong. Dùng cây chà chỉ dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn dài khoảng 1,2 – 1,5m. Có thể vừa chà, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn. Nên vệ sinh bằng phương pháp cơ học như trên, không nên sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào để súc rửa. Nếu bồn quá bẩn, phải dùng xà bông thì phải bảo đảm rửa thật sạch.

  Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. không nên sử dụng hóa chất để súc rửa. Ngay cả xà bông cũng dễ gây hôi và khó tẩy hết mùi. Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng 1 tháng/lần. Nếu có nguồn nước tốt hơn như nước máy ở các khu vực trong nội thành, có thể vệ sinh 3 tháng/lần.
  Tin tức liên quan:lắp đặt nhôm kính

Chia sẻ trang này