Làm thế nào để sử dụng cặp da ipad đeo chéo hiệu quả

Thảo luận trong 'Túi xách' bắt đầu bởi mr.men88.12, 17/2/17.

 1. mr.men88.12

  mr.men88.12 New Member

  SỬ DỤNG CẶP DA NAM DA THẬT ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

  Da bị mốc, có mùi khó chịu, xuất hiện nhiều khi sử dụng cặp đựng ipad trong những thời tiết đầu xuân?

  Có lẽ đây là thời điểm lý tưởng nhất cho vi khuẩn, muỗi, hay các loại côn trùng phát triển. Cũng theo lẽ đó mà các hiện tượng như nấm, mốc, thường xuất hiện với tần xuất nhiều trong các phụ kiện đồ dùng chất liệu da. Đặc biệt là các loại da thật. Thời tiết miền Bắc được chia làm 4 mùa rõ rệt. Xuân – hạ – thu- đông, mùa Xuân mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, độ ẩm của thời điểm này cũng là nhiều nhất. Nên việc các phụ kiện của bạn như cặp da thật, hay các phụ kiện đồ da khác bị nấm, mốc là điều đương nhiên nếu không có cách sử dụng hữu hiệu.
  [​IMG]
  Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-1

  Vậy làm thể nào để có thể giữ gìn, và sử dụng các sản phẩm chất liệu da thật một cách thật hiệu quả cho mọi người. Bài viết, nội dung sau đây sẽ cho bạn đọc biết được điều đó. Để thông qua đây có thể có những phương pháp phù hợp khi sử dụng.

  Những phương pháp hữu hiệu sử dụng cặp cao cấp luôn đẹp, kể cả thời tiết có độ ẩm cao:

  • Chủ động giữ gìn để tránh trực tiếp tác động của thời tiết (Phòng hơn chống):

  • Những ngày đầu năm, mưa xuân diễn ra phổ biến. Mưa không to hẳn, nên rất nhiều chàng trai của chúng ta đã bất chấp thời tiết băng trong thời tiết. Đương nhiên khi bản thân không được che chắn bởi những chiếc áo mưa, thì những chiếc cặp da thật có là gì khi ở ngoài thời tiết đó. Mưa dầm thấm lâu, với chất liệu nhạy cảm như da thì việc mưa xuân là điều kiện tốt để cho vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào trong chất liệu, để phá hủy và tạo mùi.

  • [​IMG]
   Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-2
   Chính vì thế chỉ sau một đêm, rất nhiều người giật mình khi phụ kiện da thật mình sử dụng thấy lốm đốm, lấm mốc. Đây cũng là một trong những trường hợp phủ biến hiện nay. Vì thế để không phải xảy ra tình trạng như vậy, hãy chủ động trong việc bảo vệ cặp, túi da thật tránh với tiếp xúc trự tiếp của thời tiết. Đặc biệt là thời tiết mưa, ẩm.

  • [​IMG]
   Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-5
  • Có kiến thức trong việc xử lý khi gặp phải những tình huốn ảnh hưởng đến sản phẩm:
  • Xử lý khi bị ướt: Nếu việc bảo vệ chưa được hiệu quả, sản phẩm bị ướt sau những tác động của thời tiết. Hãy nhanh tay làm khô sản phẩm một cách nhanh nhất, nhưng không được làm khô cục bộ. Vì làm khô cục bộ sẽ xảy ra hiện tượng dão da. Tức là làm cho da trở nên dòn, kém đàn hôi đi. Hãy sử dụng mấy sấy và tác động nhiệt nhỏ đều lên toàn bộ sản phẩm trước khi treo lên ở vị trí khô thoáng.
  • [​IMG]
   Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-4
  • Tác động từ biến: Những cục hút ẩm là một phương pháp hữu hiệu khi muốn làm khô, hay luôn giữ độ ẩm tốt nhất cho da. Hãy để những cục hút ẩm vào trong túi da và đặt trên một vị trí thoáng mát nhé.

  • [​IMG]
   Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-3
  • Xử lý mùi: Da thật khi bị ẩm mốc dễ tạo ra mùi hôi khó chịu. Vì thế sau khi làm kho cho sản phẩm, bạn đừng quên đặt những túi thơm, hay có thể là những loại mùi trầm hương, nước hoa nhẹ vào trong cặp túi đó nhé. Tuyệt đối không được đặt, xịt hay tác động khử mùi khi túi còn chưa khô bạn nhé.

  • Có ý thức chủ động trong việc sử dụng sản phẩm cặp da thật như một thói quen:
  • Đây có lẽ là cách tốt nhất để bạn luôn có được sản phẩm luôn mới, bền đẹp theo thời gian. Hãy tự nhủ với bản thân là luôn có những thói quen ngăn lắp, dùng hợp lý trong mọi hoạt động ở ngoài xã hội, hay trong gia đình với những thói quen tích cực.
  • [​IMG]
   Sử dụng cặp da nam da thật đúng cách như thế nào-6
  Ngoài ra nếu bạn đọc còn đăng băn khoăn với việc tìm và lựa chọn những sản phẩm cặp túi da cao cấp da thật. Những sản phẩm mới có khả năng chống chọi với những tác động của thời tiết. Hãy truy cập vào địa chỉ: www. tuidungipad.net hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 01689.585.666 - 01223.261.666 để có thể có được những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân nhé!
  Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Chia sẻ trang này