Làm cách gì chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá rẻ tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Tủ lạnh nhiều ngăn' bắt đầu bởi SieU_Thi24H, 15/4/15.

 1. SieU_Thi24H

  SieU_Thi24H Member

  Nhằm tạo ra style riêng cho mặt hàng đồng hành logo thương hiệu xí nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong nước và trên thế giới ứng dụng phổ thông để gây ra hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải tạo nên tính trang nhã trong quá trình làm việc .

  [​IMG]
  Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết nghiên cứu từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí " dịch vụ tốt nhất ", " dịch vụ tiết kiệm nhất ", " làm nhãn hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính mình " .

  Hiện giờ dòng sản phẩm của " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " không chỉ phân phối tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn phân phối độc đáo về hình thức mặt hàng , hệ thống phân phối , đảm bảo tốt nhất cho công việc doanh nghiệp mục đích tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.


  ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục theo kịp thời đại. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các order theo sở thích của các doanh nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.


  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: gapiefashion@gmail.com – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

  Nguồn : Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so đảm bảo tốt nhất

Chia sẻ trang này