Làm bảng hiệu quận bình thạnh 0935 79 00 28

Thảo luận trong 'Thiết bị chống sét tia tiên đao' bắt đầu bởi qcdaiphat5397, 2/11/20.

 1. qcdaiphat5397

  qcdaiphat5397 New Member

  Khi mới mở một cửa hàng, một quán ăn, một quán cafe, một công ty… Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều việc phải lo trước khi bắt đầu công việc kinh doanh đó. Một trong số đó là biển hiệu quảng cáo, hộp đèn cho cửa hàng, công ty bạn.

  Các khách hàng trước đây của chúng tôi thường có những câu hỏi, những thắc mắc về màu sắc, chất liệu, kích cỡ, giá cả và các chế độ bảo hành. Họ hay hỏi những câu như:

  Làm bảng hiệu bình thạnh
  Công ty làm biển hiệu quảng cáo đẹp?
  Nên làm bảng hiệu, hộp đèn như thế nào?
  Làm hộp đèn quảng cáo led ở đâu?
  Nên làm bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu gì?
  Bảng hiệu alu, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu mica loại nào tốt nhất?… nhiều lắm
  Còn bạn, bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?
  Với kinh nghiệm nghề nghiệp bao năm qua, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ cho các cửa hàng đến các công ty, từ quán bún quán phở, quán cafe đến các shop quần áo. Chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách thoải đáng.

  Tại sao bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo?

  Câu hỏi rất hay! Đúng vậy? Tôi cần gì phải có một bảng hiệu quảng cáo cho tốn thêm tiền chứ. Nếu trên thế giới chỉ có mình bạn bán hàng, bạn là cái cửa hàng duy nhất trên thế giới này thì bạn không cần cái biển hiệu làm gì!

  dịch vụ làm bảng hiệu tphcm
  Đây là Bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh
  Để trả lời câu hỏi tại sao bạn nên làm một biển hiệu cho cửa hàng, quán cafe, công ty, hay quán phở của bạn. Tôi xin phép hỏi bạn: “Nếu không có cái bảng hiệu nào, thì người ta biết mình bán gì hay không?”

  Đương nhiên là biết, nếu họ đã từng mua hàng ở chỗ bạn, họ từng ăn ở chỗ bạn, họ biết nếu họ biết bạn. Còn ở một nơi như thành phố Hồ Chí Minh, nói sơ trên cái đường tỉnh lộ 10 ngày đã có hàng trăm, hàng ngàn cái cửa hàng, mọc san sát nhau, và người đi đường có ai biết ai đâu? Nếu không có cái biển hiệu thì khó ai mà biết chúng ta đang bán gì? Sản phẩm gì? Giá cả ra sao? Bạn thấy có đúng không?

  Để người khác biết đến sản phẩm, tên tuổi của dịch vụ bạn, bạn cần có một cái bảng hiệu để nói cho người ta biết.

  [​IMG]
 2. xuanhoanguyen4453

  xuanhoanguyen4453 New Member

Chia sẻ trang này