Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp pallet gỗ

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi EnviVN, 26/2/21.

 1. EnviVN

  EnviVN New Member

  Pallet gỗ ra đời giúp phục vụ công tác lưu trữ và vận chuyển hàng hóa logistics… Lựa chọn tấm pallet giá rẻ nhưng chất lượng tốt luôn được đề cao. Chúng tôi đưa ra tiêu chí lựa chọn cùng bạn đọc tham khảo dưới đây:
  - Về khả năng chịu tải: pallet gỗ có kết cấu vững chắc, độ chịu lực liền mạch theo chiều dài và độ dày chân pallet, số nan mặt trên và khoảng cách các nan ảnh hưởng độ bền của pallet.

  - Uy tín nhà cung cấp đi kèm với chế độ bảo hành tốt. Chỉ có những nhà cung cấp uy tín, chất lượng ổn định mới bảo hành cho bạn. Đây cũng là yêu tố giúp các doanh nghiệp hơp tác lâu dài.

  - Chất lượng pallet gỗ:

  + Độ bền: Nguyên liệu gỗ là cốt lõi tạo nên chất lượng của Pallet gỗ hay thùng gỗ, sử dụng từ gỗ keo, gỗ thông có độ bền cao, gỗ khai thác đủ tuổi đảm bảo không bị giòn. Nguyên liệu gỗ được gia công thành các thanh gỗ nan được hun trùng,chống nối mọt, sấy khô, . có giấy chứng nhận kiểm định ISPM15/ EURO.

  + Lựa chọn kích thước pallet phù hợp với tải trọng hàng hóa của doanh nghiệp và bảo quản đúng cách để sử dụng được lâu dài.

  + Về mức độ thuận tiện sử dụng: tốt nhất là pallet gỗ 4 hướng nâng sử dụng cục gù, đảm bảo hàng hóa không bị xô lệch và giảm áp lực 2 đầu pallet.

  Chúng tôi định vị là nhà cung cấp pallet gỗ hàng đầu phục vụ xuất khẩu và lưu kho nội địa. Nhà máy sản xuất tại KCN Phố Nối A lên đến 1000m2 , năng lực sản xuất 20.000 pallet/tháng với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo cung cấp đến các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần Envi Việt Nam

  Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội.

  Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

  Điện thoại: 024.66514246 Hotline: 0932296536

  Email: sales@envi.com
  Website: http://envi.vn/

Chia sẻ trang này