Khoá học IELTS Listening cho học sinh, sinh viên

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi khunghoangielts, 22/6/22.

 1. khunghoangielts

  khunghoangielts New Member

  Trong bốn kỹ năng của kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS: nghe, nói, đọc và viết, nghe là một kỹ năng mà người học chiến lược dành nhiều thời gian để cải thiện band điểm của mình. Thực tế cho thấy nhiều học sinh dễ dàng đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra nghe sau khi hoàn thành các khoá học IELTS tại trung tâm. Chính vì vậy, các khóa luyện nghe IELTS đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học viên.

  Vậy luyện kỹ năng nghe IELTS như thế nào, và các khóa học IELTS ở đâu tốt, chất lượng cao? Cùng WISE English tìm hiểu và đánh giá qua các bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  1. Khóa học IELTS Listening là gì?

  Đúng như tên gọi, khóa học IELTS Listening không bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để chinh phục IELTS mà khóa học này tập trung đặc biệt vào việc nâng cao kỹ năng nghe để chúng ta phát triển. Từ đó, nội dung của khóa học IELTS Listening xoay quanh việc cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe của học viên để họ sẵn sàng cho kỳ thi.

  [​IMG]

  Tham gia nhóm Facebook để nhận vô số quà tặng và tài liệu học Listeing hiệu quả: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/videos/2061593087330032

  1.1 Ai nên tham gia khóa học IELTS Listening?
  Mỗi khóa học với một tên gọi khác nhau được sinh ra để phục vụ tốt nhất cho một đối tượng cụ thể, mặc dù có thể phục vụ tất cả mọi người có nhu cầu. Nếu câu hỏi ai nên học IELTS Listening thì câu trả lời là ai chuẩn bị thi IELTS Listening đều nên học. Cụ thể, khóa học IELTS Listening được thiết kế phù hợp nhất với các đối tượng sau:

  1.2 Học viên hiểu đơn giản về hình thức của bài thi nghe IELTS
  Học sinh cần có những bài học chuyên sâu cho từng kỹ năng cụ thể để tập trung cải thiện
  Học sinh vẫn còn yếu kỹ năng nghe và muốn phát triển kỹ năng này một mình
  Những sinh viên muốn học từng kỹ năng riêng lẻ để cải thiện điểm số

  [​IMG]

  2. Những vấn đề thường gặp khi học nghe IELTS
  Nghe được coi là kỹ năng dễ nâng cao và dành được điểm số cao nhất đối với thí sinh, nhưng có lẽ điều này chỉ đúng nếu người học có cách học thông minh và tinh thần học hỏi thực sự mạnh mẽ. Học viên IELTS dễ gặp một số vấn đề khi học nghe IELTS, chẳng hạn như:

  2.1 Không đánh giá được trình độ hiện tại của bạn
  Đây sẽ là yếu tố quyết định mọi quyết định và hướng đi trong tương lai của bạn. Nếu không biết rõ khả năng của mình, bạn sẽ không thể chọn đúng khóa học, phương pháp hay bất kỳ nguồn học nào. Từ đó, bạn khó cải thiện và dễ dàng kéo dài thời gian luyện thi IELTS.

  [​IMG]

  2.2 Không chọn đúng tập tin
  Nhiều học sinh dạy ở nhà không biết cách chọn tài liệu đúng cách. Vì hiện nay trên mạng có rất nhiều nguồn luyện nghe IELTS hoàn toàn miễn phí. Nếu không biết cách đánh giá và chọn lọc, chúng ta rất dễ bị cuốn vào những nguồn tài liệu quá xa vời với bài thi khiến cho việc luyện thi IELTS không hiệu quả, tốn nhiều thời gian và công sức mà ít tiến bộ.

  2.3 Không nhấn mạnh vào việc đào tạo
  Nghe IELTS là một kỹ năng. Và như một kỹ năng, chúng ta cần dành nhiều thời gian luyện tập để trở nên thành thạo. Nhiều bạn tin tưởng vào một số khóa học ở trung tâm và nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể đạt điểm cao chỉ vì điều đó. Điều này không hoàn toàn đúng. Trong quá trình luyện nghe IELTS, bạn cần dành nhiều thời gian để tự luyện tập và học dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

  2.4 Không nắm vững các bước thực hành hiệu quả
  Nắm vững các bước luyện nghe IELTS là chìa khóa quan trọng để chúng ta luyện thi IELTS hiệu quả. Rất nhiều người thắc mắc tại sao tôi dành nhiều thời gian luyện tập nhưng khả năng của tôi không bao giờ tiến bộ. Đó là do các bạn chưa nắm vững phương pháp giải bài từng bước một cách khoa học, đặc biệt là kinh nghiệm sau khi làm bài thi thường bị các bạn bỏ qua.

  2.5 Không biết cách làm bài kiểm tra

  Nếu không có cơ hội lắng nghe ý kiến và kinh nghiệm của các đàn anh, thầy cô, bạn sẽ khó tiếp thu kinh nghiệm thực tế ngay từ đầu để đối phó với bài thi nghe. Vì vậy, việc tiếp thu những chia sẻ của những người đi trước là vô cùng cần thiết và quan trọng.

  3. Đánh giá khóa học luyện nghe IELTS WISE English
  Quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên
  Tất cả học viên đều có cơ hội và lợi ích đặc biệt để tăng hiệu quả luyện thi khi đăng ký học tại RES và tham gia khóa luyện thi IELTS Listening.

  Tập trung vào việc tìm hiểu kỹ các dạng bài thi nghe IELTS mới nhất và các cách xử lý cụ thể đối với từng dạng bài thi
  Giáo viên chia sẻ trình tự các bước khoa học mà học sinh nên áp dụng
  Giáo viên giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc - những người có trình độ trong lĩnh vực chuyên môn
  Chấm bài chi tiết, sửa sai và theo sát học viên trong suốt quá trình học
  Học viên được sử dụng các tài liệu luyện thi IELTS độc quyền tại RES
  Đề xuất các chủ đề dễ gặp trong các kỳ thi

  Xem thêm kênh Youtube của chúng tôi:

Chia sẻ trang này