khai khẩn thêm sức mạnh của Windows 11 với 9 tính năng ẩn này.

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 23/2/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member


  Windows 11 đang trong giai đoạn khai triển đáng quá bất ngờ - có tức thị các pc thế hệ hơn có thể download hệ điều hành mới nhất của Microsoft, Bên cạnh đó các pc khác vẫn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để upgrade cài lại win tận nhà Quận 2 giá rẻ Windows 11 mang đến một loạt các chức năng được thi công để giúp bạn luôn ngăn nắp và làm được nhiều việc hơn.

  [​IMG]
  Cho dù bạn đang sử dụng máy tính bàn cho công tác hay cuộc sống cá nhân của mình, đây là thời khắc phù hợp để sử dụng thạo một số công dụng năng suất của ( cài đặt win tại nơi Quận 3 50k ) Windows. Những thủ thuật tích hợp này có thể giúp bạn làm mọi thứ, từ thiết lập phím tắt trên Thanh tác vụ đến tiện tặn pin. Microsoft thường không công khai về các công dụng ẩn của nó giống như cách mà Apple thường làm, điều này nhiều khi có thể khiến việc biết chỉ dẫn tận dụng tất cả những gì Windows cung cấp trở thành gian nan hơn. mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở đây danh sách các công dụng ẩn nhưng bạn có thể mở màn sử dụng ngay hiện giờ để tận dụng tối đa Windows 11.

  Các chức năng này bao gồm pc để bàn ảo, cho phép bạn tổ chức các không gian làm việc khác biệt trên một màn hình và Bố cục Snap, cho phép bạn cấu trúc màn hình của mình để đạt được đa nhiệm tối đa. Chúng tôi sẽ chia bé dại phương pháp dùng các chức năng mới để tăng năng suất của bạn và tận dụng tối đa quá trình tăng cấp Windows 11 của bạn.
 2. diogini2023

  diogini2023 Member

  Giày Derby ở DIOGINI

  DIOGINI tự hào là công ty sản xuất và nhập giày da nam từ đất nước Ý chất lượng nhất Việt Nam. Giày Derby ở DIOGINI luôn là những đôi giày chất lượng tốt, da giày được sản xuất tại Ý với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, có thể làm bằng lòng cả những quý ông khó tính nhất. Một số đôi giày Derby các bạn không thể bỏ qua:


  [​IMG]


  Giày cao cấp Morelli Code 4972​


  [​IMG]

  Code 4973 với vẻ ngoài thu hút​
  [​IMG]
  ROBERTO MORELLI 4976 lịch duyệt​
  [​IMG]
  ROBERTO MORELLI Code 4977 bắt mắt mọi ánh nhìn​
  Các quý ông hay các chị em muốn tặng cho phái mạnh tới ngay DIOGINI tại địa chỉ 1A Hàng Chuối để sở hữu cho mình những siêu phẩm này nhé!

Chia sẻ trang này