Khóa học làm kem dưỡng da Handmade tại VTPLUS

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi vietdealhot1, 29/9/14.

 1. vietdealhot1

  vietdealhot1 Member

  Khóa học làm kem dưỡng da Handmade tại VTPLUS

  Làm mỹ phẩm handmade hiện nay đang là xu hướng rất được quan tâm ưa chuộng. Bởi vì mỹ phẩm handmade được điều chế từ các thành phần thiên nhiên rất an toàn khi sử dụng nên ngày càng có nhiều người muốn học điều chế mỹ phẩm thiên nhiên.

  [​IMG]

  Khóa học làm kem dưỡng da Handmade tại VTPLUS

  Nội dung khóa học bao gồm: Giúp bạn tìm hiểu về cấu trúc, chức năng của da. Hiểu rõ hơn về nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade. Đặc biệt nắm rõ các dụng cụ và cách vệ sinh trước khi làm mỹ phẩm. Hướng dẫn thực hàng các công thức chế biến cụ thể cho từng loại mỹ phẩm. Tiếp theo là cách chọn mua bao bì và làm chiết xuất hoa cỏ

  [​IMG]

  Khóa học làm kem dưỡng da Handmade tại VTPLUS

  hoclammypham.com.vn, làm mỹ phẩm, mỹ phẩm handmade, phẩm nhũ, pham nhu, gia công mỹ phẩm, gia cong my pham, chăm sóc da, mỹ phẩm thiên nhiên, nguyên liệu mỹ phẩm,phôi son dưỡng, phoi son duong, làm son dưỡng, làm nước hoa khô, làm dưỡng thể, làm xà phòng, đỗ anh thư, do anh thu, my pham handmade, làm trắng da, trị mụn,làm son dưỡng môi, lam son duong moi, giảm thâm, mỹ phẩm, mỹ phẩm an toàn, phẩm màu, tinh dầu, dầu dừa

  [​IMG]


  • Khóa học làm kem dưỡng da Handmade tại VTMPLUS gồm 2 buổi (90 phút/ buổi)
  • Lịch học: 9h30-11h, 7h-9h30, 2h30-4h, tất cả các ngày trong tuần
  • Sau buổi học, mỗi học viên được mang thành phẩm của mình về.
  • Mỗi lớp học tối đa 10 học viên. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học và sử dụng miễn phí các thiết bị dụng cụ.
  • Giáo viên hướng dẫn với 5 năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương pháp giảng dạy nhiệt tình, thực tế.
  • VT PLUS sẽ tiếp tục có 1 buổi tư vấn cho học viên vào bất cứ thời gian nào và được Offline 1 lần/tháng miễn phí không thời hạn, nhằm giao lưu và giới thiệu các công thức mới, hỗ trợ học viên trong quá trình làm thử sản phẩm sau khóa học.
  • Khóa học sẽ hướng dẫn học viên hiểu rõ được bản chất của nguyên liệu, công thức khung nền chung cho từng nhóm sản phẩm. Sau đó học viên được tự do sáng tạo công thức cho riêng mình dưới sự trợ giúp của giáo viên.
  • Giáo án được soạn thảo bài bản, khoa học và sử dụng những từ vựng thông dụng nhất giúp học viên không bị loạn trong thuật ngữ chuyên ngành hóa.
  BẢNG GIÁ THAM KHẢO

  Khóa họcGiá (VND)

  Làm son dưỡng môi ,nước hoa sáp , nến massage850.000

  Làm xà phòng1.050.000

  Làm kem dưỡng da1.200.000

  Làm gel nha đam – cách chiết tinh chất từ hoa cỏ thiên nhiên450.000

  Làm kem tẩy trang, nước tẩy trang mắt - môi, nước tẩy trang face1.200.000
  http://vietdealhot.com/my-pham-handmade-1.html

Chia sẻ trang này