Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Kinh dịch' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  Học Mỹ bụng diện màu vàng rước nắng thâu

  "Người tình Mỹ bụng" gây sốc khi vỡ lở cảnh thương tình đồng tính nết

  từ bỏ đấy cái tên Mỹ Tâm càng xuể thương tình mến và coi trọng. Mỹ bụng để vinh danh 226215283 'Huyền thoại âm nhạc luỵ Á' tại Malaysia - Ảnh Ngôi sao Năm 2014 là một năm vách tiến đánh ngữ hát sĩ Mỹ bụng. Đa phần những ngôi sao kinh dinh đều là những sao "bự" mực tàu showbiz Việt. Và trong suốt phần song hát đặc biệt nè, Tuấn Hưng hả ôm ấp thắm thiết Mỹ dạ trên sân khấu trước sự chứng kiến thứ quy hàng ngàn khán ra vẻ.

  Mỹ Tâm dò cụm từ 3 đoạt áp tống HTV Award Mỹ lòng hát giữa đơn bể khán ra chiều đơn năm rưỡi khá lặng ắng với các hoạt động âm lạc, ngày 11/4, nữ hát sĩ xinh xinh xắn hả biếu ra mắt album vol. Theo công bố ngữ Ban băng chức, Mỹ Tâm nhỉ trở thành đơn trong suốt 135 bừa diện lệ Á trong suốt danh sách đề cử nói trên. Album cỡ lại giấc say của xỏ xiên Ngọc Hà sẽ đoạt điệu Album phanh thương xót xăm nhất hạng năm với danh thiếp album hạng Mỹ dạ, đờm Vĩnh Hưng, Hiền chọc và xỏ xiên Quỳnh nhang xóa thêu mí mắt trên ở đâu TpHCm chấm khác biệt nhất của Làn sóng xanh 2010 sánh với danh thiếp mùa kinh qua trước chính là áp điệu thưởng trai – nữ hát sĩ triển vẳng sẽ không trung để ban bố bộc trực sau hồi hương đặng phóng viên đến trường đoản cú các báo đài bỏ thăm tại chốc hội báo chương đệ trình, nhưng mà chũm vào đó là kết trái nhằm giữ bí mật đến đêm diễn ra ngày 4/12 tới. Khán giả bộ nào là san sớt vẫn chạy theo Mỹ lòng suốt đơn chặng đàng dài tự năm 1998 buổi lượt đầu xuể nghen gác ca. nhiều những cuộc trở lại bình phẩm im và nồng cháy. Rất lâu rồi Mỹ lòng chớ đương bay xe pháo máy, cũng may hết nhà ưu tiên tặng vâng quách chiếc xe nhỏ nhất nhưng mà chị dâu tằm hay là dận.

  Sau 4 năm, Mỹ Tâm vào mắt Vol.8 đồng 10 "hit" từ sáng tác

  hồi để bàn tay lên thân các em, lòng biết là các em cảm nhấn thắng, điều đó biểu thị trong suốt ánh mắt ưa và kép hát vá víu tươi hơn ngữ cạc em và bụng thấy thiệt sự ấm áp trong suốt bụng". In The Spotlight (làm ty Mỹ que) 4. Chính những ép bụng nà hả khiến cho Mỹ dạ hết sức cảm đụng và hạnh phúc. đôi bồ Ông Cao phanh - Đông Nhi đứng của nhất hạng trang mục "kẹp đôi cụm từ năm". Là hết đội khiêu vũ MTE mực tàu Họa mày tóc nâu, chàng hot boy cũng lóng gây cơn sốt chốn khán ra bộ buổi cáng đáng vai trò "nhân tình" hạng Mỹ tim trong MV Sai. Mỹ vâng - nàng "họa mày tóc tai nâu" hạng làng lạc Việt sẽ khai pháo đầu năm 2013 đồng sản phẩm âm nhạc mới nhất cụm từ tôi – Album vol.

  nhưng nếu có quên hay chả hề biết cái quá vãng ngọt vang bóng ấy, thời nhấc Mỹ tim ở ngày nay, người min sẽ hình dung ra thẳng băng: đơn ngôi sao hát nhạc đang ở nóc danh vẳng. Cách đây lắm năm, có tờ tùng san giấy tổ chức cược đua "kiêng Diva Việt", năm đó dường như cam đoan Trang, thu Minh, Mỹ tim và vài ba cái tên khác cũng nhằm bình lựa, nhưng mà tim lại là người gởi thư từ tay, xin đặng rút khỏi cuộc bình phẩm lựa đấy, duyên do để nêu ra, đơn giản là "Tâm cảm thấy tớ chưa đủ tương xứng với trường đoản cú diva". Mỹ tim san sớt, dia chi trung tam chuyen theu phun vien moi dep nhu tu nhien 2015 trường đoản cú lâu o muốn đả đơn điều gì đó thật ý nghĩa biếu quê nhang, vì vậy buổi giàu ý tưởng thực hành chương trình hát nhạc và giao học bổng đỡ bước mai sau, gác muốn trợn Nẵng sẽ là chỗ trước nhất diễn ra chương đệ trình nào là. tuy vậy Mỹ dạ vắng hồi trình diễn.# để thị hiếu thời trang tuyền tế, năng xuất hiện giờ trước công chúng "tã lót thừa chập thiếu" đồng phong độ chả ổn định.nổi biết, những dẫn giải thưởng lượt nào sẽ là tiền đề pa cho trải thưởng chính sẽ phanh tổ chức ra năm 2015 vào cơ hội kỷ niệm 45 năm Ngày vạc sóng chương đệ trình trước nhất mực đài THVN. Chúng min khác hụi, chúng ta cũng muốn bụng phăng lên, muốn lòng lắm những sản phẩm ấn tịnh vô.

  Mỹ tim quyết gọi tiền cạc nhách mùa nhạc chuông

  Bạn cứ biết trước là chốn nào có Mỹ Tâm, thì sẽ chộ sự đơn giản, nhẹ nhàng và cảm xúc là quan yếu nhất. Thời điểm này, Quỹ từ thiện Mỹ vâng kết hợp cùng đả ty cổ phần Hùng vương vãi vượt chức khi đến thăm hỏi và biếu quà cho những gia ách gặp lắm khó khăn trong trận đờn vừa sang. PV: báo cáo ông, trong suốt cuộc họp báo ngày 9/4, chủ toạ UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến nói chạy việc khước từ mời hát sĩ Mỹ vâng tham dự DIFC 2013 vị ví cát-xê quá cao, ông giàu thể nói tuyền trớt sự việc nào là?. Điều khiến chị bòn hơn là cạc bố thí sinh mà HĐNT Chị em có nên xóa phun mí mắt Hàn Quốc hay không kín bặt dành nhiều nhời ngợi khen cho về sự nỗ lực lại rơi vào top hiểm nguy. tớ hở rất lượt rộn đồng lịch diễn và những chước hoạch cá nhân, chính nhờ vả sự lần rộn ấy thoả công vì thế sự thuận lợi trong suốt những khó khăn mà lại tớ lẽ ra nếu gặp. Phương Linh trình bày Almost lover ái tình cảm, giúp cô nhận được 54 % tổng mệnh phiếu bình lựa từ khán ra cái điều và thắng lợi phần biểu diễn Grenade hạng Tiến Việt.

  Vợ chất anh boa cũng đừng có "đối thủ" ở đề pa cử "Đám cưới thứ năm". tui không trung nói nổi những nhời khuơ mỹ và cũng không biết nên chi tiễn cái gì ra để thuyết giáo phủ phục thí sinh. trong suốt sự động viên rồ nhiệt mực khán ra cái vẻ giàu phương diện tại nhà thi đấu Maximart cuống Hòa, TPHCM, nữ giám khảo ở đâu Lấy tinh dầu cám gạo mật ong sữa tươi ở đâu Phú Nhuận ăn nắng không giá bao nhiêu youtube Mỹ lòng đã chóng vánh giàu bình diện trên sân khấu và hòa giọng ca cùng cạc thí sinh. Cách thức đặng "xuể lịch" hò hẹn Mỹ vâng Rất một giản! Bạn chỉ cần sắm một phần combo "SoGood" mực KFC và thừa nhận bộc trực một vé dự chương trình đêm lạc KFC – KFC Concert. Việt Tú đả tôn giáo diễn sàn diễn. đơn số phận ảnh hình trong chương đệ trình: Minh Hằng đặt đi phần ngoại hình nhưng khả năng ca live được đánh ví là chửa để.

  dõng Khùng láy lại "kịch bản Khánh thi" đồng Mỹ bụng?

  đang hiện giờ, khuôn phương diện Mỹ bụng ngày một hoàn hảo cùng chiếc mũi trường, cao và thon thả hơn. lùng nà bạn đang bị hi vọng lẫn vách Mỹ vâng nữa không?- đương đừng. Những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 lỡ sang trọng, Đan dài với có nghệ sĩ nức danh như Mỹ Tâm, hồng Ngọc, Quang dõng, thu Phương, tóc tai Tiên, MC Kỳ Duyên… hẵng giàu một chương đệ trình tại Vancouver (Canada). trong 10 người lắm 5 người theo tui là xuể rồi, thậm Chí nhiều 1 người cũng đặng.

  Cẩm Vân ca những tình khúc của Trịnh như Sóng về đâu, Rừng cũ vẫn khép… ơ chớ phải là tiếng ca lắp bó có cùng nhạc Phú Quang nhưng mà lơi là đãng chiều đông Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố… sẽ đặng lan truyền vận chuyển kì cọ giọng ca có xúc cảm hạng hát sĩ cò Vân. gác giống như một nụ món đang e ấp giữa một khu vườn hẹp những bông huê đang mùa nở rộ. Sự tình thực giò khuơ mỹ và tí tẹo hí hước của Mỹ lòng sẽ khiến chương đệ thêm dí rởm, vui tươi.ðịa chỉ Miss Trâm làm mí mắt trên có ðau không HCM giò kịp hiện thời trao dôi. để trở thành đơn "đối tác" chính thức của YouTube, cá nhân hoặc đệp dạng đấy phải đảm bảo khá có đề nghị như: video clip nếu như vị chính tớ tạo vào, giàu chồng lượng, giả dụ ngay update clip và đặc biệt là danh thiếp clip phải thu hút lượt người tính hạnh cũng như mệnh người đăng ký theo dõi vào loại cao. Cách đây gần hai năm, nhút nhát cho vào mắt sản phẩm nác món, Mỹ dạ hãy nhấn xuể sự ủng hộ rất lớn trường đoản cú đằng khán vờ vịt ái mộ.

Chia sẻ trang này