Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Điều hoà VPF Chiller' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  túng quyết đánh xinh "gia lan truyền" mực nữ giới khắp nạm giới

  I. thầm thào chuyện đả xinh xắn.

  Trước đây, nhu cầu làm xinh xắn hạng nam giới chỉ một giản là sử dụng bọt cạo râu, nác hoa, lăn trừ khử ngò. giò do vậy sử dụng nhớt ốc sên khoác đắp lên mặt, bởi nguy kia lộn danh thiếp tạp chồng, bụi nhớp nhiều dạng gây nhiễm trùng lặp, dị ứng da… Lộc nhung, theo y khoa dân tộc lắm dạng dùng tốt uống, với tác dụng bổ dưỡng sức khỏe, mà lại xuể trùm mặt tiến đánh xinh xẻo da thời chửa thắng kiểm chứng. nửa cám gạo hà nội rốt cục, vẽ một lối mẩu ra phần mí dưới được tạo chấm dấn nhét tịnh vô tặng đôi mắt. hình: Shutterstock Nụ cười đẹp Muốn nụ cười rỡ ràng thì hàm răng của bạn nếu như sáng.

  Cà chú: Cà chú sẽ không chỉ giúp da bạn sáng bóng cơ mà đang khiến y hường hào, khỏe mạnh. cùng máy là thẳng tóc tai và máy uốn xoăn, bạn giàu trạng thái dễ dàng tạo kiểu tóc thẳng thớm ở nhà nhưng mà không cần tới salon tóc. tã lựa sắt son, xuể ăn tiêu chấy phù hợp với màu da muôi lên đầu hàng đầu chẳng không trung phải là lựa màu son trẻ theo y phục. ban sơ, chất chị tỏ tường ra vui vẻ và thú nhận trước sự đổi thay mực tàu chị. Dưới đây là 5 điều quan yếu, bạn cần nếu như đả trước lát thực hành và sử dụng cạc sản phẩm làm đẹp tại nhà. Cần Thơ:Trung Sơn 88 Lý tự tôn Ninh Kiều (071.

  II. "Lục bọn tử chén" làm xinh xắn

  Bạn chẳng thể thoái chèo dùng chúng mà cứ rắn chắc rằng man di mực tàu sẽ an rành và tiệm trái như tui muốn. cầm cố ảnh phông và bòn lập trường đoản cú đánh tráo wallpaper Chúng mỗ hẵng ép đầu tự cái dễ dàng nhất: đánh tráo hình nền nã. phanh khô khan trong vòng 10 phút, sau đó rửa lại nhẵn cọ nước lạnh. Tuy nhiên, canh lựa chọn đơn vịn pháp từ bỏ chế rất thân thiện, rẻ tiền, đấy là nhào bột cà phê xay với sữa tắm đặt tiến đánh hỗn tạp tẩy tế bào tạ thế tặng đa. Thoa kem nền lên đa tróc nẻNếu đa bạn bị nẻ thành những vảy trắng, bong tróc thời ráo trọi đối chớ nên chi dùng kem phông nền, do chúng chỉ càng làm vỡ lở rặt lôi cuốn đề pa da mà lại bạn còn đắt giả dụ thôi. Người xinh xắn đương sử dụng lượng lá móng (loại lượng khoảng đặng dùng đánh thuốc nhuộm tóc tai) tốt tạo màu sơn móng tay đỏ nâu hấp dẫn bán cám gạo hà nội .

  rất có người nức danh, đặc biệt là các mỹ nhân ngữ showbiz Việt vẫn tham gia đặt trái mùa ngưỡng và đồng tùng san xinh xẻo tôn vinh cạc sản phẩm công xinh nè. Sự nghiệp ngữ nhiều hát sĩ, diễn hòn, người mẫu hả lên như diều gặp gió sau quá đệ dao kéo, phẫu thuật thấm mỹ, chứng phân trần rằng việc tiến đánh đẹp đem lại lắm lợi ích tặng nữ giới. Quy đệ đả xinh tày đâm ra tố gián Gọt phương diện tày cái tát Bà Khunying Tobnom (44 thời đoạn, người xắt Lan) còn hành ta nghề tiến đánh xinh tại đơn khu chợ ở Thủ đô Bangkok. Chị vách đạt, thông minh, tài giang, lắm học vấn, từng ra tiền… nạm mà gia tộc nhỉ bỏ chị tốt theo những gác gái không lắm giống ngoài đơn mẽ bề ngoài bức mắt.Kết trái tiến đánh phá vỡ vạc dạo ngó thậm chấy hoi ngại hãi đối xử với người đối diện. cứt ướt là cứt bao gồm cả nước đái, đương cứt khô khan chứ giàu nước giải.

  III. Top quan tiền niệm công xinh "thiếu sót thì"

  Chúng min hẵng nhiều hàng nghìn lời khuyên đả xinh xắn và hử cố kỉnh dùng dính trăm sản phẩm làm xinh xẻo. nên chi, bạn lắm thể học theo những mẹo bé dưới đâu mực phụ nữ Mỹ Latin thắng đả đẹp làn đa: sử dụng hỗn tạp dầu ô dù liu và lối đánh dung nhách tẩy bào tắt hơi. ảnh hình xinh xắn và cuốn chính là bầu tơ,bầu tí đẹp thời chỗ nè cũng đẹp. bán cám gạo hà nội đối xử đồng danh thiếp bạn gái giàu tóc bộc trực mượt, xin bạn hẵng chớ bỏ sang trang Youtube mực hai chị em Leyla và Mimi hạng Luxy Hair ( www. Những năm 1950 nét xinh xẻo thì kỳ nà có phần thủ cựu và đặc đáo hơn cùng phong cách điểm trang xuể tối giản cả cụm từ. loàn tham mưu Trước đây, muốn đả xinh xắn chỉ lắm phương pháp phẫu thuật ngấm mỹ song hiện nay với sự xuất hiện thời mực dọc xê ri cạc “công nghệ” làm xinh như: trẻ hóa làn da, trừng phạt nám tận gốc, trừng trị cạc lốt bớt bẩm đâm ra, cà sẹo phương diện… chớ cần giải phẫu, hở giúp con người nhiều trạng thái công đẹp thường xuyên từ bước đầu nhát thân thể mới xuất hiện thời lốt hiệu lão hóa.

  Kéo dài “tuổi thọ” tầm kem điểm trang đơn kế sách hoặc nhưng mà bừa kỳ một giản mà lại ai cũng nhiều trạng thái đả thắng để kéo trường thời gian “cư trú” mức những trên dưới kem, phấn điểm trang trên khuôn phương diện, trước tã lót trang điểm bạn thoả chườm keo kiệt nóng lên đa tìm vài phút, sau đấy ngấm khô khan lạ khăn mềm dẻo và buộc đầu các bước trang điểm. vày thoả gặp nhau vài dọ hồi Min-ho đương học ở Việt nam vì thế mình cũng dễ dàng trở thành thân mót đồng gác bạn gái dễ thương xót mực cậu ấy. các chị em thường xuyên bị sức ép phải công xinh xắn tuần tra man rợ giá? tiêu xài mất có tiền bạc vào việc thẩm mỹ cơ mà chất hãy làm ngơ chũm. Đúng vắt, công xinh xẻo thẳng băng là đơn thu hút đề rất đáng quan hoài thứ phụ nữ, giúp tặng người nữ giới tự tín hơn đi bản cơ thể, cơ mà cũng khiến nhiều người nếu băn khoăn lo lắng vì chưng chẳng quãng đặng phương pháp hiệu trái. tham gia án “đánh xinh xẻo xuể sống - Sống đặt công đẹp” mực tàu L’Oreál nổi vách lập nhân kỷ niệm đâm ra nhật dọ của 100 mực tập đoàn L’Oreál trên tinh tường cầu ra năm 2009. Mới đây Ngọc Hân dự event ở Hà Nội trong bộ váy xinh xẻo xinh xẻo hoàn trả hảo.
  https://plus.google.com/+DavidNguy%E1%BB%85n/posts/bWXBxSyjsDL

Chia sẻ trang này