Khó khăn và thuận lợi của nghề thám tử

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi TrinhKyhcmvn0321, 7/7/14.

 1. Nghề được đánh giá là nguy hiểm, cần có năng lực cao như văn phòng thám tử tư tphcm ở nước ta thì quả thật sự còn rất nhiều vất vả và mạo hiểm. Chắc chắn mọi người chưa hiểu hết những rủi ro của nghề thám tử khi đối mặt với những lần theo dõi và những vụ án vô cùng kịch tích,nguy hiểm rình rập.
  [​IMG]
  Đầu tiên chúng ta sẽ nói về những bất lợi mà thám tử phải đối mặt:

  • Ở các nước khác trên thế giới thì thám tử là một nghề được xã hội công nhận và ủng hộ, còn đối với nước ta vì còn quá mới mẻ nên chưa có những luật lệ rõ ràng được xã hội ban hành cho thám tử. Luật pháp nước ta nghiêm cấm các trường hợp điều tra xâm phạm đời tư của những tổ chức cá nhân, nên thám tử phải làm sao để không trở thành vi phạm pháp luật. Để lấy được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thám tử cần cung cấp những thông tin một cách chính xác nhất bằng những hình ảnh xác thực.
  • Thám tử nam khó khăn 1 thì thám tử nữ khó gấp đôi, vì tính chất công việc yêu cầu phải mạo hiểm và nhiều lúc cần phải đi một mình vào những chổ vắng vẻ, nhất là đối với những cô gái người chưa chồng. Dĩ nhiên trên thế giới có rất nhiều thám tử nữ giỏi, họ đến với nghề bằng niềm tin và thực sự thích thú với nó.
  • Nhiều lúc có những vụ trọng án liên quan đến những vấn đề pháp luật, thám tử phải đánh đổi ranh giới giữa sự sống và cái chết để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Nhưng đi kèm với những khó khăn đó cũng có những thuận lợi với nghề thám tử tại văn phòng thám tử tư tphcm

  Với một nước đang trên đã và đang phát triển như nước ta, nhu cầu xã hội cũng tăng theo. Dịch vụ thám tử rất được nhiều người tin dùng, một phần để bảo vệ gia đình họ, phần khác lại cần cung cấp thông tin để làm ăn.

  • Được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là gia đình bạn bè, nhiều lúc nhờ có những người xung quanh thám tử mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
  • Tuy thường xuyên phải nơi đây mai đó, nhưng đó là một điều tuyệt vời để trải nghiệm của sống. Mặc khác khi hoàn thành tốt nhiệm vụ, đó là một niềm vui lớn, tạo cho các thám tử có niềm tin để tiếp tục theo đuổi ngành nghề mình.

Chia sẻ trang này