Kệ kho thành phong cùng chương trình khuyến mãi cuối năm

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi zzxxdeptraitaiai, 12/11/16.

  • "Thị trường bán lẻ tại Việt Nam đang phát triển với những tiến bộ đáng kể, vượt xa nhiều nền kinh tế khác trên thế giới, chỉ sau Ấn Độ và Nga. Khu vực này nhận được nhiều sự đầu tư từ nước ngoài, và thị trường được thiết lập vững chắc với sự mở cửa của nhiều trung tâm thương mại và các cửa hàng lớn hơn. "
  • Thị trường bán lẻ tại Việt Nam có thể được tạm chia thành sáu loại phân phối hiện đại với những đặc điểm cụ thể, bao gồm đại siêu thị, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi và siêu thị chuyên ngành.
  • Đại siêu thị là cơ sở bán lẻ mở rộng trong đó bao gồm một số lượng lớn các loại giá kệ chứa hàng, các sản phẩm hàng hóa Ví dụ về các đại siêu thị là Loblaw và Superstore (Canada), Fred Meyer, Meijer và Super Kmart (Mỹ), Asda và Tesco (Anh), Carrefour và NTUC FairPrice (Singapore)...Ở Việt Nam, Big C là thương hiệu duy nhất của đại siêu thị. Metro Cash & Carry cửa hàng cung cấp cho các khách hàng theo cách hàng tự chọn trên bộ kệ thép ấn tượng của siêu thị .Khách hàng của Metro chủ yếu là công nghiệp và bán buôn trong khi đại siêu thị 'là khách hàng cuối cùng. Tin xấu cho người hâm mộ của siêu thị là Big C có mặt ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Vinh, Nam Định và Vĩnh Phúc. Bởi vì kích thước của nó, các cửa hàng Big C thường nằm trên ngoại thành của thành phố. Như tuyệt vời như bộ sưu tập của hàng hóa và giá thấp kèm theo, hầu hết các cửa hàng Big C thường chật chội vì vậy nếu bạn có kế hoạch để mua sắm ở đó, cố gắng để làm mất hiệu lực buổi tối và ngày cuối tuần.
  • Siêu thị , có giá bán lẻ cao hơn một chút so với một siêu thị, là được trang bị tốt hơn cho mua sắm hàng tuần. Một số trong những cái tên siêu thị nổi tiếng nhất ở Việt Nam là: Intimex, Co.opmart, Fivimart và Citimart. Đây là một trong các đối tác giá kệ của NUKIRACK. Các siêu thị tại Việt Nam cung cấp hàng hóa và dịch vụ ít nhiều tương tự. Một số cung cấp thẻ mua hàng thường xuyên, mà bạn kiếm được điểm để có được khấu trừ vào mua sau.
  • Trung tâm mua sắm là khái niệm tương đối mới ở Việt Nam, có thể bao gồm một đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng bách hóa, một rạp chiếu phim và các cửa hàng đặc biệt.Lotte Mart ở quận 7 TP Hồ Chí Minh có thể bị coi là một trung tâm mua sắm, và cũng có một Lotte Mart đang được xây dựng tại Hà Nội. Cửa hàng tiện lợi phục vụ nhu cầu hàng ngày cho các mặt hàng tạp phẩm, và có thể được tìm thấy trong tất cả các đường phố. Bạn có thể dễ dàng nhận được chai nước hoặc các vật dụng lặt vặt khác như giấy vệ sinh, dầu gội đầu, mô và bạn-tên nó.
  • Cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam đang cạnh tranh với các quầy hàng bên đường và các thị trường truyền thống; Cửa hàng Co.opFood, theo hệ thống cửa hàng Sài Gòn Co.op, G7 Mart và Shop & Go có thể được liệt kê như là cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, đó là không có tên cửa hàng tiện lợi mà vẫn tạo nên phần lớn các thị trường bán lẻ Việt Nam.
  • Ngoài ra, Nukirack sản xuất đồng thời giá kệ chứa hàng chuyên dụng kệ kho, siêu bền đẹp
  • Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486- 0985.704.399
   Email: sales@thanhphong.com.vn để được tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí về các yêu cầu của Quý Khách.

Chia sẻ trang này