Kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế tác động mạnh như thế nào ?

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi BaongocGEC1, 1/4/21.

 1. BaongocGEC1

  BaongocGEC1 Member

  Hiện nay, nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành kế toán thường hay thất nghiệp và không có việc làm. Theo như nhu cầu xã hội ngày nay thì ngành kế toán là một ngành tương đối dễ xin việc làm hơn. Vậy với những sinh viên không phải học chuyên ngành kế toán cũng như những ai yêu nghề kế toán mà chưa biết về kế toán làm sao có thể có được một thời gian ngắn (2 đến 3 tháng) mà không phải tham gia học dài hạn chuyên ngành kế toán đang dạy tại các trường đại học là có thể biết biết làm kế toán tại doanh nghiệp ngay.

  Vậy Kế toán doanh nghiệp và Khai báo thuế là gì?
  Kế toán doanh nghiệp là những công việc kế toán hàng ngày mà một kế toán tại doanh nghiệp phải làm hàng ngày, cụ thể như sau

  [​IMG]  Theo dõi nghiệp vụ kinh tế phát sinh (Ví dụ bán hàng chưa thu tiền, bán hàng và thu tiền, mua hàng chưa thu tiền, mua hàng và thu tiền, tạm ứng cho nhân viên đi công tác, chi tiền trả nhà cung cấp…)=>Từ đó tiến hành lập chứng từ (Lập phiếu thu; Lập phiếu chi; Lập hóa đơn bán hàng; lập phiếu nhập và phiếu xuất…)=> Ghi sổ sách kế toán (Sổ nhật ký chung; Sổ cái; Sổ chi tiết công nợ; Sổ chi tiết hàng tồn…)=>Cuối kỳ (tháng,quý, năm) tiến hành thực hiện các bút toán cuối kỳ và bút toán kết chuyển đồng thời khóa sổ để tiến hành lập báo cáo tài chính.
  Kế toán phải xác định được như thế nào là hóa đơn hợp pháp, hợp lý và hợp lệ như thế nào là hóa đơn bất hợp pháp để từ đó đưa ra hướng xử lý cho phù hợp khi khai báo thuế.
  Biết chính sách thuế TNCN và biết kê khai thuế TNCN định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý cũng như biết thời gian nộp tiền thuế TNCN vào thời gian nào
  Năm rõ chính sách thuế TNDN và biết kê khai thuế TNDN định kỳ hàng quý cũng như biết thời gian nộp tiền thuế TNDN vào thời gian nào
  Biết rõ chính sách thuế GTGT và biết kê khai thuế GTGT định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý cũng như biết thời gian nộp tiền thuế GTGT vào thời gian nào.
  Biết thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; Thông báo phát hành hóa đơn…


  [​IMG]

  Đối tượng tham gia khóa học
  Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp không đúng chuyên ngành kế toán.
  Những người chưa biết gì về kế toán và yêu nghề kế toán muốn tìm một công việc kế toán.
  Những bạn đang làm các bộ phận khác trong doanh nghiệp muốn chuyển sang làm kế toán
  Những bạn muốn học để làm dịch vụ kế toán
  Tài liệu học Kế Toán Doanh Nghiệp và Khai Báo Thuế
  Sẽ được cấp phát một bộ chứng từ thực tế tại doanh nghiệp (gồm hóa đơn đầu vào; hóa đơn đầu ra; Giấy báo nợ và giấy báo có ngân hàng; Sổ phụ ngân hàng; Bảng lương; Bảng trích khấu hao tài sản cố định và bảng phân bổ chi phí trả trước)
  Được cài đặt phần mềm kế toán
  Được cài đặt phần mềm kê khai thuế HTKK; Cài phần mềm in ảo Cute PDF Writer; JAVA để kê khai qua mạng
  Được cấp phát một bộ báo cáo tài chính của doanh nghiệp
  Phương pháp giảng dạy
  Nắm vững lý thuyết chính sách kế toán và thuế để vận dụng vào trong thực hành thực tế trên chứng từ. Cầm tay chỉ việc cho từng học viên.
  Giảng viên sẽ đưa ra các tình huống thực tế về kế toán và thuế để cùng chia sẽ giúp cho học viên có những trải nghiệm thích thú khi tham gia khóa học


  Bằng cấp và Cơ hội nghề nghiệp
  Chứng chỉ tốt nghiệp “Khóa học đào tạo kế toán doanh nghiệp và Khai báo thuế” có giá trị toàn quốc
  Kế toán tổng hợp công ty
  Kế toán viên từng phần hành (Kế toán công nợ, Kế toán bán hàng, Kế toán tiền lương, Kế toán thuế, Kế toán nội bộ, Kế toán kho, Nhân viên kế toán, Kế toán thanh toán, Kế toán tiền).
  Nhận dịch vụ kế toán và khai báo thuế của các Công ty vừa và nhỏ

Chia sẻ trang này