iEURO2020 phân tích: Ngoại hạng Anh 20/21 đón khán giả trở lại ở 2 vòng đấu cuối cùng

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi bongdahay, 23/6/22.

 1. bongdahay

  bongdahay Member

  2 vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh 2020/21 sẽ chào đón sự trở lại của các khán giả.

  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay

  Ngoại hạng Anh 2020/21 nói riêng và các hoạt động thể thao tại Anh nói chung mới đây nhận tin vui. Theo đó, khán giả có thể trở lại các sân vận động để trực tiếp theo dõi các màn so tài thuộc 2 vòng đấu cuối cùng của Premier League mùa này.

  Lý do: thủ tướng Boris Johnson ký sắc lệnh cho phép các sự kiện thể thao không phải diễn ra trong trạng thái ‘đóng cửa’ kể từ ngày 17/5. Điều này đồng nghĩa với việc sau mốc thời gian nói trên, các cổ động viên sẽ tái xuất nơi các khán đài.

  Hai vòng cuối cùng của Ngoại hạng Anh 2020/21 diễn ra sau ngày 17/5. Cụ thể: vòng 37 khởi tranh vào ngày 18/5 theo giờ địa phương tức rạng sáng 19/5 theo giờ Việt Nam. 10 trận đấu của vòng 38 đồng loạt diễn ra vào lúc 22h00 ngày 23/5.

  Tuy chào đón khán giả trở lại nhưng các sân vận động chưa thể ‘hoạt động hết công suất’. Mỗi sân vận động chỉ được phép tối đa 10.000 cổ động viên vào sân trong 1 trận đấu. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chỉ cho phép các cổ động viên của đội chủ nhà tới xem trực tiếp các trận đấu.

  Các cổ động viên đặc biệt nhớ bầu không khí trên sân. Giải đấu cũng không còn được náo nhiệt như trước khi thiếu vắng họ.

  Khán giả trở lại chắc chắn khiến 2 vòng đấu cuối trở nên đáng xem hơn. Mặc dù chỉ có một lượng nhỏ các cổ động viên của đội chủ nhà được vào sân nhưng đó cũng là một bước tiến quan trọng. Trong tương lai, mọi cổ động viên sẽ đều được vào sân như trước đây”, giám đốc điều hành Ngoại hạng Anh - ông Richard Masters - cho hay.

  Cũng theo ông Richard Masters, Ban tổ chức Premier League sẽ làm việc với Chính phủ và các cơ quan chức năng. Nếu suôn sẻ, các sân vận động sẽ được đón toàn bộ khán giả, kể cả cổ động viên của đội chủ nhà hay đội khách từ mùa tới.

Chia sẻ trang này