Hyomin (T-ara) là nhac san xuất sắc nhất Kpop

Thảo luận trong 'Phụ kiện nghe nhạc' bắt đầu bởi lovekutedn11, 30/10/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  Hyomin (T-ara) là nhac san xuất sắc nhất Kpop

  Cô đã có chiến thắng áp đảo về số phiếu bầu trước Junhyung (BEAST) ở vòng đấu cuối.

  Mới đây, trang tin tiếng Anh chuyên về giải trí Hàn Allkpop đã tổ chức cuộc bình chọn Rapper thần tượng xuất sắc nhất Kpop. Hình thức thi dựa trên phiếu bầu từ các fan trên toàn thế giới, kéo dài từ ngày 23/9 đến 27/10. Người chiến thắng phải vượt qua 5 vòng bình chọn.

  Allkpop chia 32 ứng viên thành 2 đội hồng (16 rapper nữ) và xanh (16 rapper nam). Những thần tượng đảm nhiệm phần rap quen thuộc của Kpop đều có mặt, như T.O.P (Big Bang), Junhyung (BEAST), Zico (Block B), CL (2NE1), Yubin (Wonder Girls), Amber f(x), HyunA (4minute)...


  [​IMG]

  Fan bỏ phiếu qua 5 vòng.


  Qua mỗi vòng, 2 cặp trong mỗi bảng lần lượt “đấu” với nhau. Người có số phiếu cao hơn tiếp tục đi vào vòng trong. Ở vòng chung kết, Hyomin (T-ara) đại diện cho phái nữ với 62% số phiếu đã vượt qua Junhyung (BEAST) đại diện nam để giành chiến thắng. Trong toàn bộ cuộc thi, giọng ca Nice Body sở hữu 852.324 phiếu bầu. Điều này chứng tỏ Hyomin nói riêng và nhóm T-ara nói chung nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ quốc tế.

  Trong năm 2014, Hyomin đã có màn ra mắt solo ấn tượng qua ca khúc Nice Body. Sắp tới, nhóm T-ara sẽ phát hành phiên bản mới của bài hát Trung Quốc nổi tiếng Little Apple (Chopstick Brothers).

Chia sẻ trang này