Hoang mang khi bạn gái lên mạng tìm người yêu

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 3/10/18.

 1. Tôi yêu ý trung nhân đến nay là được hơn 3 năm. Người yêu tôi là một cô gái rất là cá tính, cũng sống rất thoáng vì là cô ấy vốn là Việt Kiều lớn lên ở Úc. Cô ấy về Việt Nam để học ngành Việt Nam học. Cũng khá dị!

  Tôi với cô ấy quen nhau ở Việt Nam, sau khi tìm hiểu thì hẹn hò. Vì tôi cũng lớn hơn cô ấy hơi nhiều nên giữa chúng tôi cũng có khoảng cách thế hệ. Nhưng chúng tôi rất hòa hợp nhau, trừ những lúc cô ấy có những nghĩ suy khá dị kì.

  Yêu nhau được 2 năm thì tôi phải đi tu nghiệp ở Nhật, nửa năm mới được về 1 lần. Lần trước về, tôi đã phát hiện ra cô ấy có sử dụng một ứng dụng hò hẹn, đúng hơn là một ứng dụng tìm bạn quan hệ thì chính xác hơn. Tôi đã chất vấn cô ấy rằng tại sao khi còn yêu tôi mà làm như thế.
  [​IMG]
  Bạn gái nói yêu tôi rất nhiều, việc kia chỉ là nhu cầu sinh lý. Ảnh minh họa

  Cô ấy nói rằng vì tôi ở xa nên không thể đáp ứng được nhu cầu của cô ấy. Cô ấy tìm bạn qua mạng cũng chỉ là mối quan hệ trên giường thường nhật, hoàn toàn không có tình cảm. Mặc xống áo vào thì đường ai nấy đi. Cô ấy cam đoan rằng không hề phản tôi về mặt tình cảm. Tôi khá là bàng hoàng trước cách lí luận của cô ấy.

  Cô ấy nói là cô ấy yêu tôi rất nhiều, và cô ấy chỉ đang thỏa mãn nhu cầu sinh lí thôi, chứ cô ấy vẫn yêu tôi, và không bao giờ có ý định chia tay. Cô ấy còn muốn ở lại Việt Nam và cưới tôi nữa.

  Tôi cũng yêu cô ấy, nhưng tôi không cách nào bằng lòng được cách nghĩ của cô ấy. Ở nước ngoài họ thoáng vậy sao, tôi phải làm gì đây Mai tình? Tôi cũng không muốn chia tay, vì tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều.

  -----

  Sản phẩm tình yêu : https://shopkiss.vn/gel-boi-tron-hau-mon/

  Chào chàng trai, vấn đề lớn nhất giữa các bạn chính là quan niệm sống khác nhau.

  Có thể với cô ấy, việc quan hệ với người khác khi còn đang yêu bạn đích thực là thường nhật. Vấn đề là bạn có thể hài lòng được điều đó không? Và phải bạn không thể chấp thuận, thì cô ấy có sẵn sàng đổi thay vì bạn hay không? Đây là một điều khó khăn với cả hai bạn.

  Nhưng chính vì khó khăn, nên bạn mới cần cân nhắc thật kĩ. Vì quan niệm sống của một người rất khó để có thể đổi thay. Theo quan niệm truyền thống thì cách nghĩ của cô ấy hoàn toàn không thể hài lòng. Nhưng có thể, ở phương Tây, nghĩ suy thoáng ấy lại được ưng thì sao. bởi thế, Mai tình không thể nói rằng ai đúng ai sai trong việc này.

  chủ chốt của vấn đề chính là các bạn có thể điều chỉnh suy nghĩ và hành vi của mình cho hợp với giới hạn của đối phương hay không. Chúc bạn tìm được câu giải đáp đúng đắn.

  Sản phẩm chai xịt kéo dài quan hê cho chàng https://sexshop18.vn/san-pham/chai-xit-keo-dai-quan-he-37/

Chia sẻ trang này