Head xe điện lớn nhất thị trường xe đạp học xinh tại hà nội miền Nam

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi vanthao91, 29/3/16.

 1. vanthao91

  vanthao91 New Member

  Thời gian gần đây, hãng xe điện HKbike vừa khai trương hàng loạt Head xe điện có diện tích và quy mô tương đương như Head xe máy. các Head xe điện nhiều nhất thị trường xe đạp giant miền Nam này đang gây ngỡ ngàng cho người mua.
  Theo kết quả khảo sát thị trường, từ trước đến nay, ở thị trường phía Nam, các khu chợ xe điện thường có quy mô nhỏ, lẻ và tự phát theo mô hình kinh doanh cá thể. siêu thị lớn và kinh doanh khá lâu đời chỉ có diện tích khoảng 40m2, số lượng xe cũng chỉ dừng lại ở con số vài chục. Dịch vụ sữa chữa, bảo hành phụ kiện xe đạp và cơ chế hậu mãi theo đó cũng rất kém,nếu không muốn nói là gần như không có.
  Mới đây, hãng xe điện HKbike vừa khai trương hàng loạt Head xe đạp giant giá rẻ có quy mô tương đương như head xe máy ở Vũng Tàu, Tiền Giang, Trà Vinh, với diện tích từ 90-135m2, gấp 2 đến 5 lần các showroom xe điện đang hoạt động trên thị trường miền Nam. những Head này là đại lý xe điện độc quyền của HKbike với sức chứa lên đến hàng trăm xe.
  [​IMG]
  Đây là những Head xe điện đầu tiên ở thị trường này được đầu tư mạnh về quy mô, chất lượng và số lượng, gây ngỡ ngàng cho người mua, vì điều này vượt qua sự mong đợi của họ. Giờ đây, người sử dụng ở thị trường miền Nam có thể dễ dàng khám phá, tiếp cận và sở hữu xe điện uy tín và chất lượng cao tương đương xe máy.
  Những Head này đạt tiêu chuẩn chặt chẽ nhất của hãng xe điện HKbike về nhân sự, trang bị và xưởng dịch vụ. Ngoài mua hàng, người mua của HKbike còn có thể đến trực tiếp các các địa chỉ này để bảo hành, tân trang, làm thế hệ hoặc sửa chữa sản phẩm.
  Sự xuất hiện những Head xe điện lớn tương đương Head xe máy này cho thấy sự đầu tư vô cùng nghiêm túc của thương hiệu xe điện HKbike trong kế hoạch phát triển của mình; sự tôn trọng tuyệt đối của hãng với người dùng, mong muốn mang lại sự dễ ợt nhất cho khách hàng; và miền tin mãnh liệt vào sự khởi sắc của ngành xe không khói của HKbike cũng như của hệ thống đối tác Head của hãng.
  Ông Lê Hoàng Long – giám đốc kinh doanh HKbike cho biết: “Chúng tôi không chỉ tập trung mở rộng thị trường, tăng độ phủ đến hầu hết những tỉnh thành trên cả nước, nhưng mà còn đẩy mạnh thành lập hàng loạt Head cao cấp kiểu mới, mang đến cho người mua các tuyệt vời tốt nhất khi tiếp cận và và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với thương hiệu xe điện HKbike, để HKbike sẽ vẫn là thương hiệu xe điện bán chạy số 1 việt Nam Trong năm 2016 này và những năm tiếp theo.”
  Ông Long cho biết thêm, mục tiêu của HKbike trong năm 2016 sẽ phủ kín toàn bộ thị trường miền Nam và thành lập 200 Head trên toàn quốc, đạt chuẩn về cơ sở hạ tầng, nhân loại, dịch vụ và sản phẩm. Điều này càng khẳng định thêm về sự uy tín của HKbike đối với những các tác; độ lớn mạnh và sự tạo ra của HKbike khó các doanh nghiệp kinh doanh xe điện nào đạt được.
  Anh Bùi Minh Quân, một trong những chủ của Head xe điện này cho biết: “Tôi thực sự tự hào khi là một trong những nhà đầu tư đầu tiên được hợp hãng với hãng xe điện lớn nhất Việt Nam và chiếm hữu Head xe điện lớn nhất miền Nam.”
  Các Head xe điện với quy mô lớn sẽ là bước khởi sắc cho thị trường xe đạp học xinh chất lượng cao khu vực miền Nam, khách hàng sẽ có thêm nhiều hưởng thụ với dịch vụ và vật phẩm của HKbike. Ngoài cơ hội được tiếp cận và lựa chọn các dòng xe điện mới nhất, tốt nhất Việt Nam, người mua còn được đảo bảo quyền lợi khi mua hàng và cách thức hậu mãi cực tốt của HKbike.
  .

Chia sẻ trang này