Học lái xe ô tô tại trung tâm quận Gò Vấp – Chất lượng đã được khẳng định.

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 20/5/17.

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Member

  Trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp của chúng tôi thời gian qua được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát. Hệ thống xe để tập lái của trường dạy học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp được đầu tư mới và đạt chuẩn thi của bộ GTVT, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

  Hiện nay trung tâm dạy học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp đang mở rộng rất nhiều địa điểm học lý thuyết và thực hành ngay tại quận Gò Vấp giúp việc đi học lái xe ô tô của học viên được thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

  Bên cạnh đó trung tâm luôn nỗ lực để giải quyết bài toán chi phí cho học viên, giúp nhiều học viên có thể tham gia khóa học lái xe ô tô với mức chi phí tiết kiệm nhất. Trên thị trường hiện nay thì mức giá của trung tâm học lái xe Gò Vấp là mức giá tốt nhất.

  Những ưu điểm vượt trội của trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành

  Được đóng học phí linh hoạt chia làm 2 – 3 lần đóng, học phí là trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học và thi.

  Hỗ trợ số giờ học thực hành học lái xe ô tô cho viên tối đa lên tới 24h.

  Học viên được đi học thực hành đường trường và sa hình,được miễn phí thực hành xe cảm ứng trước khi đi thi sát hạch.

  Được thi thử tại trung tâm trước khi tham gia kỳ thi sát hạch tại Sở GTVT để học viên làm quen và tự tin khi đi thi thật.

  Và hơn hết là giải tỏa những lo lắng của bạn khi học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp:

  Làm sao để hiểu và nhớ hết hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết ??? Phương pháp dạy lý thuyết hoàn toàn mới của trung tâm giúp học viên hiểu sâu và dễ dàng nhớ hàng trăm câu hỏi trong bộ đề thi. Kết hợp với các tài liệu học tập được tích hợp vào điện thoại smartphone,máy tính giúp bạn có thể học bất cứ lúc nào và việc vượt qua kỳ thi lý thuyết trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  Làm sao để bạn tự tin tham gia phần thi thực hành lái xe oto và không mắc phải những lỗi trừ điểm đáng tiếc ??? Giáo viên của chúng tôi hiểu tườm tận từng quy định nhỏ trong bài thi sát hạch và sẽ hướng dẫn học viên những “thủ thuật”, những “mẹo” cần thiết để bạn dễ dàng vượt qua tất cả các yêu cầu trong bài thi kể cả những yêu cầu nhỏ nhất.

  Chi tiết các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành tại http://bangoto.net/trung-tam-dao-tao-lai-xe-oto-tien-thanh

  Bạn còn đang lo lắng không biết lựa chọn trung tâm nào để đăng kí học lái xe tại quận Gò Vấp. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn tốt nhất.

  Hoặc đăng ký nhận tư vấn học lái xe ô tô tận nơi. Nếu bạn không có nhiều thời gian rãnh để đến trung tâm hoặc thiếu sự an tâm khi tư vấn qua điện thoại cho bạn.

  Chỉ cần bạn đăng ký thông tin cho chúng tôi, dù bạn có học hay không điều đó thực sự không quan trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các tài liệu được hướng dẫn theo từng bài học về lý thuyết và thực hành để bạn hoàn toàn có thể tự học.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  >> Khóa học lái xe ô tô cấp tốc

  Các câu hỏi thường gặp trong việc học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp

  1. Tôi chỉ học để biết lái, tôi không thi được không ?

  Câu trả lời là ĐƯỢC. Bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình học thực hành của chúng tôi. Sau 10h tập thì bạn hoàn toàn có thể lái xe được.

  2. Tôi đã biết lái xe ô tô, tôi không cần học thực hành chỉ cần đăng kí thi thì chi phí học lái xe ô tô có được giảm không ?

  Câu trả lời là Có , Sẽ trừ tiền thực hành, giá mỗi tiếng thực hành là 220.000 VND.

  3. Thời gian học lái xe ô tô tại quận Gò Vấp từ 3 tháng xuống 2 tháng có được không ?

  Trả lời : Điều này là không được vì đây là quy định của bộ rồi. Không ai có thể thay đổi được. Trừ những đơn vị làm bằng ô tô giả thì mới có thể chuyển xuống thời gian dưới 2 tháng.

  4. Thời gian học lái xe có được linh hoạt không ? vì tôi là người bận rộn ?

  Hoàn toàn được, bạn có thể đăng kí học thứ 7 và chủ nhật. Nhằm đáp ứng thuận tiện cho học viên. Chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tối đa cho các bạn hoàn thành khóa học một cách dễ dàng nhất.

Chia sẻ trang này