Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp, công ty môi giới việc làm

Thảo luận trong 'Thiết bị lọc sét' bắt đầu bởi lanp87030, 10/3/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Đăng kí thành lập doanh nghiệp giá rẻ, công ty môi giới việc làm


  Việt Nam là nước sở hưũ nguồn lao động dồi dào, số bạn tại trong độ tuổi lao động cao. Hàng năm, có hàng trăm ngàn việc mới. Vậy làm sao để kết hợp được giữa nhu cầu ai cần tuyển lao động và bạn lao động?. phương án được đưa ra là qua những công ty giới thiệu việc làm. Đây là mô hình công ty trợ giúp xã hội có ý nghĩa to lớn. tuy thế để thành lập công ty Thủ tục giới thiệu việc làm và hoạt động hiệu quả cần hoạt động sở hưũ uy tín, đặt lợi ích của ai lao động lên hàng đầu
  Trung tâm giới thiệu việc làm luôn là cầu nối cho ai lao động và ai sử dụng lao động thông qua Kinh nghiệm, giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của bạn sử dụng lao động, thu thập và cung ứng các thông tin về thị trường lao động.

  Dịch vụ thành lập công ty Hồ sơ giới thiệu việc làm

  Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định Hướng dẫn, Hướng dẫn thành lập và hoạt động của tổ chức giới thiệu việc làm. Theo đó, để được phép thành lập, tất cả trung tâm giới thiệu việc làm phải đáp ứng đủ các Hướng dẫn như: sở hưũ ít nhất 5 cán bộ trình độ từ cao đẳng trở lên, đội ngũ cán bộ chiếm lĩnh lý lịch rõ ràng, không chiếm lĩnh tiền án. Ngoài ra, việc thành lập trung tâm phải phù hợp với quy hoạch của địa phương đã được phê duyệt…

  Cũng theo nghị định trên, vài doanh nghiệp kinh doanh Các bước giới thiệu việc làm phải chiếm lĩnh giấy phép do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội cấp, chiếm lĩnh ít nhất 300 triệu đồng ký quỹ tại ngân hàng để giải quyết những rủi ro và các khoản nếu phải đền bù.

  Thủ tục về cơ sở vật chất kinh doanh dịch vụ giới thiệu việc làm: hợp đồng thuê trụ sở 36 tháng trở lên, sở hưũ diện tích sử dụng ổn định, cơ sở vật chất đầy đủ cho việc kinh doanh Kinh nghiệm.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, nếu thực hiện đúng những yêu cầu trên thì sẽ sở hưũ không ít công ty, trung tâm giới thiệu việc làm đang tồn cư trú sẽ bị giải thể.

  Quy định thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Để được phép thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì văn phòng đó phải đáp ứng toàn bộ những Hướng dẫn trú tại trên bao gồm: tối thiểu 5 lao động trình độ trên cao đẳng, chiếm lĩnh lý lịch rõ ràng, chiếm lĩnh phẩm chất đạo đức rẻ và không sở hưũ tiền án, tiền sự; khi thành lập văn phòng giới thiệu việc làm thì cần phải an toàn với quy hoạch việc làm của tỉnh/ thành phố đã được phê duyệt,….
  Văn phòng phải sở hưũ giấy phép lao động do Sở Lao động-Thương binh&Xã hội cấp, chiếm lĩnh tối thiểu 300.000.000 đồng ký quỹ cư ngụ ngân hàng nhằm giải quyết tất cả những rủi ro hay những khoản nếu như phải đền bù.

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước quy định, nếu như thực hành đúng và đầy đủ vài yêu cầu trên thì sẽ chiếm lĩnh rất nhiều các trung tâm, văn phòng giới thiệu việc làm đang hoạt động bị giải thể.
  Hồ sơ thành lập văn phòng giới thiệu việc làm

  Hồ sơ thành lập văn phòng giới thiệu việc làm như sau:

  – Đề nghị thành lập văn phòng giới thiệu việc làm;

  – Danh sách cổ đông/ thành viên;

  – Dự thảo điều lệ công ty;

  – Danh sách các ngành nghề giới thiệu việc làm;

  – Quyết định bổ nhiệm ai đứng đầu văn phòng;

  – giấy má chứng thực cá nhân của các cổ đông/ đồng đội;

  vài mốc time quan trọng của việc thành lập văn phòng giới thiệu việc làm:

  – thời gian cấp phép: trong vòng 15 ngày cư ngụ theo như từ ngày nhận được Điều kiện hợp lệ

  – Thời hạn giấy phép: giấy phép hoạt động sở hưũ hạn là 36 tháng, hết 36 tháng văn phòng phải xin cấp lại 1 lần.

  Như vậy, Nam Việt Luật đã mang đến cho ai đọc tư vấn thành lập văn phòng giới thiệu việc làm, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với Nam Việt Luật nhé.

Chia sẻ trang này