Hướng Dẫn Spam Comment Facebook Không Bị Chặn

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi manhasd, 23/6/22.

 1. manhasd

  manhasd Member

  Bạn thường xuyên spam trên facebook để tiếp cận khách hàng, hay kéo nhóm Zalo. Nhưng vẫn chưa biết cách để làm sao để spam comment trên facebook không bị chặn link hay bài viết của mình. Đừng lo lắng! mình sẽ hướng dẫn spam comment Facebook không bị chặn dưới đây nhé.

  I. Tại sao spam comment Facebook lại bị chặn?
  Các chính sách bảo vệ người dùng của Facebook ngày càng được đẩy mạnh. Do đó, khi người dùng thực hiện bất kỳ một hành động nào đó vi phạm chính sách sử dụng facebook thì tài khoản đó rất dễ bị đánh spam. Vậy tại sao spam comment facebook bị chặn? Lý giải nguyên nhân này được mình tổng hợp những nguyên nhân chính sau:

  • Nội dung comment giống nhau và được comment trên nhiều bài viết trong thời gian ngắn
  • Bình luận có tính chất gian lận, lừa đảo, bạo lực, kích động, phản cảm gây ảnh hưởng tới người dùng.
  • Thực hiện liên tục 1 hành động trong 1 thời gian ngắn và bị Facebook vô hiệu hoá tài khoản.
  • Người dùng báo cáo tài khoản của bạn khi comment vào bài viết của họ.
  • Nội dung chứa link khác ngoài nền tảng Facebook
  [​IMG]
  Cách spam comment facebook không bị chặn

  II. Cách spam trên Facebook mà không bị chặn
  Spam comment facebook đúng cách sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cực lớn cho các doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để spam comment facebook không bị chặn thì theo dõi ngay nội dung dưới đây

  1. Thay đổi trộn lẫn nhiều nội dung khi đi spam
  Các hành vi giống nhau thực hiện liên tục trong một thời gian ngắn sẽ bị facebook đánh spam và cảnh cáo tài khoản. Do đó, các bình luận cần khác nhau về mặt nội dung sẽ được facebook đánh giá cao. Bạn có thể thay đổi văn phong của comment cũng như thay đổi một vài dấu câu trong comment. Đây sẽ là cách hữu hiệu để bạn đánh lừa facebook và tránh được tình trạng bị chặn comment.

  2. Tag bạn bè vào comment
  Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả là tag bạn bè vào comment. Những bình luận có tag tên bạn bè sẽ được facebook đánh giá cực cao. Nhiều chủ kinh doanh cũng thường xuyên kéo bạn bè vào comment để tăng tương tác với hiệu quả nhanh chóng.

  VIDEO DEMO PHẦN MỀM SPAM FACEBOOK  3. Nuôi nick facebook hàng loạt
  Thay vì chỉ sử dụng 1 tài khoản facebook để comment trên nhiều bài viết khác nhau. Bạn hãy nuôi nick facebook số lượng lớn để sử dụng các nick facebook comment trên các bài viết. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng 1 nick facebook bình luận quá nhiều trong một bài viết. Mỗi nick facebook khác nhau sẽ comment những nội dung khác nhau. Từ đó, tạo hiệu ứng đám đông, nâng cao uy tín cho kênh bán hàng dễ dàng.

  4. Sử dụng tool spam comment facebook tự động
  Bên cạnh các cách làm trên, cách spam comment facebook không bị chặn được đa số các chủ kinh doanh tin dùng là sử dụng tool spam comment facebook tự động. Toàn bộ hoạt động bình luận sẽ được phần mềm thực hiện nhanh chóng chỉ sau 1 cú nhấp chuột. Chỉ cần soạn sẵn nội dung comment, phần mềm sẽ tự động thay đổi comment trên các nick facebook. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ người dùng nhiều hoạt động như: tăng like bài viết, chia sẻ bài viết tự động,…

  Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách spam trên Facebook cực hiệu quả mà không lo bị chặn. Bạn hãy áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn thành công!

  >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Hotline/ Zalo: 0342239976 hoặc 0865020400
  Facebook: Nguyễn Văn Mạnh
  Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
  Youtube: Mạnh Nguyễn Digital Maketing

Chia sẻ trang này