Hướng dẫn cách làm set làm bánh nama chocolate của Cookkit

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi asssss, 20/6/24.

  1. asssss

    asssss New Member

    1. Nguồn gốc bánh nama chocolate
    Bánh nama chocolate chắc cũng không còn gì quá xa lạ với những bạn yêu thích chocalate nữa rồi nhỉ. Nhưng ít ai lại biết và quan tâm về nguồn gốc ra đời của Nama Chocolate. Bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản và được tạo ra bởi một thương hiệu nổi tiếng là Royce’. Đây là một thương hiệu lâu đời được thành lập vào năm 1983 tại Nhật Bản. Vốn dĩ ban đầu, Royce’ chỉ chuyên sản xuất các loại kẹo chocolate truyền thống thôi. Tuy nhiên, vào năm 1995, họ đã quyết định đột phá và tạo ra sản phẩm Nama Chocolate đặc biệt. Bánh Nama Chocolate nhanh chóng trở thành một biểu tượng ẩm thực đặc trưng của thương hiệu Royce’ và Nhật Bản.
    [​IMG]
    Nama chocolate của Royce’
    Nhờ sự đột phá đó đó, hãng Royce’ trở nên nổi tiếng với chiếc bánh Nama chocolate và làm phổ biến loại bánh này. Ngày nay, hãng đã nâng cấp chiếc bánh của mình. Royce’ chọn cẩn thận loại chocolate chất lượng, phối hợp với kem tươi và các thành phần khác. Để tạo ra hương vị và kết cấu đặc trưng của Nama Chocolate.
    2. Bắt tay vào làm mẻ bánh nama chocolate của Cookkit Mart
    Trong set làm bánh của Cookkit Mart, chúng tớ đã chuẩn bị đầy đủ cho bạn các nguyên liệu sau:
    • Chocolate trắng hạt nút: 100g
    • Whipping khô: 25 gr
    • Sữa tươi : 25 ml ( bạn tự chuẩn bị )
    • Bột trà xanh: 10g
    • Bột cacao: 10g
    • Bơ lạt: 10g
    • Giấy nến: 1 tờ
    • Hộp đựng socola: 1 hộp
    • Túi đựng quà và thiệp của Cookkit Mart
    Chỉ cần một set bánh của Cookkit Mart, chúng ta đã có đầy đủ những nguyên liệu cần thiết để làm ra một set bánh Nama chocolate hoàn hảo rồi! Giờ thì cũng bắt tay vào làm bánh thôi nào!
    3. Hướng dẫn cách làm set bánh nama chocolate
    Bước 1: Làm mềm socola bằng lò vi sóng hoặc bằng nồi Bước 2: Trộn bột whipping khô với 25ml sữa lạnh và khuấy đều hỗn hợp Bước 3: Đợi socola hết nóng, bạn hãy trộn hỗn hợp whipping cream và socola lại với nhau Bước 4: Tiếp tục cho bơ vào trộn đều Bước 5: Cho bột cacao hoặc bột trà xanh theo ý thích Bước 6: Khuấy đều hỗn hợp lại cho đặc quánh Bước 7: Lót giấy nến vào khuôn bánh. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh và để vào ngăn mát 1 – 2 tiếng Bước 8: Cắt bánh thành những viên vuông và thưởng thức thành phẩm Chú ý: – Không để nước rơi vào hỗn hợp socola bạn nhé. Vì như vậy sẽ làm socola không còn được mịn nữa. Và thành quả sẽ bị nổi bong bóng nhỏ. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài của nama chocolate – Chỉ đun đến khi whipping nóng ấm, không để whipping bị sôi nha. Vì whipping sôi sẽ phá vỡ kết cấu và làm chín bột. Khiến bạn không có được chiếc bánh nama chocolate như ý muốn nữa.
    4. Hương vị nama chocolate
    4.1. Hương vị
    Sở hữu các nguyên liệu tương tự như sô cô la Truffles của Pháp, nhưng hương vị từ socola nama lại hoàn toàn khác biệt. Bạn có biết vì sao không? Nama chocolate nguyên chất chỉ kết hợp giữa socola và kem tươi. Tạo nên kết cấu mềm mịn, ẩm mượt tan trong miệng. Loại socola này cực kì dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi với sự đa dạng về hương vị. Đối với socola thường, cấu trúc đặc và cần thời gian để tan chảy trong miệng, sau đó mới lan tỏa vị đắng đậm đà hay béo ngậy. Về trải nghiệm khi thưởng thức chắc hẳn nama chocolate hoàn toàn chiếm ưu thế hơn. [​IMG] nama-chocolate 1.3
    chocolate

    [​IMG]
    Hương vị Nama trà xanh

    5. thưởng thức bánh do chính nàng làm ra
    Sau khi bánh Nama Chocolate đã đông lại, bạn có thể thưởng thức ngay lập tức hoặc lưu trữ chúng trong tủ lạnh để giữ cho bánh luôn mát và thơm ngon. Bánh Nama Chocolate thường được ăn kèm với một ly nước trà hoa mộc quế https://plantrip-cha.com/tra-hoa-moc-que-hoa hoặc cà phê. Hãy cắt từng miếng bánh và thưởng thức từng miếng mịn màng trên đầu lưỡi. Bạn cũng có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh nama chocolate để dành tặng cho người thân. Thậm chí là bạn bè hay hơn hết là người mà bạn yêu thương. Chỉ mất vài tiếng đồng hồ để có được 1 mẻ bánh. Nhưng lại mang đầy đủ hương vị kèm theo đó là tấm lòng của người làm bánh đã đặt hết vào trong từng chiếc bánh.
    6. Hiểu hơn về nama chocolate
    Điều làm nên sự khác biệt của Nama Chocolate là quy trình sản xuất độc đáo. Nó được làm bằng cách kết hợp sôcôla chất lượng cao. Thường là sôcôla đen hoặc sữa, với kem tươi và các thành phần khác. Việc lựa chọn sôcôla là rất quan trọng. Vì điều đó làm ảnh hưởng đáng kể đến hương vị và kết cấu của set bánh cuối cùng. Sôcôla đen hoặc sô cô la sữa chất lượng có hàm lượng ca cao cao thường được ưa chuộng vì hương vị đậm đà và phức tạp. Ngoài các thành phần cơ bản là sô cô la và kem, Nama Chocolate có thể được tăng cường bằng nhiều hương liệu và chất bổ sung khác nhau. Các biến thể phổ biến bao gồm matcha (trà xanh), Nama Chocolate, Nama Chocolate dâu tây. Bạn có thể tuỳ ý thay đổi hương vị của set bánh theo sở thích của mình. Nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu Cookkit Mart thay đổi nguyên liệu của set bánh để phù hợp hơn với sở thích của bạn nha!
    Kết luận
    Nama Chocolate Cacao truyền thống của Cookkit là nguyên liệu hoàn hảo để bạn tạo ra những chiếc bánh Nama Chocolate thơm ngon tại nhà. Theo Hướng dẫn sử dụng set làm bánh nama chocolate của Cookkit, bạn có thể dễ dàng làm bánh Nama Chocolate mịn màng và hấp dẫn. Hãy thực hiện từng bước một và thưởng thức những chiếc bánh Nama Chocolate tuyệt vời mà bạn đã tự tay làm. Đừng quên chia sẻ niềm vui và thưởng thức bánh cùng gia đình và bạn bè. Chúc bạn thành công và thật nhiều niềm vui khi làm bánh Nama Chocolate!

Chia sẻ trang này