HƯỚNG DẪN CÁCH QUẢNG CÁO TRÊN SHOPEE NĂM 2021

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi daotaodigital, 10/11/21.

 1. daotaodigital

  daotaodigital Member

  Vì sao nên chọn cách quảng cáo trên Shopee?
  Cách quảng cáo trên Shopee không chỉ dừng lại ở việc “phổ biến” thông tin nhanh và tăng hiệu quả. Mà khi chạy quảng cáo trên Shopee còn mang lại nhiều ưu thế:

  • Các gian hàng được ưu tiên trên cùng một trang tìm kiếm. Điều này giúp người mua ghé thăm cửa hàng của bạn. Nếu số lượt truy cập tăng lên, thì tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Ngoài ra, khi khách hàng mua và hài lòng, bạn sẽ nhận được những đánh giá tốt. Điều này càng làm tăng độ uy tín của cửa hàng.
  • Thu hút càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Có thể giúp người kinh doanh hoàn thành công việc nhanh hơn. Và tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng và đáng kể.
  Cách quảng cáo trên Shopee qua từng chi tiết cụ thể
  Để thực hành cách quảng cáo trên Shopee được diễn ra tốt hơn. Thì người kinh doanh phải chú ý đến những chi tiết này. Vì những chi tiết này khá là quan trọng và là nguồn thu nhập chính của mình. Cho nên thật sự cẩn trọng và chú ý.

  Bước 1: Đăng nhập vào kênh người bán hàng
  Bước 2: Chọn quảng cáo Shopee
  Bước 3: Chọn quảng cáo shop ads ở thanh bên trái
  Bước 4: Bấm vào nút tạo ngay quảng cáo shop ads để bắt đầu
  Bước 5: Thiết lập ngân sách
  Bước 6: Thiết lập thời gian áp dụng
  Bước 7: Chọn hình ảnh sản phẩm muốn quảng cáo
  Bước 8: Chọn loại từ khóa

  Bước 9: Điều chỉnh giá thầu
  Bước 10: Click Đăng ký quảng cáo

  Tổng kết chia sẻ về cách quảng cáo trên Shopee

  Khi kinh doanh trên các sàn TMĐT như: Tiki, Shopee, Lazada,… Thì đều có những chính sách và cách chạy quảng cáo riêng. Nhưng người kinh doanh hãy tận dụng kinh nghiệm mà phát huy. Bật mí cho những bạn sinh viên hay mới bắt đầu kinh doanh trên Shopee. Thì hãy trau dồi cho bản thân mình một Khóa Học Kinh Doanh Shopee ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing. Thầy cô tại đây là những người có kinh nghiệm lâu năm vào mảng này. Học tại đây sẽ được áp dụng những điều thực tế. Nếu muốn đi sâu hơn về cách quảng cáo trên Shopee thì thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy thêm. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh!

  [​IMG]


Chia sẻ trang này