Galax 1650EX: VGA chất lượng với giá cả phải chăng cho PC ngân sách hạn hẹp

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi quocan, 6/6/23.

 1. quocan

  quocan Member

  [​IMG]

  Hơn 1 năm về Trước, khi mà giá VGA còn "trên trời" khiến cho rất nhiều người dùng ngân sách ít chọn build PC giá rẻ không có VGA rời để tiết kiệm chi phí.

  Tuy những PC dùng GPU tích hợp (không có card đồ họa rời) của các thế hệ intel core i thế hệ 6 trở về sau vẫn có thể đáp ứng được giải trí cơ bản, chơi game, văn phòng và một số phần mềm đồ họa. Nhưng vẫn chưa đủ nhanh và mượt mà dẫn đến nhiều người dùng vẫn chưa hài lòng và tìm 1 cơ hội nâng cấp.

  [​IMG]

  Thời điểm hiện tại, khi giá bán VGA về với giá trị thực và cùng với sự ra đời của dòng RTX 40. Thì các dòng VGA thế hệ trước giảm giá khá nhiều. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta bổ xung/nâng cấp VGA của mình.

  Nhưng với các cấu hình rẻ thì việc nâng cấp với các dòng RTX30, RTX20 sẽ không tối ưu ngân sách. Vì giá của các dòng VGA này có giá khá cao và hiệu năng của chúng dù cao nhưng đối với các cấu hình máy thấp thì cũng không kéo được (tình huống nghẽn cổ chai - Bottleneck). Vậy với cấu hình giá rẻ hoặc tầm trung của 1-3 năm trước thì nên chọn VGA nào?

  Galax đã giải quyết câu hỏi này cho chúng ta.

  Theo thông tin hóng hớt, trong tháng này, Galax có về Việt Nam một số lượng nhỏ 1650EX - phiên bản 2023. Người dùng có thể nâng cấp PC với VGA này để tối ưu ngân sách và hiệu năng PC của mình. Mẫu VGA Galax 1650EX này được sản xuất mới và phân phối chính hãng 2023. Vì thế đây là sản phẩm mới hoàn toàn, có thời gian bảo hành 36 tháng chính hãng, không giống như các loại cũ trên thị trường hiện tại.

  [​IMG]

  Sau đây là thông số kỹ thuật:
  Thông số GPU:
  Lõi CUDA 896
  Xung nhịp Boost: 1605 MHz
  Xung nhịp 1-Click OC: 1635 MHz (khi bật 1-Click OC trên phần mềm Xtreme Tuner Plus)

  Thông số bộ nhớ:
  Tốc độ bộ nhớ 12 Gbps
  Chiều rộng giao diện bộ nhớ 128-bit GDDR6
  Băng thông: 192 GB/giây

  Hỗ trợ hiển thị:
  Màn hình đa màn hình 3
  Cổng xuất hình: DP 1.4, HDMI 2.0b, DVI-D

  Kích thước card:
  Kích thước (có Giá đỡ) 215*126*39 mm
  Kích thước (không có Giá đỡ) 200*111*33 mm

  Thông số kỹ thuật điện:
  Công suất tối đa: 90W
  Yêu cầu công suất PSU tối thiểu: 300W

  Giá VGA Galax 1650EX hiện tại chỉ hơn 3tr, đây là mức giá khá mềm phù hợp để nâng cấp PC làm việc học tập và giải trí. Với một sức mạnh có thể nói là "ổn", thì đây là 1 lựa chọn nâng cấp không tồi cho các dàn PC yếu và trung bình.

Chia sẻ trang này