Dịch vụ xây nhà chung cư trọn gói tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi QuynhNhu18, 27/11/20.

 1. QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Member

  Bạn đang lo lắng vì không thể chọn được nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà chung cư chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng. Chọn gói dịch vụ xây nhà chung cư của công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM Kiến An Thịnh, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về công trình, không lo về chất lượng và tiến độ thi công.

  Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà chung cư uy tín:

  Không quá tin vào “cò mồi”

  Nhà thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM mời chào bạn có thực sự chất lượng và uy tín như lời họ quảng cáo? Nếu bạn vẫn còn lo lắng, vậy hãy tự đi kiểm chứng các thông tin mà họ đưa ra hay đơn giản, hãy tự đi tìm nhà thầu mà bạn ưng ý.

  Hãy đi quanh khu vực mà bạn đang sinh sống, ngắm nghía các căn nhà mà bạn thấy ấn tượng và cuốn hút. Tiếp đến, hãy hỏi chủ nhà về đơn vị nhà thầu mà họ đã thuê để có thông tin nhà thầu. Lưu ý, bạn cần hỏi thăm về chất lượng công trình, xem họ có hài lòng hay không, chứ không nên nhìn vào vẻ ngoài mà quên mất khâu kiểm chứng chất lượng. Nếu quen thân với chủ nhà, bạn nên đề nghị được đi tham quan toàn bộ ngôi nhà để đưa ra quyết định đúng đắn.

  Những thỏa thuận trong hợp đồng:

  Lưu ý tiếp theo khi chọn nhà thầu đó là bạn đừng ngại đàm phán, hãy chọn nhà thầu nào đưa ra được mức giá và bản hợp đồng phù hợp, thỏa mãn cả 2 bên, trên cơ sở “thuận mua vừa bán”.

  Nếu bạn e ngại nhà thầu mà không đưa ra các yêu cầu, mong muốn cụ thể sẽ khiến cho hai bên hợp tác không vui vẻ, ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ thi công công trình. Vậy nên ngay từ đầu bạn phải tính toán rõ ràng, biểu đạt các mong muốn của mình đối với công trình với nhà thầu để cho ra đời thành phầm là một căn nhà đẹp hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về các gói dịch vụ xây nhà chung cư của nhà thầu:

  Thông thường, chủ đầu tư thường giao khoán công trình cho nhà thầu, phổ biến có 3 dạng khoán như sau:

  Khoán nhân công:

  Dạng khoán này thường phổ biến ở các vùng nông thôn và một số ít thành phố. Trong đó, nhân công sẽ được khón bằng một khoản tiền đã thỏa thuận, còn lại việc mua vật tư, nguyên vật liệu xây dựng chủ nhà sẽ lo liệu.

  Giá khoán nhân công sẽ được tính như sau: (m2 sử dụng x đơn giá nhân công/m2 sử dụng) + giá tri cộng thêm (đổ mí hay đổ móng cần thêm nhân công,…)

  Ưu điểm của gói này chính là giá nhân công thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nếu bạn có thời gian, có thể giám sát việc thi công xây dựng thì bạn có thể chọn gói này.

  Khoán phần xây thô:

  Dịch vụ xây nhà chung cư phần thô này hiện đang rất phổ biến ở các thành phố. Theo đó, nhà thầu sẽ lo toàn bộ phần nhân công và vật tư. Hai bên đi đến thỏa thuận hợp đồng và chi tiết về số tiền sẽ sử dụng. Phần hoàn thiện công trình bao gồm các mục đồ nội thất, trang trí, lắp đặt, bạn sẽ tự chủ động làm.

  Ưu điểm của loại dịch vụ này chính là bạn sẽ không tốn thời gian để mua vật tư, thuê kho chứa và bảo quản vật tư, không phải giám sát nhân công.

  Đối với dịch vụ khoán phần thô này, bạn chỉ cần có bản vẽ thiết kế thật chi tiết, một bản hợp đồng đầy đủ các điều khoản và tổ chức quản lý giám sát công trình để tránh phát sinh các chi phí không đáng có.

  Khoán trọn gói “chìa khóa trao tay”:

  Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM thường phổ biến trong các công trình có vốn đầu tư lớn của nhà nước hay công ty tư nhân. Theo đó, công trình sẽ được tính toán trọn gói theo thiết kế, việc của bạn chỉ là thanh toán thi công xây dựng và nhận chìa khóa trao tay.

  Trị giá công trình sẽ được căn cứ theo bảng dự toán chi tiết, từ giá nhân công, giá vật tư, giá quản lý, giám sát,…

  Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói: tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Tuy nhiên, nếu bạn không làm hợp đồng kỹ lưỡng, sẽ dễ phát sinh chi phí, cũng như bị thầu lợi dụng đầy giá khiến thời điểm thanh quyết toán không thỏa đáng rất dễ dẫn đến tranh chấp.

  Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM này bạn cần có bản vẽ chi tiết, hợp đồng cùng bảng liệt kê vật tư kèm báo giá xây nhà trọn gói.

  Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn đơn vị cung cấp xây nhà chung cư, hy vọng sẽ giúp ischcho bạn. Nếu bạn cần tìm địa chỉ nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại TPHCM và các cùng lân cận, hãy liên hệ với công ty xây dựng kienanthinh.com để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất và an tâm nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty xây dựng Kiến An Thịnh

  Địa chỉ: số 12, đường số 19, phường 8, quận Gò Vấp TPHCM.

  Hotline: 0902.948.039

  Website: kienanthinh.com

Chia sẻ trang này