Dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng uy tín, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Tuấn Linh, 8/8/22.

 1. Tuấn Linh

  Tuấn Linh New Member

  Trungnam SMC là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng và Đối tác trên cả nước. Trungnam SMC luôn trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị, máy móc, phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải với đội ngũ kỹ sư, lái xe, lái cẩu đầy kinh nghiệm và chuyên môn, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp giải pháp an toàn cho mọi loại hình vận chuyển.*

  1. Phương tiện vận chuyển siêu trường siêu trọng đường bộ
  Trungnam SMC hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hạng nặng tại Việt Nam. Chúng tôi có đội xe vận tải siêu trường siêu trọng bao gồm:
  100 trục rơ mooc thủy lực Goldhofer THP.
  48 trục SPMT Scheuerle (SPMT thế hệ mới của Trungnam SMC là sản phẩm mới nhất tại Việt Nam và cho phép thực hiện tải trọng lên đến 1.600 tấn).
  Hệ thống đầu kéo các loại.
  11 rơ moóc chuyên dụng chở cánh quạt điện gió Goldhofer.
  4 hệ thống sà lan 14.000 tấn, dài 109m (hệ thống sà lan lớn nhất tại Việt Nam).
  Hơn 50 rơ moóc kéo rút mở rộng cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác.
  [​IMG]

  2. Phương tiện vận chuyển siêu trường siêu trọng trên đường biển
  Ngoài hệ thống phương tiện vận chuyển đồ sộ bằng đường bộ, Trungnam SMC còn độc quyền vận chuyển bằng đường biển để phục vụ cho thi công các dự án điện gió ngoài khơi.
  Hiện tại, Trungnam SMC sở hữu hệ thống sà lan với đa dạng tải trọng: 12.995 tấn, 14.049 tấn, 7.688 tấn phục vụ cho quá trình vận chuyển và lắp đặt điện gió. Trong đó, sà lan 12.995T và 14.049T tích hợp cẩu hỗ trợ lắp đặt điện gió ngoài khơi, riêng sà lan 7.688T được sử dụng để vận chuyển các trụ điện gió.

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm hoạt động hơn 9 năm qua và đã vận chuyển thành công hàng nghìn chuyến hàng lớn, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với Trungnam SMC để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng!

Chia sẻ trang này