Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói: Ưu điểm khi chọn Cfcvietnam.vn

Thảo luận trong 'Quản lý khác' bắt đầu bởi cfcvietnam, 23/3/23.

 1. cfcvietnam

  cfcvietnam New Member

  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói Cfcvietnam.vn giúp doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và đúng luật. Đồng thời tiết kiệm thời gian thực hiện nghiệp vụ. Nhiều vấn đề cần xử lý khi quyết thuế, doanh nghiệp bảo đảm hệ thống kế toán minh bạch. Nếu vi phạm công ty đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính. Vì vậy lựa chọn dịch vụ của Cfcvietnam.vn mang đến nhiều ưu điểm khác nhau. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi nội dung bên dưới.

  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói có thực sự tốt?
  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn về thuế. Nếu công ty không thực hiện hoạt động này đúng chuẩn sử dụng dịch vụ sẽ loại bỏ những rủi ro về thuế. Đồng thời hoàn thành báo cáo hiệu quả, quá trình làm việc với cơ quan thuế nhà nước thuận lợi.

  [​IMG]

  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn về thuế

  Khi sử dụng dịch vụ sẽ có đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn, am hiểu về thuế. Họ sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp thực hiện công việc để đạt hiệu quả tối ưu. Thay vào đó công ty không cần lo lắng đến nghiệp vụ quyết toán thuế chỉ cần tập trung hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Hơn nữa, dịch vụ quyết toán thuế không chỉ chất lượng tốt còn có mức phí ưu đãi. Nếu thuê kế toán doanh nghiệp cần chi nhiều phí hơn nhưng không bảo đảm công việc nếu có biến động nhân sự.

  Trong khi đó chi phí dịch vụ chỉ bằng khoảng ¼, doanh nghiệp bảo đảm quyền lợi qua hợp đồng pháp lý.

  Những ưu điểm của dịch vụ quyết toán thuế tại Cfcvietnam.vn
  Tham khảo thêm về công ty tư vấn tái chính doanh nghiệp tại Việt Nam

  Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Cfcvietnam.vn doanh nghiệp nhận được nhiều ưu điểm như:

  [​IMG]

  Ưu điểm của dịch vụ quyết toán thuế tại Cfcvietnam.vn là giảm chi phí thuê nhân sự kế toán, tiết kiệm thời gian thực hiện

  Ưu điểm

  Chi tiết

  ✔️ Giảm chi phí để thuê nhân sự kế toán
  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói Cfcvietnam.vn có chi phí thấp hơn so với thuê nhân viên kế toán. Để xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh doanh nghiệp cần có kế toán viên và kế toán trưởng phụ trách.

  Những doanh nghiệp mới thành lập đây là vấn đề khó khăn. Công ty cũng không dễ dàng đánh giá chất lượng báo cáo kế toán viên thực hiện.

  Dịch vụ của chúng tôi thực hiện bởi các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm. Họ đã từng quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp trên khắp nước. Cam kết thực hiện đúng theo quy định luật hiện danh và chất lượng cho doanh nghiệp.

  Đơn vị cũng có trách nhiệm với quá trình làm việc cùng cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

  ✔️Giảm thiểu rủi ro, tránh vi phạm thuế
  Luật thuế tại Việt Nam đã có sửa đổi, bổ sung thường xuyên, kế toán thuế cực kỳ phức tạp. Nếu không am hiểu về luật, nắm bắt những quy định mới doanh nghiệp dễ vi phạm và chịu những khoản phạt.

  Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của chúng tôi sẽ hạn chế được những rủi ro trên. Các chuyên viên tại đơn vị cập nhật nhanh chóng từng thông tin. Qua đó áp dụng chính xác vào việc xây dựng sổ sách kế toán, báo cáo. Điều này bảo đảm quá trình diễn ra đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

  ✔️Tiết kiệm thời gian thực hiện quyết toán
  Kế toán thuế không chỉ cần trình độ chuyên môn cao còn đòi hỏi thời gian thực hiện. Để hoàn thành hiệu quả tốt doanh nghiệp cần nhiều thời gian. Nếu không có kinh nghiệm sẽ càng tốn thêm thời gian cũng như công sức.

  Cfcvietnam.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và kịp tiến độ.  Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói nhanh chóng
  Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói sẽ được diễn ra chi tiết, cụ thể qua từng công việc:

  [​IMG]

  Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế sẽ được diễn ra chi tiết

  - Chúng tôi sẽ khả sát trực tiếp hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Sau đó thu thập những thông tin liên quan đến hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ.

  - Đánh giá, phân tích tài liệu đã tiếp nhận, điều chỉnh cũng như cân đối chứng từ hợp lệ, loại bỏ chứng từ không hợp lệ.

  - Lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, phí chờ kết chuyển, trả trước, khấu hao tài sản cố định, hạch toán theo đúng quy định.

  - Kiểm tra hóa đơn đầu vào; lập hồ sơ kèm chi phí cần thiết; cân đối thuế GTGT đầu vào và ra theo kỳ.

  - Hạch toán chứng từ ghi chép sổ sách; hoàn thiện hệ thống sổ chi tiết, sổ cái tài khoản, số tổng hợp.

  - Dịch vụ quyết toán thuế thay doanh nghiệp lên hồ sơ quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN, báo cáo tài chính.

  - Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ trước cơ quan thuế nhà nước, tiếp đoàn thanh tra quyết toán thuế.

  Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết rõ hơn về ưu điểm khi chọn Cfcvietnam.vn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ trang này