Dịch vụ luật sư tham mưu, Soạn thảo hợp đồng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi banthohn88, 1/5/20.

 1. banthohn88

  banthohn88 New Member

  luật sư Dân sựPháp luật quy định hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc kết thúc quyền, bổn phận dân sự. Như vậy để THỎA THUẬN như thế nào theo quy định luật pháp, có lợi và phòng tránh rủi ro khi giao ước và thực hành hiệp đồng? Lời khuyên cho bạn lúc này là nên tham khảo quan điểm trạng sư, chuyên gia về tư vấn, Soạn thảo giao kèo hoặc kiểm tra lại giao kèo bạn đã tự soạn thảo, để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình khi lỡ có tranh chấp xảy ra.

  XEM THÊM: Kỹ năng soạn thảo hợp đồng

  1. Lý do bạn cần luật sư tham mưu, soạn thảo hoặc thẩm tra tính pháp lý của giao kèo
  ✔️ luật sư tham vấn, soạn thảo soát hợp đồng chẳng những bảo đảm lợi. của các bên trong giao kèo mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong ngày mai để có thể điều chỉnh các điều khoản giao kèo hiệp với hoàn cảnh thực tại và quy định của pháp luật.

  ✔️ tham vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hiệp đồng thương nghiệp nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định luật pháp có liên quan.

  ✔️ Vai trò của hợp đồng trong các giao tế của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng quan yếu bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các thương lái chuyên nghiệp, rất thông thạo luật về các vấn đề liên hệ đến nội dung của hiệp đồng cũng như các qui định liên can đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.

  ✔️ Khi có tranh chấp xảy ra, việc có trạng sư, chuyên gia pháp lý nghiên cứu, phân tách hiệp đồng đối chiếu tình hình thực tại với quy định luật pháp và tham vấn, khi đó bạn sẽ có phương án chọn lựa tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.

  2. Những loại hợp đồng nào cần trạng sư tương trợ tham vấn, soạn thảo, rà
  - Về cơ bản bạn có thể tìm kiểm nhiều biểu mẫu để áp dụng trong cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên đó là những mẫu chung nhất về hình thức và bạn phải tự hoàn thiện nội dung cho ăn nhập quy định, bảo đảm về nội dung và lợi quyền của mình khi tham gia ký kết hiệp đồng. Nếu có điều kiện hoặc quý trọng pháp lý giao kèo và ngừa rủi ro pháp lý, bạn nên tham khảo hoặc nhờ luật sư tham vấn, soạn thảo giao kèo.

  - Luật 7S sẵn sàng tương trợ, tư vấn cho bạn về các loại hợp đồng như:

  Dịch vụ trạng sư tham mưu, Soạn thảo hiệp đồng

  Dịch vụ trạng sư tư vấn, soạn thảo hiệp đồng

  3. Quy trình tham vấn, soạn thảo hợp đồng, review hiệp đồng tại Luật 7S
  Bước 1: Gửi yêu cầu tham vấn soạn thảo hợp đồng hoặc rà tính pháp lý hiệp đồng

  Nếu bạn có yêu cầu dịch vụ luật sư về giao kèo, hãy gửi yêu cầu đến Luật 7S bằng các hình thức sau

  ✔️ Gửi đề nghị trực tiếp và thực hành dịch vụ tham vấn soạn thảo hợp đồng tại văn phòng: Được vận dụng trong trường hợp Quý khách hàng có điều kiện đến văn phòng gặp luật sư tham vấn trực tiếp.

  ✔️ Gửi yêu cầu tham mưu soạn thảo, review giao kèo qua Email kết nạp: lienhe@luatminhgia.vn

  ✔️ Gửi yêu cầu của bạn qua điện thoại bằng cách liên hệ: 024.6683.1212 hoặc Hotline: 1900.6169

  Bước 2: giám định đánh giá nội dung, đề nghị bạn gửi

  Sau khi thu nhận yêu cầu của bạn, luật sư Luật 7S sẽ phân loại giao kèo cần soạn thảo, tham mưu, hoặc rà tính pháp lý để đánh giá đề nghị của bạn nhằm bảo vệ tối đa quyền và ích của bạn theo quy định luật pháp.

  Bước 3: Thông báo phí trạng sư tư vấn, soạn thảo hoặc soát hợp đồng

  Sau khi Thẩm định nội dung đề nghị, chúng tôi sẽ Thông báo tổn phí dịch vụ trạng sư, hình thức thanh toán cho bạn theo thông báo bạn cung cấp (qua điện thoại, Email bạn gửi)

  Bước 4: thực hiện soạn thảo, kiểm tra giao kèo

  Sau khi việc thanh toán của bạn hoàn thành, trạng sư của chúng tôi sẽ tiến hành ngay nhiệm vụ tham vấn, soạn thảo, thẩm tra tính pháp lý của giao kèo theo yêu cầu của bạn

  Trong quá trình soạn thảo, rà soát luật sư sẽ hệ trọng tham vấn thêm hoặc phân tách những ưu thế hoặc những điều khoản không thích hợp, bất lợi để bạn cân nhắc nên sửa đổi hay loại bỏ trong nội dung hiệp đồng.

  Bước 5: Hoàn thành và gửi kết quả công việc cho bạn

  Chúng tôi gửi kết quả công việc cho bạn theo thông báo bạn cung cấp hoặc địa chỉ bạn chỉ định.

  Bước 5: tham vấn trong quá trình đàm phán, ký kết hiệp đồng

  Nếu trong quá trình đàm phán hoặc ký kết hợp đồng có nảy sinh những vấn đề mới cần bổ sung, sửa đổi. Luật 7S sẵn sàng tham mưu, tương trợ bạn để đạt kết quả tốt nhất.

  4. Dịch vụ Luật 7S cung cấp trong lĩnh vực tham mưu hợp đồng, giải quyết tranh chấp hợp đồng
  ✔️ tư vấn các qui định của pháp luật và việc ứng dụng trong thực tiễn hệ trọng đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;

  ✔️ dự thương thuyết, thương lượng để thực hành ký kết hiệp đồng cùng doanh nghiệp;

  ✔️ Nghiên cứu tài liệu liên can, tìm hiểu thông báo can dự về các bên của hiệp đồng trong các trường hợp cụ thể theo đề nghị của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hiệp đồng, bảo đảm ích lợi tối đa cho doanh nghiệp và thăng bằng được ích lợi của các bên trong hiệp đồng;

  ✔️ Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hiệp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các đề nghị của doanh nghiệp và theo qui định của luật pháp;

  ✔️ Soạn thảo giao kèo trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, bảo đảm tối đa lợi quyền của khách hàng và thăng bằng ích lợi của các bên trong hợp đồng;

  ✔️ tư vấn pháp lý các vấn đề liên tưởng khác trên cơ sở các qui định của luật pháp về giao kèo theo đề nghị của doanh nghiệp.

Chia sẻ trang này