Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín tại nhà Hà Nội & TPHCM

Thảo luận trong 'Laptop & Tablet' bắt đầu bởi Mai4PhuongV, 9/3/20.

 1. Mai4PhuongV

  Mai4PhuongV New Member

  Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín tại nhà Hà Nội & TPHCM đang trở thành hot hơn bao giờ hết khi mà ghế sofa đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, rất nhiều gia đình cũng như các đơn vị công ty đều sắm cho mình một bộ ghế sofa đẹp, trải qua cho ngôi nhà, văn phòng của mình. Khách hàng có nhu cầu giặt ghế sofa vui lòng liên can với chúng tôi theo Hotline: 0977.33.22.75 để chúng tôi tham vấn dịch vụ tốt nhất với hoài hà tằn hà tiện nhất

  XEM THÊM: giặt thảm

  Sofa hiện đang là vật dụng gần như chơi thể thiếu trong đại phần đông gia đình cũng như văn phòng công ty Việt , tuy vậy, Sofa lại khá dễ bị bụi bẩn, vết ố, không chỉ làm mất thẩm mỹ của bộ ghế mà còn tạo nhịp cho khuẩn nấm phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với đặc tính khá nặng, kềnh càng cũng với việc vết ố khá khó xử lý, việc bạn tự làm sạch, giữ vệ sinh cho sofa là một điều không quá khả thi. Bạn nên có sự hỗ trợ từ một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa uy tín. Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa hàng đầu Việt Nam, với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng đương đại, chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách.

  Một số khuyến cáo của chuyên gia khi giặt ghế sofa

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực này, rất nhiều ghế sofa tồn tại một nguy cơ: Chất hóa học tồn dư lại sau quá trình sinh sản vải bọc. Thêm vào đó, nếu không vệ sinh hợp lý, bộ ghế của bạn sẽ trở thành sào huyệt của côn trùng, vi khuẩn, nấm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Đã có nhiều trường hợp bị dị ứng khi ngồi ghế sofa do chất chống nấm mốc DMF khi chất này bị nhà sinh sản sử dụng vượt quá ngưỡng quy định (0.1ppm) theo quy định của EU. Tại Việt Nam, đến thời khắc hiện tại mới chỉ có 2 nhóm chất hóa học bị cấm: Vệ Sinh Tiến Đạt 24h và thuốc nhuộm nhóm Izo. Đây là hai nhóm hóa chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể con người. Còn nhóm chất DMF thì chưa bị cấm. ngoại giả, ghế lâu ngày không vệ sinh là điều kiện tốt để con trùng phát triển.

  Chính nên, việc vệ sinh định kỳ cho ghế sofa là cực kỳ cấp thiết. Theo quan điểm của chuyên gia, với nhà mặt đường và có trẻ mỏ, nên vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần. Với những gia đình có không khí thoáng sạch hơn, nhà ít người thì có thể tăng lên thành 1 năm 1 lần.

  Hiện có hai cách giặt ghế sofa:

  Giặt khô: phun hóa chất chuyên dụng diệt khuẩn và sử dụng máy hút công suất lớn để hút bụi và chất bẩn

  Giặt ẩm: Tương tự, nhưng có thêm tạo bọt và đánh chà ghế bằng bàn chải mềm.

  Quy trình giặt ghế sofa

  Bước 1: Chuẩn bị

  hao hao hầu hết các dịch vụ khác, việc đầu tiên phải làm đó là chuẩn bị nhân lực, thiết bị, công cụ đầy đủ, thu dọn bớt đồ đoàn để tạo không gian làm việc và tránh gây ảnh hưởng một số vật dụng khác.

  Bước 2: Hút bụi

  dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Bước này có 2 tác dụng: loại bỏ bụi bẩn, những vết bẩn cơ bản và nhận mặt chính xác tình trạng vết bẩn thực tại của sofa, qua đó đưa ra được phương pháp làm sạch và những hóa chất ăn nhập.

  Bước 3: thẩm tra hóa chất

  Tiến hành thử 1 lượng rất nhỏ hóa chất lên 1 vài vị trí khất của ghế, nếu không có vấn đề gì mới được sử dụng lên bề mặt ghế sofa.

  Bước 4. Giặt sofa

  Phun hóa chất đều lên bề mặt ghế.

  Sau vài phút, sử dụng máy đánh tay chuyên dụng để làm sạch những vết bẩn, vết ố bám chặt trên bề mặt ghế.

  Phun hóa chất lần 2, tiến hành xử lý những vết bẩn cứng đầu.

  Bước 5. Sấy khô

  Dùng hệ thống quạt thổi khô công nghiệp để sấy khô ghế

  đề nghị: Sau khi giặt xong, bộ ghế sofa phải dùng được luôn, bề mặt ghế sạch, có mùi thơm, không dính quần. Màu sắc, họa tiết của ghế không bị ảnh hưởng. Khuẩn nấm ký sinh và côn trùng phải được đảm bảo loại bỏ hoàn toàn.

  Giặt thảm tại nhà uy tín tại Hà Nội và TPHCM
  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  Cam kết dịch vụ giặt ghế sofa của Không Gian Sạch:
  Vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến chất lượng ghế.
  Nấm ký sinh gây hại phải được loại bỏ hoàn toàn.
  bảo đảm không có chất tồn dư trong quá trình giặt.
  Sofa sử dụng được ngay.
  Giá thành hợp lý, phải chăng nhất ứng với chất lượng trên thị trường.

  Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín tại nhà của Không Gian Sạch luôn đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu và làm chấp thuận những khách hàng khó tính khó nết nhất, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên quan ngay tới số Holine: 0977.33.22.75 của chúng tôi để được tham mưu và nhận được những chương trình khuyến mại cùng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chất lượng khác.

Chia sẻ trang này