Dịch vụ dịch thuật uy tín nhất

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi otakusama, 24/12/18.

 1. otakusama

  otakusama New Member

  Dịch thuật uy tín tại Hà Nội – Dichluanvan.net

  Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịchluanvan.net ra đời để phục vụ quý khách. Dịchluanvan.net với phương châm dịch thuật tốt nhất – chi phí thấp nhất chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội.

  Tại sao bạn nên chọn dichluanvan.net?

  · Đội ngũ nhân viên chất lượng: Đối với bản dịch thuật, để cho ra đời một bản dịch thuật chất lượng tốt, chúng tôi hiểu rằng người cầm chìa khoá đó chính là người dịch thuật. Vì vậy tại dichluanvan.net, chúng tôi tuyển chọn đội ngũ biên dịch một cách khắt khe,có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, trình độ cao và am hiểu lĩnh vực chuyên sâu.

  · Giá cạnh tranh trên thị trường sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin về mức giá dịch thuật. Cam kết về một mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường dịch thuật uy tín tại Hà Nội.

  · Chất lượng đảm bảo luôn được kiểm tra sau khi dịch

  · Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24: Khi quý khách hàng muốn được tư vấn, chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bất kỳ lúc nào thuận lợi cho khách hàng thông qua email hoặc điện thoại.

  · Chế độ bảo hành trọn đời, chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường

  · Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều không muốn các thông tin của mình bị tuồn ra ngoài. Chính vì vậy mà chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin về bản dịch thuật của khách hàng, trừ những trường hợp được khách hàng cho phép.

  [​IMG]

  Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

  Tại dichluanvan.net – dịch thuật uy tín tại Hà Nội, quy trình dịch thuật diễn ra một cách tỉ mỉ và nghiêm ngặt để đảm bao mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi nhận bản dịch thuật của công ty dịch thuật chúng tôi, quy trình được thực hiện được triển khai như sau:

  · Nhận và phân tích tài liệu: Đầu tiên là việc xác định chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu cần dịch thuật.

  · Lựa chọn biên dịch viên: Một trong những bước quan trọng là việc lựa chọn phiên dịch viên phù hợp với dự án, đây là điều tiên quyết quyết định tới thành công của vấn đề.

  · Lập bảng từ khoá chuyên ngành: Để đảm bảo tính thống nhất trong chuyên ngành và những cụm từ, từ được lập đi lập lại chúng tôi sẽ xác định những từ khoá thiên về chuyên ngành, những từ khoá viết tắt,…

  · Tiến hành dịch thô: Bước dịch thô sẽ giúp người dịch xác định được vấn đề được nói đến của bản dịch thuật, việc dịch thô sẽ tạo điều kiện cho những công đoạn dịch thuật sau sẽ dễ dàng hơn.

  · Chỉnh sửa: Sau khi dịch thô, tài liệu sẽ được chuyển cho biên tập viên để kiểm tra độ chính xác những thuật ngữ chuyên nghành.

  · Định dạng: Chỉnh sửa về mặt kĩ thuật cũng như định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

  · Kiểm tra chất lượng: Bất kỳ bản dịch thuật nào trước khi gửi đến khách hàng đều được dichluanvan.net kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

  · Bàn giao sản phẩm: Sau khi đã hoàn thành bản dịch, chúng tôi sẽ niêm phong cả bản dịch và bản gốc và giao lại cho khách hàng theo cam kết bảo mật được ký kết ban đầu.

  Xem thêm về dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội

  Đến với dichluanvan.net, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất! Nếu các bạn đang phân vân không biết ở đâu dịch thuật uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0466.623.178 hoặc 01664.293.393để được tư vấn dịch vụ dịch thuật uy tín tại Hà Nội một cách chi tiết và nhận mức giá dịch thuật ưu đãi nhất.

Chia sẻ trang này