Dịch thuật Long An tại Hà Giang

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi dtla99, 22/3/23.

 1. dtla99

  dtla99 Member

  Dịch thuật Long An tại Hà Giang khởi nguồn từ những năm đầu tiên của ngành Dịch thuật, được thành lập từ những Dịch giả với tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dịch thuật Chuẩn đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.

  Công ty dịch thuật Long An cung cấp hàng đầu dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh, giá cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Công ty dịch thuật Long An cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa ngôn ngữ của khách hàng. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật Long An đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 30+ ngôn ngữ. Công ty dịch thuật Long An đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách hàng.

  Là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Công ty dịch thuật Long An đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi biết rằng quý khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin ở chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì chất lượng dịch vụ của Công ty dịch thuật Long An đạt tiêu chuẩn cao nhất, không có đơn vị nào có thể sánh kịp

  Các dịch vụ ngôn ngữ đáng ghi nhận mà Dịch thuật Long An cung cấp:

  Dịch thuật chính xác hơn 50 ngôn ngữ.

  Phiên dịch chuyên nghiệp 24/4 giờ.

  Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự.

  Công chứng lấy ngay trong ngày.

  Tất cả hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

  Công ty dịch thuật Long An chuyên dịch các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

  Công ty dịch thuật Long An đã dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hơn 30+ ngôn ngữ, bao gồm: Dịch tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và các ngôn ngữ khác.

  Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của Công ty dịch thuật Long An, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích của trên 30+ ngôn ngữ.

  Ngoài ra Công ty dịch thuật Long An cũng cung cấp dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Công ty dịch thuật Long An có thể xử lý các loại văn bản bao gồm: tài liệu kinh doanh, báo cáo, bản thảo, sổ sách, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, nhập liệu vào phần mềm, xử lý, định dạng và trình bày văn bản theo yêu cầu. Công ty dịch thuật Long An có thể nhận và giao các tài liệu bằng nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.

  Tầm nhìn Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ về Ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và nhân bản tri thức Việt Nam ra thế giới, phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ dịch thuật Số 1 về chất lượng, vượt trội về dịch vụ và chế độ hậu mãi với khách hàng, cung cấp giá trị thực và không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.

  Chiến lược Cạnh tranh bền vững trên nền tảng tri thức và nhân sự chuyên môn cao, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, ứng dụng liên tục công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả lao động và chất lượng phục vụ. Để hiện thực hóa chiến lược này Dịch thuật Chuẩn đã đầu tư và hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin với mức chuyên môn hóa cao dành cho các bộ phận trong công ty, liên tục nâng cao năng lực đội ngũ Dịch giả vượt trội.

  Khẩu hiệu “ĐAM MÊ CỐNG HIẾN TRI THỨC VÀ PHỤC VỤ” Dịch thuật Long An tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.

  Quý khách hàng cần dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp hãy liên hệ với Công ty dịch thuật Long An ngay bây giờ để nhận báo giá tốt nhất.

  Công ty dịch thuật Công chứng Long An | Công ty Cổ phần Dịch thuật Sài Gòn

  Hotline: 0886.773.883 – 0866.228.383

  Email: info@dichthuatsaigon.vn

Chia sẻ trang này