Dấu tiệm của tinh tường trùng yếu

Thảo luận trong 'Mô hình chạy xăng' bắt đầu bởi Hungsk01, 3/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Niềm ước mong có được tiếng cười nói của trẻ thơ trong gia đình là mong muốn của không riêng một cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không ít các cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô cơ. Đáng kể trong số ấy, phải nhắc tới nỗi muộn phiền vô sinh do tinh trùng yếu của các đấng mày râu. Trong phạm vi hạn chế của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những những dấu hiệu tinh trùng yếu để các anh nhận biết về khả năng tinh trùng yếu của mình, từ đó điều trị hiện tượng thất thường này của tinh trùng một cách kịp thời nhất.
  ==>>> chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian
  Các chuyên gia Nam khoa cho biết, tinh lực thường ngày là sau khi phóng tinh, tinh lực có hiện tượng có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt. thời kì đầu, tinh khí sẽ hơi sền sệt, hơi đặc. Sau thời kì từ 5 – 30 phút tinh lực hóa lỏng dần biểu thị ở 2 dạng: đông đặc và vón cục. Qua các biểu hiện ở tinh dịch lúc này có thể đánh giá được khả năng tinh trùng của nam giới có phải là tinh trùng yếu không.
  Với tình trạng đặc quánh như vậy, tinh trùng sẽ không có khả năng chuyển di và vì thế việc bơi vào sâu trong âm đạo là chẳng thể. Với người gặp các khó khăn trong “chuyện vợ chồng”, việc xuất tinh sẽ gây ra cảm giác đớn đau, có khi còn kèm theo máu,…
  ==>>> cách chữa dân gian bệnh sùi mào gà
  tinh khí vón cục
  Với tình trạng tinh khí vón cục, tinh trùng dễ có khả năng suy yếu và chết, từ đó không có nhịp đi sâu trong âm đạo, cùng với trứng để tạo nên quá trình thụ thai.
  Tình trạng tinh lực vón cục dễ khiến nam giới có tâm lý chủ quan vì cho rằng chuyện chăn gối của mình chẳng có gì đổi thay, mức độ thèm muốn và sự hưng phấn đạt được không có gì khác trước nhưng kỳ thực sự đổi thay diễn ra trong tinh trùng là nguy cơ gây hại cho sức khỏe sinh sản của họ.
  ===>>> cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Chia sẻ trang này