Dấu tiệm bệnh tim la ở trai giới

Thảo luận trong 'Mô hình chạy xăng' bắt đầu bởi Hungsk01, 4/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  tim la là một loại bệnh từng lớp, hình thành từ các xoắn khuẩn tim la, đây là bệnh không loại trừ giới tính, có thể mắc ở nam và nữ. Dấu hiệu của bệnh tim la rất khó nhận biết, chính bởi thế nhiều người đang mang trong mình mầm bệnh nhưng không hề hay biết, phải đợi đến khi đến thầy thuốc khám mới phát hiện bệnh thì bệnh đã phát tán và ở cấp độ cao hơn. Dấu hiệu bệnh tim la ở nam giới cũng vậy, vì không phát hiện kịp thời dẫn đến lây lan cho nhiều người và làm cho quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn.
  ===>>> biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới
  Dấu hiệu bệnh tim la ở nam giới
  - Ở những vị trí như rãnh quy đầu, mặt trong bao quy đầu, dây chằng dương vật, trên đầu dương vật, lỗ đít, miệng thấy xuất hiện những nốt tròn bé li ti như hạt đỗ, một số trường hợp có nốt phát ban (còn gọi là săng giang mai) có hình trong hoặc bầu dục, màu đỏ, không ngứa, không đau, không có mủ và hơi rắn. Đây chính là mô tả cho thấy sự khác nhau giữa dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu bệnh tim la ở đàn bà.
  - Sau thời kì 6 đến 8 tuần mà bệnh không được điều trị sẽ chuyển sang thời đoạn, đau đầu, sốt nhẹ, hạch bạch huyết trên toàn thân sưng, đau cơ, đau khớp.
  - Nổi ban: Ban có màu đỏ hồng hoặc tím, xuất hiện ở ngực, bụng, bàn tay,mạng sườn. thời đoạn này có nguy cơ lây lan cao nhất.
  ===>>> biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới
  - Sẩn tim la: Niêm mạc da nổi những mảng đỏ như trái dâu, hình bầu dục hoặc hình tròn có kích tấc khác nhau xuất hiện ở quanh rìa tóc, trán, lòng bàn chân,bàn tay.
  - Viêm hạch xuất hiện: Xuất hiện hạch ở vùng nách , bẹn, sau tai, dưới hàm, chạy các cùng trên da
  - Xuất hiện củ tim la gây hoại tử, viêm loét, tả này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mệnh của người bệnh. Dấu hiệu cho thấy người bệnh đang ở trong thời kỳ nghiêm trọng là viêm phổi hoặc mắc triệu chứng đa phát, có thể có xuất huyết.
  Biện pháp phòng ngừa giang mai
  - Nói không với quan hệ dục tình không lành mạnh
  - Thường xuyên rà soát sức khỏe
  - Nếu có tiếp xúc với người mắc bệnh giangmai cần kịp thời kiểm tra và điều trị
  - Người đã xúc tiếp và quan hệ tình dục với người mang mầm bệnh thì phải chóng vánh đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để khám và điều trị bệnh
  ===>>> biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ

Chia sẻ trang này