Cung cấp Filter lọc AAF

Thảo luận trong 'Hệ thống thông gió' bắt đầu bởi zudy, 23/3/20.

 1. zudy

  zudy New Member

  Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, ngành công nghiệp còn non trẻ của Việt Nam tuy đã có những thay đổi nhất định trong những năm đầu của thế kỷ 21 nhưng vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực để phát triển cho xứng với tiềm năng của mình. Một nhu cầu không thể thiếu được trong quá trình phát triển là các nhà cung cấp vật tư tiêu hao và vật tư phụ trợ chuyên nghiệp có tính ổn định, giá thành cạnh tranh và kịp thời.
  Với tầm nhìn như vậy, tháng 7 năm 2007 Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế ICD được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp với đối tượng phục vụ là các thực thể họat động trong ngành các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam.
  Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp bộ lọc không khí, thiết bị lọc, Thiết bị xử lý mùi không khí, thiết bị xử lý bụi.
  Công ty TNHH Thương mại Quốc tế ICD đã và đang là nhà phân phối độc quyền của AAF Filter tại thị trường Việt Nam.
  Các loại hình sản phẩm phân phối độc quyền từ AAF Filter:
  1. Lọc khí AAF: Lọc thô (Lọc sơ cấp), Lọc tinh (Lọc thứ cấp), EPA-HEPA-ULPA
  2. Lọc phòng sơn: Lọc trần, Lọc sàn, Lọc phòng sấy.
  3. Lọc Cacbon: Các sản phẩm kiểm soát mùi (SAAF™)
  4. Khung lọc khí (AIR FILTER FRAME)
  Ngoài ra chúng tôi hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: COL-MET (Mỹ), Kanomax (Mỹ), DAESHIN (Hàn Quốc), DWYER để cung cấp thêm đa dạng sản phẩm. phục vụ bổ sung cho hệ thống phòng sạch:
  1. Lọc chuyên dụng phòng sơn, phòng sấy
  2. Air Shower, Clean Booth, Pass Box
  3. Đồng hồ chênh áp DWYER
  4. Máy đo nồng độ hạt bụi
  5. Thiết bị làm sạch đế giày
  Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất đến qúy khách hàng. ICD cam kết về chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và chất lượng hậu mãi tốt nhất.
  Chúng tôi luôn giữ chữ tín của mình trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh.
  Một số lưu ý:
  1. ICD là nhà phân phối độc quyền của AAF Filter tại Việt Nam. Chính vì vậy xin quý khách hàng lưu ý để liên lạc và mua sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất.
  2. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được ICD cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất trên Website chính thức của ICD.
  Hoặc Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến hotline của công ty để có thể nhận được thông tin chi tiết và báo giá tốt nhất.
  Website: www.icdvn.com
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Thanks. Bài viết của bạn rất hay UP TOP cho bạn
 3. Tamthuy

  Tamthuy New Member

Chia sẻ trang này