Con gái MJ không công nhân đồng tính nữ

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 7/8/18.

 1. Paris là con gái độc nhất của Michael Jackson và cũng là đứa trẻ cá tính nhất trong số 3 đứa con của ngôi sao nhạc Pop quá cố. Paris Jackson hiện đang theo đuổi nghiệp người mẫu và bộc trực có những phát ngôn gây sốc trên mạng tầng lớp.

  http://sinhly16.net/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian/

  Paris Jackson nhận có thiện cảm với cả nam và nữ.

  Cách đây không lâu, cô không công khai hò hẹn với siêu mẫu Cara Delevingne và không ngại ngần hôn nhau trên phố. Trước đó, Paris cũng có thời gian hò hẹn với bạn khác giới, trong đó có mối tình gần 2 năm với rocker - Michael Snoddy. Khi được hỏi về giới tính, Paris thẳng thắn nhận, cô chưa bao giờ giấu giới tính của mình và từng tiết lộ cô có cảm tình với cả hai giới.

  “Tôi từng thừa nhận mình là người lưỡng tính từ năm 14 tuổi. Tôi từng nhắc tới cộng đồng những người đồng tính, lưỡng tính trên sân khấu trước đây. Tôi từng có thiện cảm với một cô bạn gái khi mới chỉ 8 tuổi và tôi đã nói đến điều này trong bài phỏng vấn với tờ Rolling Stone. Có những bức ảnh tôi hôn con gái trên mạng xã hội. Tại sao mọi người cứ hỏi đi hỏi lại chuyện này?”, Paris Jackson viết trên trang cá nhân.


  [​IMG]
  Con gái của Michael Jackson hiện đang hẹn hò với một cô gái.
  Dù thừa nhận có cảm tình với cả hai giới nhưng Paris Jackson không xem mình là người lưỡng tính. “Tôi chỉ yêu thương những con người xung quanh mình. Tôi không muốn xem mình là người lưỡng tính, đồng tính hay thông thường. vì vậy làm ơn đừng dùng những danh từ đó cho tôi. Cảm ơn các bạn”, Paris viết.

  Tháng 1 mới rồi, khi đáp phỏng vấn của báo chí, Paris Jackson đã nhắc đến cách nuôi dạy của người cha dĩ vãng. Cô cho biết, Michael Jackson nuôi dạy các con trong một môi trường rất cở mở. “Khi tôi 8 tuổi, tôi đã thích ngắm ảnh đàn bà trên bìa các tùng san. Thay vì mắng nhiếc tôi, giống như hầu hết các bậc phụ huynh trên thế giới, cha tôi chỉ trêu tôi rằng: “Côn rồi sẽ có bạn gái mất thôi””, Paris nhớ lại.


  [​IMG]
  Dù yêu cả phụ nữ và nam giới nhưng Paris Jackson không muốn bị gọi là lưỡng tính.
  Paris Jackson cùng anh trai và em trai đã sống cùng cha ruột trong ngôi biệt thự khá riêng biệt suốt thời thư từ cho tới khi Michael Jackson đột tử vào năm 2009. Sau khi cha ruột qua đời, ba anh chị em Paris chuyển tới sống cùng bà nội và chịu sự giám sát của bà nội theo đúng chúc thư của Michael Jackson. Từ đây, Paris và anh chị em mình được tới trường và tiếp xúc với bạn bè cùng lứa, khác hẳn lối sống biệt lập của cha ruột trước đây.

  Tuy nhiên, Paris lại không có mối quan hệ tốt đẹp với những người họ hàng. Cô từng lên tiếng chỉ trích gia đình Jackson tham tiền và không đích thực xót thương chị em cô. Đầu năm 2018, gia đình Jackson phân bua lo âu trước lối sống buông thả và phóng túng của Paris nhưng bị cô chỉ trích “giả tạo”.

Chia sẻ trang này