Cocobay Skline sức hút từ thị trường bất động sản

Thảo luận trong 'Tủ lạnh 2 ngăn' bắt đầu bởi luongtrinh8612, 1/8/16.

 1. Siêu tổ hợp dự án cocobay đà nẵng có vị trí tọa lạc rất đắc địa, theo đúng thế tựa sơn hướng thủy trong phong thủy. Phía sau lưng là núi Ngũ Hành Sơn, trước mặt là biển và hai bên là hai sân golf nức tiếng thế giới bao bọc. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là một nơi đáng để đầu tư trong năm 2016 này. Với dự án, chủ đầu tư đã đưa ra mức lợi nhuận sinh lời quyến rũ tới 12%/ năm trong thời gian 8 năm. Đây là mức cam kết cao nhất trong số những dự án đang có mặt tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng chính là dự án tiên phong trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, tiêu khiển do tập đoàn The Empire Group đầu tư và triển khai xây dựng. Đây sẽ là dự án đánh dấu danh tiếng của Việt Nam trên bản đồ bất động sản du lịch thể giới.

  Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư và các đối tác định hướng và phát triển thành một tuyệt bút du lịch giải trí với các giải pháp du lịch với quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chủ đầu tư trang bị cho dự án hàng trăm dịch vụ, hạng mục cao cấp đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều lứa tuổi. Một số tiện ích nổi bật chỉ có ở siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng có thể kể tới như: tuyến phố đi bộ, sân khấu ngoài trời,… các tiện ích với quy mô lớn và có khả năng phục vụ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của hàng triệu khách du lịch/năm.

  Bên cạnh đó, giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng đã đánh giá Cocobay Đà Nẵng trong mai sau sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của khu vực. Cocobay sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có thể sánh ngang với các khu vui chơi tiêu khiển của các khu vực trên thế giới như: Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nức tiếng Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

  Có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch của thành thị đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng, nơi có giao thông tiện lợi giúp khách hàng có thể tham quan nhanh chóng các địa điểm du lịch nổi danh tại Đà Nẵng như Hội an và các khu vực lân cận. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là địa điểm du lịch quyến rũ với số lượng khách du lịch đến thăm quan hàng năm rất lớn. Những lý do đó cho thấy Cocobay Đà nẵng chính là bất động sản quyến rũ và hot nhất năm 2016 để các nhà đầu tư, khách hàng căn nhắc và chọn lọc để làm kênh đầu tư sinh lời.

  Chủ đầu tư đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng khi cam kết mức san sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm trong thời gian 8 năm theo tỷ lệ 75/25. Giá của các căn hộ khách sạn Condotel tại đây có khả năng tăng lên hơn 3.000 USD/m2. ngoại giả, chủ sở hữu căn hộ tại đây có thời cơ sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng được bàn luận miễn phí trên toàn hệ thống Empire.
 2. luuthivan9712

  luuthivan9712 Member

Chia sẻ trang này