chuyen lam mai ton

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi wthoinay9, 27/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  lam mai tonCty chúng tôi chuyên sinh sản, thi công, lắp đặt khung thép, mái tôn. Chúng tôi có đội thợ sinh sản, thi công lành nghề, nhiệt huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm khung thép, mái tôn mà quý khách đang quan tâm:


  2. Tôn lạnh
  Với tính năng vượt vượt trội với khả năng chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả, mái tônlạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các vận dụng mái và vách công trình dân dụng
  tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu hạng so với thép mạ kẽm bình thường. Với tính năng vượt vượt trội, tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các áp dụng mái và vách công trình dân dụng.
  Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim khí nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
  Tôn lạnh là một trong những nguyên liệu kháng nhiệt hiệu quả giờ. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng ác vàng tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng nguyên liệu khác.
  Ngoài ra, tôn lạnh còn được lựa chọn nhờ có Bề mặt đẹp, Hiệu quả kinh tế và Chất lượng đảm bảo.

  3. Tôn cách nhiệt
  Mái tôn cách nhiệt còn gọi là tôn lạnh, tôn xốp, tôn chống nóng, chống ồn.
  - Để chọn được loại tôn hạp đáp ứng những yêu cầu cao nhất về nguyên liệu cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm của loại mái tôn cách nhiệt này.
  Mái tôn cách nhiệt sử cho các công trình, kho lạnh, chống nóng, chống ồn cao.
  Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp :
  Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC. Trong đó Lớp Polyurethane được áp dụng rộng rãi trong công nghệ sinh sản sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới. vật liệu này hợp cho các công trình xây dựng như:
  - Nhà ở.
  - Văn phòng.
  - Phòng các âm.
  - Hội trường.
  - Nhà kho. Kho lạnh
  - Nhà xưởng.
  - Mái che nhà xe, sân bóng…

  4. Thi công lợp mái tôn
  Chúng tôi nhận lợp mái tôn cho các công trình nhà ở tại các khu vực nội ngoại ô Hà Nội
  Với một quy trình lợp mái tôn chuyên nghiệp từ bước khảo sát đến lúc bàn giao công trình bao gồm:
  + Khảo sát đo đạc
  + tham mưu chất liệu lợp mái cũng như màu sắc
  + Gia công, cắt mái theo đúng yêu cầu kỹ thuật
  + Thực hiện lợp mái tôn
  + hoàn tất và bàn giao công trình
  Với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng Tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi chuyên lợp mái tôn các loại sau:
  - Lợp mái tôn truyền thống
  - Lợp mái tôn cách nhiệt
  - Lợp mái tôn chống ồn
  - Lợp mái tôn chống nóng
  - Lợp mái tôn giả ngói
  - Lợp mái tôn vòm
  - Lợp mái tôn lạnh
  - Lợp mái tônn Inox
  - Lợp mái tôn Olympic
  - Lợp mái tôn nhà xưởng
  Với phương châm “Làm tốt hơn những gì mình có thể” dịch vụ thi công, lợp mái tôn chúng tôi luôn đặt đích hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở mang thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn
  mai ton

Chia sẻ trang này