Cho thuê xe cẩu tại quận 3 uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi seoweb247, 23/8/16.

 1. seoweb247

  seoweb247 New Member

  Vận tải Minh Hòa tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ xe cẩu, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 3 chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 3 đánh dấu sự có mặt của thương hiệu vận tải Minh Hòa tại tất cả 24 quận huyện trong thành phố.

  Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên chọn Minh Hòa?

  Tiết kiệm chi phí nhất: Để đầu tư một xe cẩu, công ty của bạn phải tốn khá nhiều chi phí, cả tiền bảo trì và phát sinh sau này để duy trì hoạt động. Thuê xe cẩu của Minh Hòa với giá thành cực tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí và công ty bạn cũng không cần tốn thêm chi phí để bảo trì duy trì hoạt động.

  Chất lượng - uy tín nhất: công ty Minh Hòa luôn cam kết dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất cho khách hàng, được tư vấn miễn phí 24/24 giúp quý khách có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất. Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH MTV DV TM VẬN TẢI MINH HÒA
  Địa chỉ: Số 027, Chung cư BESCO An Sương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM.
  Điện thoại: 0934 11 00 34 (A BẢY) – 0935 166 764
  Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 2 tấn – 17 tấn.

Chia sẻ trang này