Chia sẻ mạng Wifi thông qua mã QRcode

Thảo luận trong 'Truyện kiếm hiệp' bắt đầu bởi huekim, 5/10/18.

 1. huekim

  huekim New Member

  Thông thường mọi người khi đến một quán cafe, hoặc một nơi công cộng nào đó thì câu hỏi đầu tiên có lẽ là "Bạn ơi cho mình xin wifi". Người chủ sẽ phải đọc cho từng vị khách, có hay chăng vị khách đó nhập không đúng thì lại phải nói lại hoặc ra tận nơi nhập giúp. Điều này sẽ gây tốn thời gian, cũng như không mấy thoải mái cho chính chủ nhà.

  Chia sẻ QRcode wifi chính là bài toán để vấn đề đó. QRcode sẽ giúp chia sẻ wifi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Và đang là công nghệ hot nhất hiện nay.

  Mình xin chia sẻ một vài tuyp để mọi người có thể thực hiện :

  Để tạo được mã QRcode wifi , thì mọi người có thể sử dụng tại đây

  Tiếp theo đó là chọn option wifi , sau đó sẽ nhập thông tin SSID và password . Để người khác không biết đến sự hiện diện mạng wifi của họ thì bạn có thể chọn chế độ ON/OFF hidden. Chức năng chỉ mang tính tương đối, vì có một số công cụ vẫn có khả năng quét được các mạng ẩn một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tiếp theo bạn hãy nhấn nút "Create QR Code" để tạo một mã wifi.

  Để chia sẻ mã QRcode này, thì chỉ cần nhấn nút Share sau khi tạo thành công. Và bạn có thể chia sẻ mã code này thông qua rất nhiều mạng xã hội như Gmail, message.. cho mọi người. Sau khi nhận được mã code đó thì họ chỉ cần quét mã là có thể kết nối đến wifi của bạn rồi. Có một điều khá thú vị ở đây là những mã bạn vừa tạo bạn có thể thêm vào mục Favorite để tái sử dụng cho lần sau, sẽ không mất công để nhập lại.

  [​IMG]

  Tuy vậy, sản phẩm QRcode Scaner - Barcode reader - Create QR code vẫn cần thời gian để phát triển và hoàn thiện. Nên nếu có vấn đề gì các bạn có thể gửi feedback đến mail của công ty. Mình thì mình thấy sử dụng khá tốt nên anh em nào có hứng thú thì thử dùng.

Chia sẻ trang này