Chia sẻ cách lắp đặt máy bơm hóa chất đúng

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nhvan226, 11/4/21.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Máy bơm hóa chất một loại máy bơm đặc biệt được sử dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mòn cao như axit H2SO4 đặc nóng, HNO3, HCL, các loại dung dịch kiềm bazo…Mỗi loại hóa chất tương ứng với một loại máy bơm hóa chất phù hợp được cung cấp bởi các đơn vị bán bơm hóa chất uy tín trên thị trường.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm chìm evergush ef. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm hóa chất cần được lắp đặt chính xác vị trí, sử dụng chuẩn xác Cách để có hiệu suất cho công việc tuyệt đối, đặc biệt một số dòng máy bơm hóa chất công suất lớn hoặc 1 số dòng máy bơm hóa chất đặc biệt.

  [​IMG]

  Chỉ dẫn lắp đặt máy bơm hóa chất

  Máy bơm hóa chất được lắp đặt theo quy trình sau:

  Bước 1: điều tra địa hình địa điểm lắp đặt máy bơm hóa chất

  Bước 2: chọn vị trí lắp đặt máy bơm cố định

  Bước 3: Tiến hành lắp đặt bơm theo Bí quyết

  Bước 4: rà soát lại lắp đặt bơm

  Bước 5: Tiến hành vận hành thử

  Mặt khác , có nhiều mẫu máy bơm không cần lắp đặt dùng như máy bơm hóa chất cầm tay, máy bơm hóa chất quay tay, các mẫu máy bơm hóa chất này lúc sử dụng ko cần lắp đặt bởi kích cỡ nhỏ.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về ứng dụng của bơm hóa chất trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.

  đc thiết kế với kích cỡ khá gọn gàng và tiện dụng máy bơm định lượng hóa chất Etatron có tính di động cao, tiện lợi di chuyển , sử dụng hay bảo dưỡng . Etatron là loại máy bơm định lượng được cung ứng tại Ý, là một NSX , cung ứng , đại lý ủy quyền mẫu máy bơm định lượng trên toàn quốc, mục tiêu chính đc đề ra là nắm bắt đc mong muốn của khách hàng để tạo ra một số hàng hóa thỏa mãn được những tiêu chí sử dụng với chất lượng của sản phẩm đạt được tuyệt đối.

  thị trường máy bơm nước cực kỳ đa dạng về sản phẩm phần đông vài hãng bơm đc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đều là 1 số nhãn hàng bơm nổi danh của thế giới như máy bơm chìm nước thải APP Pentax, bơm Wilo, bơm Tsurumi.

  Máy bơm nước Pentax có xuất xứ từ Ý là nhãn hiệu máy bơm nước không còn xa lạ gì với người dùng , da dạng về sản phẩm hàng hóa, chất lượng tốt, giá cả phù hợp luôn hỗ trợ cho hãng máy bơm nước này đc tiêu thụ nhiều hơn.

  Hãng máy bơm BlueWhite có chuyên ngành và Chỉ dẫn cao trong việc chế làm ra máy bơm định lượng sử dụng để đo, điều chỉnh hóa chất trong hệ thống cung cấp .

  khi lắp đặt máy bơm hóa chất quý khách hàng cũng cần để ý tìm hiểu thêm ý kiến nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung ứng để đc tư vấn tốt nhất.

  Lắp đặt máy bơm hóa chất cần lưu ý 1 số điểm sau:

  - Lắp đặt nơi khô ráo thoáng đãng

  - Nên lắp đặt cố định

  - Lắp đặt tại vị trí mức nhiệt độ thường ko quá cao

  - ko lắp đặt máy tại nơi có khả năng cháy nổ cao

  - giảm thiểu lắp đặt máy trong hầm mỏ

  - ko lắp đặt nơi ẩm ướt

  - Nên che phủ máy sau lúc lắp đặt

  - Lắp đặt gần địa điểm cần sử dụng

  Như vậy việc lắp đặt máy bơm hóa chất chẳng hề khó, chỉ cần thực hiện chính xác quy trình và làm theo một số lưu ý sẽ cho máy bơm hóa chất hoạt động năng suất.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về cấu tạo bơm định lượng hóa chất

  Cần tư vấn vinh dự liên lạc Hotline: 0989.775.196.

Chia sẻ trang này