chỉ dẫn sử dụng bao cao su cho đàn ông

Thảo luận trong 'Bếp gas tủ' bắt đầu bởi tuyenamalay, 3/6/20.

 1. tuyenamalay

  tuyenamalay New Member

  Việc dùng bao cao su trong quan hệ tình dục không chỉ giúp tránh thai ngoài ý muốn một cách an toàn mà còn có tác dụng ngăn ngừa lây bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết sử dụng bao cao su đúng cách - là căn nguyên dẫn đến cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm, thậm chí “vỡ kế hoạch”… nên, nam giới dùng bao cao su trong quan hệ tình dục chỉ đạt được hiệu quả như mong chờ khi dùng đúng cách.


  chỉ dẫn dùng bao cao su

  1. Lưu ý khi dùng bao cao su

  Trước khi dùng bao cao su cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và rà hạn sử dụng ghi trên bao bì. Bao cao su phải còn nguyên vẹn và nằm trong vỉ. Sau khi mở túi chứa bao cao su nên sử dụng ngay, không nên mở quá lâu mới dùng vì không khí sẽ tràn vào bên trong bao cao su và rất dễ bị rách. Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao (như cốp xe), nơi có ma sát nhiều (để trong ví tiền), vì có thể làm giảm chất lượng bao cao su.

  Shop chuyên bán các loại bao cao su hcm uy tín nhất

  2. tuyển lựa loại hợp

  Bạn nên chọn loại bao cao su vừa với kích thước dương vật, vì khi không đúng kích thước có thể gây cảm giác khó chịu, giảm khoái cảm,...

  3. Các bước dùng

  Bước 1: Xé vỏ đựng bao cao su theo góc khuyết trên đầu và quan sát kỹ xem bao có bị rách hay thủng không. Không dùng các vật nhọn như kéo, dao,.. để xé túi chứa bao cao su vì sẽ tăng nguy cơ bao cao su bị rách. Chú ý khi lấy bao ra không để móng tay hoặc vật sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.

  Bước 2: Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ, làm xẹp núm nhỏ ở đầu bao cao su trước khi mang để tránh bị vỡ khi đang quan hệ.

  Bước 3: Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Khi chụp bao cao su vào đầu dương vật, rà soát chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng tuột bao ra ngoài.

  Bước 4: Sau khi xuất tinh, "cậu nhỏ" sẽ nhanh chóng xìu xuống. thành ra, nam giới cần chủ động rút dương vật ra và giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi tinh lực vào âm đạo. Sau đó lấy bao ra, gói cẩn thận và cho vào thùng rác. Lưu ý: Bao cao su chỉ được sử dụng một lần và cho một người độc nhất vô nhị./.

Chia sẻ trang này