chỉ dẫn Bạn hướng dẫn Để Sửa chữa Lỗi Máy in Printer Offline Trên Win 10 nhanh lẹ

Thảo luận trong 'Máy nước nóng năng lượng mặt trời' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 22/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Máy in vững chắc không phải là một công nghệ thế hệ, bởi thế bạn nghĩ rằng chúng sẽ không có vấn đề gì ngay hiện giờ. Đáng bi lụy thay, đó không phải là trường hợp. Một vấn đề bạn có thể gặp phải là khi máy in ( Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy in tận nhà Q. 11 giá rẻ ) của bạ công bố rằng nó đang ngoại tuyến trong Hệ điều hành Windows 10.

  bất cứ máy in tiến bộ tốt nào đều có khả năng kết nối với máy tính bàn của bạn qua Ethernet hoặc Wi-Fi. tuy nhiên, bạn có thể làm gì khi chạm chán phải lỗi trạng thái "máy in ngoại tuyến" đáng sợ? Làm cách nào để bạn bật máy in quay về trực tuyến? Hoặc có nhẽ nó chỉ hiển thị lỗi Mã 10 chung chung ?
  [​IMG]
  khởi động lại Máy in và pc

  Chạy xe đạp điện là hành động tắt đi bật lại một thứ gì đó. Đó là lời khuyên công nghệ lâu đời, nhưng mà bạn sẽ không thể tinh được về tần suất hoạt động của nó.

  đầu tiên, tắt máy tính và máy in ( Đọc thêm Dịch vụ bơm mực máy in tại nơi Q. 11 50k ) của bạn. Sau đó rút cáp nguồn của máy in, đợi 30 giây và cắm lại. Chờ máy in phát động lại hoàn toàn --- máy sẽ không hoạt động quay về từ cơ chế chờ, vì thế có thể mất nhiều thời gian hơn tầm thường.

  Sau khi máy in được bật, hãy bật lại máy tính bàn của bạn và xem liệu máy in có online hay không.

  Chạy Trình gỡ rối Máy in

  Windows 10 bao gồm một số trình Khắc phục sự cố nhằm phát hiện và tự động giải quyết mọi vấn đề. Có một trình Khắc phục sự cố máy in nhưng bạn có thể chạy và chờ đợi nó sẽ Sửa chữa được lỗi máy in ngoại tuyến.

  Nhấn phím Hệ điều hành Windows + I để mở setup và nhấp vào Thiết bị> Máy in & máy quét . Trên thực đơn bên phải, bên dưới setup thúc đẩy , hãy nhấp vào Chạy trình Khắc phục sự cố .

  Sau đó, trình Sửa sự cố sẽ mở và chạy qua một loạt các bước kiểm tra. Nếu nó chạm mặt bất kỳ vấn đề nào, nó sẽ cho bạn biết chúng là gì và các bước thực hiện để giải quyết chúng. Ngay cả khi không tìm thấy bất cứ vấn đề nào, bạn có thể nhấp vào Xem thông báo chi tiết để nhận bảng phân tích.

  Tắt chế độ "Sử dụng Máy in Ngoại tuyến"

  Bạn nên kiểm tra xem cách thức "Sử dụng Máy in Ngoại tuyến" chưa được bật. Có thể bạn đã vô tình làm điều này hoặc máy in của bạn hoặc một số ứng dụng có thể đã bật nó lên.

  Nhấn phím Hệ điều hành Windows + I để mở thiết đặt. Đi đến Thiết bị> Máy in & máy quét . Chọn máy in của bạn và nhấp vào mừng tuổi đợi . Nhấp vào Máy in trên thanh khí cụ và đảm bảo dùng Máy in Ngoại tuyến không có dấu vết bên cạnh. Nếu có, hãy nhấp vào nó để tắt chức năng này.

Chia sẻ trang này