Canh mồng tơi nấu tôm giúp bạn giảm cân ngon miệng hơn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi nhocnguyen, 19/3/15.

  1. nhocnguyen

    nhocnguyen Member

    Mồng tơi là một loại rau xanh khá quen thuộc đối với cuộc sống của mỗi chúng ta và được sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Các món ăn từ mồng tơi không chỉ cung cấp cho cơ thể bạn những giá trị dinh dưỡng nhất định mà còn có thể giúp bạn giảm béo tích cực hơn. Cùng giảm cân hiệu quả, ngon miệng hơn với canh mồng tơi nấu tôm này nhé!

    Nguyên liệu:
    Với món canh dân dã, quen thuộc này thì bạn cần chuẩn bị một số loại nguyên liệu sau: tôm sú tươi, rau mồng tơi, hành tím băm, dầu ăn, muối, hạt nêm và các loại gia vị cần thiết khác.
    [​IMG]
    Chế biến:
    Phần tôm sú sau khi mua về bạn lột bỏ vỏ, rút bỏ chỉ đen trên lưng tôm, sau đó rửa thật sạch với nước. Để tôm ráo nước rồi bạn cho tôm vào cối, cho thêm một ít hành khô rồi giã dập. Ướp tôm với một ít muối, hạt nêm, tiêu xay.
    Rau mồng tơi bạn nhặt lấy phần lá non, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt khúc ngắn.
    Đun nóng nồi với một ít dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho hành tím băm vào phi thơm. Sau đó cho phần tôm sú đã ướp gia vị vào xào xơ đến khi thịt tôm săn lại là được.
    Tiếp đến, bạn cho vào nồi một ít nước lọc và đun sôi. Khi nước sôi bạn nêm nếm vào nồi các loại gia vị cần thiết để món canh có vị vừa ăn là được.
    Sau cùng, bạn cho rau mồng tơi đã cắt khúc vào nồi, đợi đến khi canh sôi lại lần nữa là tắt bếp và có thể thưởng thức ngay.
    Xem thêm nhiều cách giảm cân nhanh an toàn tại web site: giamcannhanhantoan.info nhé.

Chia sẻ trang này