Callaway golf là thương hiệu nổi tiếng của nước nào

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 9/8/17.

 1. Callaway golf là gìthực hiện bạn với muốn biết?

  Thông tin về callaway golf

  Callaway golf là một thương hiệu lớn của Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới có dòng trang bị Golf chất lượng cao, với thiết kế ngoại hình và ngoại hình đẹp, đẳng cấp.Thương hiệu Callaway được thành lập vào năm 1982 và hiện nay trang bị của thương hiệu đã với mặt tại trên hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với mong muốn hàng đầu là đổi mới công nghệ ra đời phát triển hơn và chất lượng hơn, Callaway đã cho ra đời Một vài thiết kế Golf và phụ kiện đi kèm thỏa mãn được Một vài yêu cầu vô cùng khắt khe và làm hài lòng tất cả mọi cầu thủ -

  [​IMG]

  Callaway golf là gì?

  Thương hiệu callaway golf mặc dù không đầu tư vào làm mới về công nghệ nhưng Callaway vẫn giữ vị trí phát triển vững chắc nhờ việc luôn khiến cho mới hình ảnh của bản thân. Việc tập trung vào Những khách hàng trẻ giúp cho Callaway khoác lên cá nhân màu áo mới trẻ trung hơn. Việc tận dụng hiệu quả của con át chủ bài Big Bertha và độ hot XR cũng là một chiến lượng hiệu quả của Callaway.

  Xem thêm Các dịch vụ khác của Thi công sân tập golf:

  + http://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-golf-mini/

  + http://thicongsantapgolf.com/thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon/

  + http://thicongsantapgolf.com/thi-cong-co-san-golf-chuyen-nghiep-uy-tin/

  Công nghệ sản xuất gậy Callaway Big Bertha:

  dùng công nghệ Next Gen R. Moto, ngoại hình với bề mặt mỏng, giúp tạo tốc độ cao hơn trong Những cú đánh đúng trọng tâm của bạn. Thiết kế gậy nhẹ, phổ biến kiểu dáng, vật liệu . Nhận xét về gậy golf Callaway Big Bertha, gôn thủ nổi tiếng thế giới- Phil Mickelson- cho biết: “Điểm nổi bật của gậy Big Bertha Alpha mới này là có chốt trọng lực ở chân đế gậy điều này giúp cho golfer thuận lợi kiểm soát Spin (độ xoáy) và độ bung góc gậy golf một cách với kiểm soát.&Rdquo;- Callaway golf là gì?

  Thương hiệu nổi tiếng, thiết kế tiên tiến chính điểm nhấn tạo ấn tượng đích thực giúp Callaway đến gần hơn có Một số cầu thủ. Trải qua nhiều năm tăng, Callaway golf đã cập bến Việt Nam và được sự đón nhận rất lớn từ Những golfer trong nước.

  ngày nay trên thị trường dụng cụ golf Việt Nam cũng đã có Vài đơn vị bán gậy golf Callaway chính hãng và đảm bảo như Golf City, Tatgolf, TuyetNhung, Dung Japan… Vài cầu thủ không còn phải đặt mua hàng trong khoảng nước ngoài kèm thêm với chi phí vận chuyển đắt đỏ và tốn kém nữa thay vì đó có thể tới Những thương hiệu đã giới thiệu hướng trên mua gậy golf Callaway chính hãng có giá hợp lý hoặc cũng có thể chọn hình thức mua online bạn sẽ được trợ giá hơn so với mua sản phẩm tại cửa hàng.Hy vọng qua bài tin tức Những bạn đã có thể tư vấn được phần nào về câu hỏi callaway golf là gì.

  Nguồn: www.Thicongsantapgolf.Com

Chia sẻ trang này