cần thuê xe đi Hải Dương uy tín

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi nguyenhoang61018, 18/7/18.


 1. Dịch vụ Cho thuê xe tải đi Hải Dương uy tín Hotline 0914.990.111
  Dịch vụ Cho thuê xe tải đi Hải Dương uy tín

  Hải Dương là tỉnh đồng bằng nằm trên những tuyến đường chiến lược: Quốc lộ 5, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đây là địa phương có mức tăng trưởng khá và có những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, chợ có sức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa lớn. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở địa bàn tỉnh là rất cao.
  Công ty Bắc Nam là một doanh nghiệp uy tín trong cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam chuyên Cho thuê xe tải đi Hải Dương giá rẻ.

  Chúng tôi là một công ty vận tải đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất, cũng như các đơn vị đầu mối ở Hải Dương hợp tác vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi Cho thuê xe tải đi Hải Dương với giá thành ưu đãi với nhiều chủng loại và trọng tải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, cả những hàng hóa đòi hỏi xe chuyên dụng. Lái xe của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm và có kỹ thuật trong việc sắp xếp hàng hóa đảm bảo cho hàng hóa được bảo vệ an toàn.

  Chủng loại xe đa dạng từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng xe: Dài: 2 – 10,2m , Rộng: 1,4 – 2, m, Cao: 1,2 – 2,7m; Phù hợp vận chuyển các loại hàng cồng kềnh.Đội ngũ bốc xếp có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm làm việc, luôn đặt lên hàng đầu vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa. Hàng hóa chất lên xe luôn được bảo đảm an toàn, sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển.Với hệ thống kho bãi rộng trên 3000 m2 chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng. Hàng hóa trong kho được bảo đảm an toàn, sạch sẽ không bị ẩm ướt, hư hỏng hàng.

  [​IMG]

  Xem thêm: cho thuê xe cẩu tự hành

  Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của chothuexetaihanoi

  Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường

  Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng phí đóng gói, đóng kiện

  Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu

  Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

  Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

  Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

  Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

  Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

  Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi

  Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

  Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nam

  Vận chuyển hàng quảng cáoVận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

  Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

  Miễn phí đóng gói, đóng kiệnMiễn phí lưu kho

  Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

  Công ty Bắc Nam hân hạnh hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải đi Hải Dương trong tinh thần vui vẻ, hai bên cùng có lợi, tôn trọng giữa các bên. Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì chúng tôi là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm lòng tin của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí

  Tham khảo: xe tải chở hàng

Chia sẻ trang này