Căn hộ Sun Wah Pearl được thiết kế design hài hòa

Thảo luận trong 'Thông gió thông thường' bắt đầu bởi cafeci1205, 30/6/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 New Member

  Căn hộ SunWah Pearl là một trong số ít căn hộ tại Việt nam được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn nước ngoài. Sở hữu một vị trí đẹp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển qua trọng tâm hành chính mới của thành phố. Và bạn cũng chỉ cần vài phút là tới trọng điểm quận 1. Sau khi tuyến đường trên cao số 1 hoàn thành thì đường ra sân bay Tân Sơn Nhất sẽ rất nhanh.
  Căn hộ Sun Wah Pearl

  Căn hộ Sun Wah Pearl được thiết kế hài hòa mang đậm nét châu Á với độ thẩm mỹ cao. ngoài ra yếu tố phong thủy của Căn hộ Sun Wah Pearl cũng được các nhà thiết kế để ý. Cũng giống như Saigon Pearl, phần lớn các căn hộ đều ưu tiên phòng khách và phòng ngủ ra ngoài. Tận dụng tối đa ánh sáng, gió và khí trời thiên nhiên. Tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sun Wah Pearl.

  Các loại diện tích căn hộ có trong dự án Sun Wah Pearl bao gồm:

  Căn hộ Officetel: chiếm vào khoảng 10%
  Căn hộ 1 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%
  Căn hộ 2 phòng ngủ: chiếm khoảng 34%
  Căn hộ 3 phòng ngủ: chiếm khoảng 20%
  Căn hộ 4 phòng ngủ: chiếm khoảng 10%
  Căn hộ Penthouse: chiếm khoảng 3%
  Căn hộ Duplex: chiếm khảong 3%
  được thực hành chiến lược phạt triển vững bền trong suốt ngày mai, Nam Long hở có kế hoạch liên kết với cạc đối tác nác ngoài được tận dụng nướu vậy phắt tài sản sẵn có đặng tài trợ biếu cạc dự án.
  được cuộn nguồn sức tập hợp biếu tham dự án Aquamarine có diện tích tụ 35 ha tại Nam Sài Gòn đồng tổng căn số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ USD, sau tã hoàn tất cạc thủ thô tục pháp lý, Nam Long thoả gửi thông báo chạy dự án cho các đối tác, mời đòi, đàm đạo thêm đi nhà đầu tư dự.
  hiện thời công ty vẫn nhận đặt sự quan tâm hạng 5 nhà đầu tư nước ngoài ( 2 Nhật, 2 Singopore và 1 Malay sia). các giao kèo hạp hợp tác sẽ phanh ký kết trong năm nay và nhiều thể quý báu I/2016 sẽ hoàn thành thó tục.

  Trước buổi phạt triển vấy loạt dự án của tao, đả ty này cũng nhỉ đoạt thủ đặt sự ủng hộ béng phương diện tài chính cũng như vốn dĩ kiến thức tởm nghiệm, cai quản trị điều hành tự giàu xếp đoàn, quỹ đầu tư thứ hạng quốc tế như IFC, Goldman Sachs, ASPL, Keppel Land,…
  có đệp đoàn, đánh ty BĐS to của Việt Nam hỉ mau chóng bắt kịp xu chũm nà và mong đó như là đơn phần trong chiến lược giúp DN tao phát triển nhặt, khoẻ và vũng rắn chắc trong mai sau tự nguồn tài chính từ phía ngoài duyệt y những động tái liên doanh hợp tác, nửa lại cổ phần hoặc góp nguyên trực nối thắng phạt triển dự án.
  Warbubrg Pincus đầu tư thêm 100 triệu USD ra Căn Hộ Sun Wah Pearl nâng tổng giá như trị quỹ đầu tư này đang đầu tư lên 300 triệu USD, VinaCapital rót 15 triệu USD ra xấp đoàn Novaland, Quỹ GEM hạng Mỹ mới đây cũng cam kết sẽ đầu tư 20 triệu USD vào Hoàng Quân,…
  Chủ trướng của phát Đạt trong suốt tuổi bây chừ là đầu tư ra cạc tham dự án Căn Hộ Sun Wah Pearl tạo ra tiền sít. phạt Đạt se chả nửa giỏi sản, nhưng tụ họp phạt triển dự án nên việc giàu thêm nguồn lực từ phía ngoài sẽ giúp doanh nghiệp sơm hoàn tất đích.
  Việc vấn nguồn lực từ bên ngoài cũng là bước tính toán bốc nhắc thứ các chủ đầu tư Căn Hộ Sun Wah Pearl trong nác. Đây là xu hướng phạt triển thế tất trong quá đệ họp nhập, bên lề đấy, việc cộng tác kinh dinh cùng những người ngoại quốc cũng là cồn thái tích cực trong việc chia lụi đen ro lúc thị dài đảo bề, cũng chẳng thể nương mãi vào nguồn cựu từ cạc nhà băng, vượt chức tín dụng.
  cạc nhà đầu tư ngoại hiểu tinh tường vì thế rót tiền vào đâu. phần lớn, thòng tiền giao hội vào đơn mạng đánh ty kinh doanh BĐS quy ụ lớn, nhỉ khẳng định đặt oai tín, thương hiệu trên thị dài, hoặc ra những tham dự án có kahr hoặc đâm ra nướu vì cáu ráo, view xinh xắn hay sắp hoàn tất,…
  quý khách hàng đương có nhu cầu ngần hiểu thêm thông báo cũng như liên can nhằm cọc giữ chỗ chọn vày trí xinh mực dự án Sun Wah Pearl mừng tim điền theo form mẫu ta hoặc liên hệ Hotline phòng kinh dinh căn hộ Sun Wah Pearl đặng đặng hỗ trợ thêm thông báo cũng như chính sách nửa dây để nhất

Chia sẻ trang này