Công ty Thiết Kế May Thêu Thu Hương chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về đồng phục

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi thuhuong1962, 12/11/18.

 1. thuhuong1962

  thuhuong1962 New Member

  THIẾT KẾ MAY THÊU ĐỒNG PHỤC THU HƯƠNG hợp đồng làm các dịch vụ, sản phẩm về đồng phục, thiết kế mẫu và may gia công xuất khẩu các loại quần áo thời trang đẹp, rẻ, chất lượng theo tiêu chuẩn và yêu cầu hợp đồng. [​IMG] Cụ thể, giá rẻ ngay từ khâu chọn mua vải, in ấn, đến rập và công cắt may hoàn toàn giá sỉ số lượng lớn. LoạiKiểu vải khách hàng cần gia công may đồng phục. Vải may xuất khẩu[/b] thì có hàng trăm loại và bảng giá khác nhau. Kiểu dáng may đồng phục: Thiết kế cũng quyết định rất nhiều trong giá thành như: có cổ hay không cổ, tay ngắn, tay dài... Có thêu hay không thêu. Chất lượng may và yêu cầu may: may chợ, may siêu thị, hay may theo tiêu chí XK. May gia công theo tiêu chí xuất khẩu là khó khăn nhất với các quy định, thủ tục hành chính và áp lực thời gian giao hàng. Sẽ không có đơn giá nào cụ thể nếu khách hàng chưa để lại đầy đủ thông tin về mẫu quần áo thời trang[/b] mà khách hàng cần may. Vì vậy, để muốn biết báo giá may gia công đồng phục chi tiết, khách cứ liên hệ đưa mẫu yêu cầu, sau đó Thu Hương Fashion sẽ lên giá thành và tư vấn kỹ lưỡng nhất cho khách hàng. Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện, xưởng may Đồng phục Thu Hương[/b] sẽ giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng và giao hàng toàn quốc trong thời gian hỏa tốc nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

  Cụ thể, rẻ ngay từ khâu mua vải, in ấn, đến rập và công cắt may hoàn toàn giá sỉ số lượng lớn. Loại vải khách hàng cần gia cong[/b] may đồng phục. Vải may đồng phục thì có hàng trăm loại và bảng giá khác nhau. Kiểu dáng may đồng phục: kiểu dáng cũng quyết định rất nhiều trong giá thành như: có cổ hay không cổ, tay ngắn, tay dài... Có thêu hay không thêu. Chất lượng may và yêu cầu may: may chợ, may Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu. May gia công theo tiêu chí xuất khẩu là đắt nhất. Sẽ không có bảng báo giá nào cụ thể nếu khách hàng chưa cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu đồng phục mà khách hàng cần may. Vì vậy, để muốn biết giá may gia công đồng phục chính xác nhất, khách cứ liên hệ đưa mẫu yêu cầu. Thoi trang Thu Huong[/b] sẽ lên giá thành và tư vấn kỹ lưỡng nhất cho khách hàng. Sau khi sản phẩm đã hoàn tất, xưởng may Thu Hương Fashion sẽ giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng và giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành, Thu Hương Fashion đã xây dựng một nền tảng về nghiệp vụ, quy trình ngoại thương XNK. Đã có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề XNK, đã từng làm với các đối tác nước ngoài: nhật, úc... Có đơn vị giám sát & đánh giá & chứng nhận chất lượng hàng xuất khẩu, cung cấp đầy đủ chứng từ cần thiết, làm thủ tục XNK nhanh chóng cho đơn hàng sớm hoàn tất. Thương hiệu Thu Hương Fashion được tạo dựng từ uy tín và chất lượng trong hơn 20 năm qua. Đó là cam kết từ Thu Hương Fashion! Công ty TNHH SX TM Thiết Kế May Thêu Thu Hương là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về đồng phục hân hạnh phục vụ quý khách & các đối tác!

  KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU GIA CÔNG, ĐẶT HÀNG XUẤT KHẨU GIA CÔNG SỐ LƯỢNG LỚN HÃY GỌI: 0932.628.867 (Có Zalo) 24/24/7

  KHÁCH HÀNG KINH DOANH TRONG NƯỚC, SHOP THỜI TRANG, CÁ NHÂN, CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÓ NHU CẦU HAY GỌI: 0909.268.867 (Có Zalo) 24/24/7

  HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI CÔNG TY: (028) 399.777.21 (9H SÁNG ĐẾN 18H TỐI – THỨ 2 ĐẾN THỨ 7)

  VĂN PHÒNG CHÍNH THỨC: 7-7A ÚT TỊCH, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/18

Chia sẻ trang này