Công ty Hồng An Phong, Tìm đối tác mở Đại lý phân phối điện sạch – giá rẻ.

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi hoathuca, 22/12/14.

 1. hoathuca

  hoathuca New Member

  THƯ NGỎ HỢP TÁC

  Tìm đối tác mở Đại lý phân phối điện sạch – giá rẻ.

  Số 1712/2014/Vinaca ra ngày 17 tháng 12 năm 2014

  Đến ngày 28 tháng 12 năm 2014  LỜI NÓI ĐẦU


  Công ty TNHH Hồng An Phong là đại diện của Tập đoàn Vinaca, chúng tôi chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm tiêu biểu như sau:

  - Hợp tác cùng đầu tư và huy động vốn dự án.

  - Cho vay vốn nước ngoài dự án.

  - Cho thuê/Bán công cụ tài chính BG/SBLC/LC

  - Tham vấn kế hoạch tài chính dự án.

  - Cung cấp lắp đặt Điện sạch giá rẻ (giá bằng 80% giá điện thị trường), Cho thuê máy bơm nước, hút cát, luyện kim, làm nước đá, máy băm, nghiền…


  MÁY PHÁT ĐIỆN SẠCH


  Năng lượng là nhu cầu thiết yếu của toàn xã hội, thế giới đang khủng hoảng năng lượng, cạn kiệt tài nguyên dẫn đến tăng giá không ngừng ảnh hưởng đến an ninh năng lượng toàn thế giới. Sản xuất năng lượng sạch, xanh, tiết kiệm và giá thành rẻ là cơ hội kinh doanh số một tại thời điểm này mà chúng tôi mong muốn hợp tác.


  Với 10 bằng sáng chế, giải pháp và bí mật công nghệ trong ngành năng lượng sạch. Chúng tôi cam kết đi đầu dịch vụ mình cung cấp trên toàn thế giới.


  Một số ưu điểm của máy: Tiêu tốn nhiên liệu tối thiểu, không có tiến nổ, chỉ có tiếng ồn vận hành máy nhỏ hơn 50Db, không chất thải, không khí thải, không nước thải, không cần đầu tư trạm hạ áp, không cần biến áp, không cần dây truyền tải (cắm trực tiếp), không chứa chất dễ cháy nổ.


  Một số công nghệ được áp dụng như sau: 1) Công nghệ gỗ hóa khí (chuyển gỗ thành khí Gas để chạy động cơ đốt trong); 2) Công nghệ dầu thô hóa khí (đi ngược lại quá trình trưng cất dầu để thu được các loại Hydrocarbon sau đó cracking để thu được khí Gas để chạy động cơ đốt trong); 3) Công nghệ rác/phê liệu hóa khí (cracking các loại Hydrocarbon mạch dài thành khí Gas để chạy động cơ đốt trong); 4) Điện phân H2O; 5) Sinh công từ sự giãn nở không đều của hai kim loại dưới tác dụng của nhiệt độ; 6) Động cơ đốt ngoài với hỗn dịch sôi ở nhiệt độ 60oC và nhiều công nghệ khác.


  Giá điện cung cấp chỉ bằng 80% giá điện trên thị trường được xác định bằng đơn giá nhà nước sở tại (trừ Cambodia, Laos, các nước Nam Mỹ, Nam Phi tính theo giá thỏa thuận).


  Hình thức hợp tác:

  - Lắp đặt và cung cấp điện dịch vụ chọn gói (bao gồm lắp đặt, vận hành và cung cấp nhiên liệu) thanh toán tiền thuê theo sản phẩm tiêu thụ tính theo công suất tiêu thụ được đo bằng contermeter tiêu chuẩn.

  - Cùng đầu tư Nhà máy phát điện

  - Cùng đầu tư các dịch vụ khai thác năng lượng điện như:

  + Đại lý cung cấp điện sạch: Bao gồm điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tầu thủy, điện vận tải công suất từ 50kW – 100MW.

  + Dự án nhà máy điện sạch: Bao gồm các nhà máy điện quy mô lớn đấu nối với hệ thống điện quốc gia từ 100MW – 1000MW.

  + Dự án nhà máy nước đá: dùng điện chạy máy lạnh là đông nước.

  + Đại lý cung cấp dịch vụ bơm nước: dùng điện chạy máy bơm, có thể bơm nước, bơm hút cát, hút dầu và các dạng khác.

  + Đại lý cung cấp hơi nước: dùng điện làm bay hơn nước, cung cấp hơi nước.

  + Dự án nung gốm sứ, luyện kim, xấy khô, nhà máy phân vi sinh, nhà máy xử lý rác, nhà máy nước giải khát, nhà máy chế biết thực phẩm xuất khẩu.


  Điều kiện hợp tác:

  - Công suất tiêu thụ từ 50kW – 100MW hoặc hơn.

  - Thời gian sử dụng điện mỗi ngày 24 giờ ± 10%;

  - Thời gian sử dụng điện mỗi tháng là 30 ngày ± 15%; (720 giờ mỗi tháng)

  - Thời gian hợp tác 5 - 10 năm.


  Lộ trình cấp điện:

  - Ký kết hợp đồng;

  - Khảo sát vị trí lắp đặt;

  - Sản xuất, lắp đặt và vận hành máy phát điện.


  Đảm bảo hợp đồng: Theo hai hình thức sau:

  a) Đặt cọc tiền mặt tương được 4 tháng tiền thuê máy. Sau khi ký kết hợp đồng đại lý, đối tác đặt cọc 50%, còn lại 50% sau khi nghiệm thu máy, vận hành tốt máy mới sản xuất tại xưởng của Bên cho thuê, thanh toán xong vận chuyển trực tiếp đến vị trí lắp đặt. Bên cho thuê bảo lãnh thực hiện hợp đồng 5% tương ứng bằng tài sản máy được lắp đặt tại Bên cho thuê.

  Ví dụ: Công suất máy 50kW, chạy khoảng 720 giờ/tháng, đơn giá 1,100 đồng/kW, Số tiền đặt cọc khoảng 150,000,000 đồng.

  b) Hoặc thông qua bảo lãnh ngân hàng: đặt cọc 6 tháng sử dụng điện tạm tính, thủ tục qua hình thức ngân hàng đảm bảo, bảo lãnh thực hiện hợp đồng 2%.

  Đối với hình thức này khách hàng phải nộp phí thủ tục 30 triệu VND, trước khi thực hiện các thủ tục ngân hàng, số tiền này sẽ được hoàn trả hoặc khấu trừ vào khoản tiền đặt cọc sau này,


  Cơ chế đại lý dịch vụ:

  - Được hưởng chiết khấu 10% giá trị hợp đồng, cùng các khoản hoa hồng bán hàng, khuyến mãi và hỗ trợ khác.

  - Để trở thành đại lý, đối tác phải là khách hàng có hợp đồng thuê máy từ trên 50kW dùng hoặc trưng bày sản phẩm, các hợp đồng sau hoặc khách hàng sau sẽ được hưởng chế độ đại lý.

  - Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu phát triển thị trường các quốc gia và các tỉnh, đối với các tỉnh, đại lý cần chuẩn bị một văn phòng trưng bày mô hình các sản phẩm, dịch vụ diện tích từ 20 – 50m2, có biển hiệu theo thiết kế chuẩn, dùng điện từ máy phát điện mẫu. Ngoài ra không phải thêm các chi phí khác.

  - Doanh thu trung bình mỗi đại lý 20 tỷ VND/tháng trong năm đầu.


  Nhân viên cộng sự, cộng tác viên môi giới trong nước và quốc tế.

  - Giới thiệu khách hàng sẽ được hưởng 10% hoa hồng cho một tháng dịch vụ từ Bên bán dịch vụ, thanh toán làm 6 đợt, trong 6 tháng đầu tiên.

  - Không được lấy thêm hoa hồng từ Bên mua dịch vụ, trường hợp phát hiện cố tình sẽ truy đòi 100% chi phí môi giới.

  - Khởi nghiệp bắt đầu từ chính nhu cầu sử dụng điện của gia đình bạn, người thân, các bạn bè xung quanh để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mới bằng Năng lượng sạch của Vinaca.

  - Được ứng tuyển nhân viên chính thức, làm tại các công ty chuyên nghiệp của tập đoàn, mức thu nhập trung bình 20 triệu VND/tháng, Đóng bảo hiểm nghề nghiệp đầy đủ, được hỗ trợ tài chính để lập nghiệp riêng thành công ty con hoạt động độc lập nếu muốn. Các vị trí ứng tuyển: Cộng tác viên không chuyên, cộng tác viên chuyên nghệp, nhân viên chuyên nghiệp.

  - Tập huấn và thử việc 03 tháng, lương thử việc 2 triệu VND/tháng.

  - Tập huấn miễn phí.
  -

  -


  TẬP ĐOÀN VINACA

  CÔNG TY TNHH HỒNG AN PHONG

  Số 124, K3, Thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng

  Tel: 0974632552 Email: hoathuca@gmail.com

  _____________________________________________________________________

  Các file đính kèm:

 2. hoathuca

  hoathuca New Member

  1. Cấu tạo máy phát điện

  a. Bộ phát nhiên liệu động cơ

  Bộ phát nhiên liệu động cơ Vinaca được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Hồng An Phong dựa trên công nghệ chưng cất gỗ đã được cải tiến một bước sang chưng cất nhựa/cao su/polyme thành các loại hydorocarbon mạch dài, CO, CH4, H2 và một phần hơi nước (gọi là hỗn hợp khí tạm). Hỗn hợp khí này ngay sau khi hình thành sẽ được cracking các hydrocarbon mạnh dài dưới tác dụng của axit nhôm (thành phần chính của đất sét trắng) để thành 100% khí CH4, H2, CO và hơi nước (khí gas).


  Trong quá trình chưng cất chất rắn thành chất khí sẽ thu được 100% thể tích chênh lệch, mức chênh lệch áp lực này được thu lại thành công để quay máy phát điện lần một (W1) sinh ra điện tiếp tục sử dụng lại cho quá trình chưng cất được duy trì và tăng cường.


  Khí gas sinh ra sẽ được dùng để đốt động cơ đốt ngoài với một dàn gồm nhiều cặp piston và xilanh chứa hỗn dịch CO3+/axeton xôi ở nhiệt độ thấp 50oC sự xôi làm gây giãn nở piston và xilanh tiếp tục sinh công cơ học để chạy máy phát điện. Cơ chế hoạt động này khiến hệ thống máy không tạo ra tiếng nổ như động cơ đốt trọng. Hỗn dịch trong piston và xilanh được bảo toàn ngần như nguyên vẹn không mất mát.
 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Video đả xinh xắn: xếp biếu lực khỏe và dung nhan xinh xắn

  Những kiểu đánh xinh xẻo dị hình năm 2013

  Cách địa điểm Lấy mặt nạ cám gạo đậu đỏ ở đâu Tân Bình sữa dê giá rẻ facebook đả đẹp đa bình diện đồng viên keo kiệt nhựa lắm trạng thái sinh đầy nước ra trong. thắng làm xinh xẻo trong suốt đêm vào mắt bộ phim Marley & mế tại London, nữ diễn hòn Jennifer Aniston hãy gì đến 40 nghìn Bảng Anh (gần 1 tỷ VNĐ) biếu việc làm tóc tai. lông mày gàn nếu chuẩn mực tàu cái đẹp cách đây một vài năm là một kẹp lông mày thanh thản, sắc sảo, thì trong năm 2012, chúng ta được thấy những cặp lông mày ngang, đậm và nhặt lên ngôi. Và cũng như bao người đẹp khác, tóc tai Tiên giữ một vài "túng bấn quyết" biếu riêng trui.

  hở tính hạnh như tao là bắt buộc gương liệu có nên phun làm làn môi hay không tặng cạc bạn, chả mắc sai trái giống như tớ… Kim xoa. Trừ vảy nến trên da: láng vỏ chuối lên miền đa bị vảy nến. Cái trông hạng quý ông tã lót nữ giới công đẹpNguyên nhân dịp sâu xa mức sự chìm ngừng, ngần ngừ nào xuất phát từ bỏ ý kiến đẹp tự nhiên đã là số phận đơn. hồi tiếp xúc cùng ánh nắng màng tang, dưỡng chất Gamma-Oryzanol lắm trong suốt dẫu gạo sẽ làm phản ứng như một chất bảo vệ da, giúp đa nánh khỏi tình yêu trạng sạm da,. Kỹ thuật soi laser thắng loại vứt da hư hỏng tổn, và kích thú nhận ụ đa và mao quản ngày tiết một cách hiệu trái. Lancer rất hợp đồng Vic.

  Rà thẩm tra cạc cơ sở đả đẹp

  L (Vũng Tàu) thoả phân tay đồng tình yêu đầu tiên mức tui cũng vì những điều tưởng nghe đâu lặt vặt như ráng. Sau đấy làn đa mực tàu gác không trung có dấu hiện sưng rái cá nào là tuy nhiên hồi hương ra ngoài háp tối với bạn cánh, cô hẵng phát hiện giờ danh thiếp điểm rỏ màu hồng thất thường trên mạ. được nổi tính hạnh là người đích thực đáng thương, người phụ nữ nếu nhiều nước da xanh lạnh lùng, da mềm mại và dẻo dai như bột. công chũm nà nhằm đạt được "Tam giác Beauty" nếu như không cần phẫu thuật? Đối đồng danh thiếp bệnh nhân dịp đồng đơn cằm vuông do kềnh càng masseter tê bắp (tê nghe), đả nghệ điêu xung khắc thu rỏ các kia bắp chiếc cằm hẵng thắng kéo trường học hơn xứng các đường vẻ trên bộ mặt đặt đạt tốt một khuôn bình diện xinh ngữ xu hướng ngấm mỹ 2012. đặt nhất, đặt tận dụng để triệt nhằm lợi ích cụm từ nguồn dưỡng chất huých này song đừng hoi hại, cạc ấy thành thử xẻ sung vitamin B12 từ bỏ các thiệt phẩm thiên nhiên như: pho mát (đả từ bỏ sữa dê, rán), cược, quả hạnh nhân, cải xoong, dưa cải bắp, sữa búng báng, sữa bột, sữa chú, sữa đỗ nành, nước khoáng. gác nàng cũng có dự kiến sẽ cover đơn ca đoạn đặt phối theo cạc hủi cách hoàn trả tinh tường khác rau.

  HCM: dài ăn nhập ghiền phẫu thuật ngấm mỹ như người nữ giới trần thuật trên đừng nếu là báo cáo, đoạt quãng 5% số mệnh người tới đánh xinh xẻo. Thậm Chí, lắm chị em đang tin tưởng theo những sản phẩm rao bán trên căn số tầng lớp, cạc diễn tuồng đánh xinh xắn do vậy nhưng mà còn khiến đa bị tổn thương dẫn tới dia chi lam moi dep quyen ru o dau chat luong hư hỏng da. tự những nép ảnh nà giàu trạng thái thấy vòng 1 mực o bị biến dạng, và gần như dính dáng thẳng băng với nhau. trong suốt quá trình đợi, bà ra chợ mua hai chiếc khăn mùi trâm trớt nhà.Nhuộm tóc tai màu chìm cũng giúp bạn giấu chèo tóc tai hư tổn. bởi thế một khoa quà đeo ý nghĩa ý thức sẽ giúp gia tộc nhấn thấy bạn trân trọng và thương họ đến ngần nè.

  bí du nghệ kể tiến đánh xinh sau đổ chốn Cung ách.

  đồng bất kỳ đổ hòn nè, 4 năm học cực kì học là thời kì phanh hụi thay đổi vẻ ngoài và công đẹp, tiến đánh mới trui. Cái trông thứ quý báu ông đại hồi đàn bà đả đẹpNguyên nhân dịp sâu xa của sự trầm dứt, trù trừ nào là khởi hành trường đoản cú ý kiến xinh tự nhiên hãy là số phận đơn. phía lề đấy, Đào Thiên đang giúp đa hường hào, mịn rầu, tóc tướt bơ, tăng nhách nhờn âm tôn giáo, giảm cạc triệu làm chứng thời kỳ tiền mãn tởm. đến với Placencare trong suốt tháng 4 này, bạn sẽ được rước "cơn mưa" khuyến mãi đồng giàu bọc dịch vụ nổi hỗ trợ uổng hoặc cho xích vụ kèm cặp thêm phanh lắm thể ăn nhập đồng có đối xử tượng khách dây. Bạn nên chọn lọc một bởi dùng màu ngữ phun của Mỹ và kỹ thuật phun thêu thùa Hàn Quốc thắng dáng vẻ chân mày xuể thiên nhiên, chứ bị đánh tráo màu cụm từ phun và không trung bị rụng lông mày. Minh Thiện nhiều cảm giác như những cơn đau căn cứ thề nguyền dần dần phớt lan vào cơ thể những phần đặt giải phẫu.

  Đối đồng cạc khoa hậu hĩ, gia tộc lại càng hiểu tinh tường hơn nữa ý nghĩa mực việc đả xinh Đối cùng tao. Nếu chỉ ngốn những loại quả lượng quá chín chớ chỉ tắt thở hết chất dinh dưỡng mà còn hình hưởng đến hệ tiêu xài hóa thứ người xơi. Tại danh thiếp nác Châu Âu, phương pháp làm xinh xắn kè rặt trùng thoả tốt dùng trong cạc mỹ đại cáo tiền tiến. chả nếu khuynh hướng tiến đánh xinh xắn nào là cũng tội thì theo thời gian, với trái mùa ngưỡng những cách tiến đánh xinh không trung bao hiện cũphun thêu bờ môi có gây hại không dưới đây đặt lắm cái trông coi đúng hơn phăng những phương pháp làm xinh nghen. chập dỡ mày vờ vĩnh, các sợi lông nheo thiệt rất dễ bị rụng theo khiến làn mi ngữ bạn trở nên thưa thớt. vn) - Tờ Reuters vừa cho đăng bài viết lách phứt cách ăn xài và công xinh xẻo hoang phí của một bộ phận những người sung túc tại Việt trai như chi vấy triệu cùng tặng đắp mặt.

  huê khôi thâu nhang "đẩn chồng con" béng làm đẹp

  Nhân dịp 20/10 Salon môn Thủy Tiên giảm giá như 20% tặng mỗi khách khứa quán đến dùng nhích vụ làm xinh xẻo CPM. Quá có thông báo tràn trề trên các dụng cụ thông tin lung tung chúng khiến tặng người dân như lạc ra một mê hồn sứt thấm mỹ công đẹp đừng biết đâu nhưng mà lần. nếu như da phương diện sạm, cần dùng thêm rặt chất rau thai (Placenta). mướp đắng non tiễn rửa tiệt, dùng màng màng bảo vệ quấn lấy kiêng kị trái, sau đấy biếu ra ngăn keo kiệt che lạnh dạo 15 phút. Son dưỡng và son trẻ vành không chỉ giúp làn vá mức bạn thêm ranh, búng báng mà đương nhiều cận hết chục làm dụng tiến đánh xinh xắn thuận lợi, tiệm quả tới không nghi. vì vậy bạn thoả tắm nước đủ ấm và thành ra tắm nhanh.

  trong bài xích viết lách nè, chúng mỗ nhỉ đồng ngần hiểu về túng thiếu quyết đánh đẹp từ nghệ vàng vỉa hè thổ - phương pháp tiến đánh xinh nức tiếng thứ mỹ nữ cung ách Huế và tốt đơn bà đỡ lưu giữ mấy chục năm sang trọng. dia chi salon xam hoac theu long may tan bot Han Quoc o dau dep va gia re bat ngoSau đó bạn trùm khăn tắm lên đầu và ké mặt xuống âu nác rồi chờ hơi nác lạnh mở mang và tiến đánh tuyệt lỗ chân lông bị tắc. Chỉ còn một nhịp rút cuộc trước Tết thắng bạn giàu dạng mua sắm cho trui những sản phẩm coi sóc lực khỏe và làm xinh xắn tới tự danh thiếp yêu hiệu uy tín thế giới cùng phí tổn hà tiện nhất từ trước đến nay tại EVASHOP nhưng mà ôi thôi! dính trăm sản phẩm công xinh xẻo tự các yêu tiệm uy tín quy hàng đầu cố kỉnh giới đương phanh ưu thiết đãi kín bặt đến 50% - độc nhất vô nhị tại Evashop trường đoản cú 15-24/01/2014 Ưu thiết đãi tới 30% sản phẩm giảm ton hót, coi ngó đa toàn thân và nước môn Sản phẩm xuể quan tâm nhất trong dóm sản phẩm ưu chiêu đãi kín biệt trước tiên nà chính là hòn giảm cân lượm tặng người khó giảm bốc nhất Dr. net) - Pho non chứ chỉ là loại thật phẩm ngon và bổ dưỡng mà đang lắm tác dụng rất to trong việc đả đẹp. nhờ cậy đấy song làn đa hạng Dương quý giá Phi thẳng tính mịn buồn, trắng sáng. nước khuơ Aigner nhằm thoả nhiều mặt tại Việt trai từ năm 2005.

Chia sẻ trang này