Công ty bảo vệ quận 1 chuyên nghiệp Yuki Sepre 24

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi langphong12, 1/8/22.

 1. langphong12

  langphong12 Member

  Công ty bảo vệ quận 1
  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát phiển, hàng loạt các địa điểm kinh doanh cũng như dịch vụ,…cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn, kéo theo đó là nhu cầu tuyển bảo vệ cũng vậy mà tăng lên nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các doanh nhân, công ty,… an tâm hơn trong việc phát triển doanh nghiệp.

  Bảo vệ Yuki Sepre 24 tự hào là công ty bảo vệ quận 1 chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về dịch vụ bảo vệ chất lượng với giá thành tốt nhất.

  [​IMG]
  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM  Dịch vụ bảo vệ là gì?

  Dịch vụ bảo vệ được các công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng. Thường là các doanh nghiệp, tư nhân, nhà hàng, sự kiện, bệnh viện, trường học, văn phòng, chung cư,… những nơi đông đúc, khó kiểm soát an ninh, dễ nảy sinh trộm cắp, gây rối,… Khi sử dụng dịch vụ, hai bên sẽ kí hợp đồng, cam kết những điều khoản và có nghĩa vụ phải thực hiện đúng với những gì có trong hợp đồng.

  Bên công ty dịch vụ sẽ có nhiệm vụ cử đội ngũ nhân viên bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản tại địa điểm đã thỏa thuận.

  [​IMG]
  Tập huấn đào tạo nghiệp vụ chuyên môn

  CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE 24:
  Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ an ninh bảo vệ được đào tạo, huấn luyện mọi kỹ năng cần thiết, trình độ nghiệp vụ là yếu tố mà chúng tôi đặc biệt chú trọng. Trong suốt thời gian dài hoạt động từ năm 1995, chúng tôi đã đem đến hàng ngàn đội ngũ bảo vệ an ninh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin đem lại an toàn, sự tin tưởng cho doanh nghiệp, công ty,…cũng như khách hàng của chính họ.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24

  Địa chỉ: Số B21 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:0972 45 18 26 / 0862 520 662


  Website: www.yukisecurity24.com

Chia sẻ trang này