Công nghệ thực tế ảo - Giải pháp tiềm năng cho mọi lĩnh vực

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 25/2/21.

  1. Đà Nẵng là thành phố đang phát triển song song với đó những công trình kiến trúc, căn hộ, dịch vụ cũng ngày một tăng lên. Bạn muốn cạnh tranh được với đối thủ trong thời đại công nghệ 4.0 này? Không chỉ cạnh tranh mà còn phải mới lạ để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp? Hãy để công nghệ 360 VR Tour - Sa bàn ảo giúp bạn làm điều đó.

    [​IMG]

    Với Sa bàn ảo, bạn không cần phải ngán ngẫm ngồi xem những hình ảnh căn hộ mẫu 2D trên giấy hay trên màn hình máy tính, mà bạn có thể trải nghiệm can ho mau bằng những hình ảnh sống động. Được tạo nên bằng sự liên kết của những hình ảnh 360 độ và các tính năng nổi bật của 360 VR Tour - Sa bàn ảo sẽ giúp bạn có những cảm nhận thực tế nhất ở căn hộ mẫu mà mình muốn khám phá. Ở đây bạn có thể tự do tham quan với số lượng góc nhìn không giới hạn và công nghệ không gian 3D mô phỏng bước chân người dùng như chính bạn ở đó quan sát.

    [​IMG]

    Khái niệm công nghệ thực tế ảo nay không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này đã được thực hiện trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với những tính năng hiện đại và lợi ích nó mang đến, công nghệ thực tế ảo sẽ là giải pháp quảng bá hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ bùng nổ này.

Chia sẻ trang này